ขอนแก่นตั้งด่านวินัยจราจรอย่างเข้มงวด

ในวันที่ 1 เมษายน 2564 ขอนแก่นตั้งด่านวินัยจราจรอย่างเข้มงวด

อย่างที่ทุกท่านทราบกันเป็นอย่างดีการจราจรจะต้องมีความปลอดภัยและมีความเข้มงวดค่อนข้างสูงดังนั้นในวันที่ 1 เมษายน 2564 ขอนแก่นตั้งด่านวินัยจราจรอย่างเข้มงวด เพื่อที่จะตรวจจับจราจรและตั้งด่านตรวจวินัยจราจรวันแรกเพื่อที่จะช่วยทำให้ป้องกันความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นได้จากอุบัติเหตุไม่ว่าจะเป็นการปฏิบัติตามกฎจราจรกฎหมายทุกอย่างเพื่อลดอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นหรือไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ขณะเมาสุราการขับขี่ความเร็วเกินกฎหมายกำหนดไม่มีใบอนุญาตขับขี่และไม่สวมหมวกนิรภัยระหว่างขับขี่รถจักรยานยนต์ ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ผู้คนจะต้องให้ความสนใจทางเทศบาลหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องของจังหวัดขอนแก่นจึงเลือกที่จะออกมาเป็น ตัวช่วยและสนับสนุนกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่นให้เร่งปฏิบัติหน้าที่อย่างเข้มงวดเพื่อลดความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุจากการจราจรไปมาภายในจังหวัดและออกนอกจังหวัด

ขอนแก่นตั้งด่านวินัยจราจรอย่างเข้มงวด เริ่มวันแรกวันที่ 1 เมษายน 2564

 ขอนแก่นตั้งด่านวินัยจราจรอย่างเข้มงวด

ขอนแก่นตั้งด่านวินัยจราจรอย่างเข้มงวด โดยทางจังหวัดให้เริ่มปฏิบัติวันแรกคือวันที่ 1 เมษายน 2564 โดยกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่นได้ออกตั้งด่านตรวจเข้มงวดไม่ว่าจะเป็นการตรวจใบขับขี่ใบอนุญาตรถยนต์และการสวมหมวกนิรภัยของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รวมถึงเรื่องการขับขี่ในขณะที่เมาสุรา

 ขอนแก่นตั้งด่านวินัยจราจรอย่างเข้มงวด

เพราะจะทำให้เกิดความเสี่ยงที่จะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้บ่อยครั้งเพราะฉะนั้นจะต้องตรวจจับอย่างใกล้ชิด ให้ความเข้มงวดกับผู้ที่ใช้รถใช้ถนนด้วยอันดับแรกจะทำการแจ้งเตือนก่อนก่อนที่จะออกใบสั่งตามกฎหมายและกฎจราจรนั่นเองทั้งนี้ประชาชนชาวจังหวัดขอนแก่นและผู้ที่เดินทางมายังจังหวัดขอนแก่นให้ความร่วมมือรวมถึงปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด และคุณควรเล่น Slot BNG เกมเดิมพันแนวใหม่ ที่แจกหนักจัดหนัก ให้คุณโดยเฉพาะ

 ขอนแก่นตั้งด่านวินัยจราจรอย่างเข้มงวด

ขอนแก่นตั้งด่านวินัยจราจรอย่างเข้มงวดประชาชนให้ความร่วมมืออย่างเข้มงวดอย่างที่ทุกท่านทราบกันเป็นอย่างดีกฎจราจรถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่ควรปฏิบัติอย่างต่อเนื่องดังนั้น ขอนแก่นตั้งด่านวินัยจราจรอย่างเข้มงวด ตรวจอย่างเข้มงวดโดยกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่นได้ทำการเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวได้ออกมาแถลงการณ์ว่าการตั้งด่านตรวจกฎวินัยจราจรนั้นเริ่มขึ้นในวันแรกคือวันที่ 1 เมษายน 2564 โดยให้ประชาชนได้ทราบกันว่าจะต้องปฏิบัติตามมาตรการกฎวินัยจราจรอย่างเข้มงวดโดยตรวจสอบเกี่ยวกับการไม่สวมหมวกนิรภัยของผู้ขับขี่จักรยานยนต์หรือว่าจะเป็นการตรวจสอบใบอนุญาตขับขี่และการตรวจสอบเมาแล้วขับขี่รถขณะเมาสุรานั้นเองเพื่อที่จะช่วยป้องกันให้ไม่เกิดอุบัติเหตุและเกิดความเสี่ยงน้อยลงจึงจะต้องมีการตั้งด่านเพื่อตรวจสอบความถูกต้อง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์