ขอนแก่นยืนยันมีผู้ติดเชื้อโควิด 2 ราย

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2564 ขอนแก่นยืนยันมีผู้ติดเชื้อโควิด 2 ราย

เป็นข่าวที่ต้องให้ความสนใจเป็นอย่างมากเนื่องจาก ขอนแก่นยืนยันมีผู้ติดเชื้อโควิด 2 ราย ออกมาแถลงข่าวในวันที่ 4 เมษายน 2564 พบผู้ติดเชื้อเป็นบุคลากรของคณะแพทย์มหาวิทยาลัยขอนแก่นรวมทั้งสิ้น 2 รายและได้มีการเที่ยวตามผับในจำนวนผู้คนที่มากจึงสั่งให้ผู้ที่มีความใกล้ชิดหลังจากที่ตรวจเช็คกล้องวงจรปิดแล้วจะต้องเข้ารับการรายงานตัวและกักตัวเป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 14 วันเพื่อดูอาการว่ามีผลกระทบหรือผลข้างเคียงที่จะนำไปสู่การเป็นโรคโควิตหรือไม่เพราะฉะนั้นผู้ที่เกี่ยวข้องจึงจะต้องกักตัวรวมถึงเฝ้าดูอาการของตนเองอย่างใกล้ชิด

ขอนแก่นยืนยันมีผู้ติดเชื้อโควิด 2 ราย เป็นบุคลากรทางการแพทย์ทั้ง 2 ราย

ขอนแก่นยืนยันมีผู้ติดเชื้อโควิด 2 ราย

ขอนแก่นยืนยันมีผู้ติดเชื้อโควิด 2 ราย และได้อธิบายเพิ่มเติมว่าพบผู้ติดเชื้อโควิคเป็นบุคลากรทางการแพทย์ของคณะแพทย์มหาวิทยาลัยขอนแก่นหรือโรงพยาบาลศรีนครินทร์ซึ่งจะต้องมีการเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิดรวมถึงผู้ที่ได้สัมผัสกับผู้ติดเชื้อรวมถึงผู้ที่อยู่ใกล้ชิดผู้ติดเชื้อจะต้องเฝ้าระวังและกักตัวเป็นระยะเวลา 14 วันเพื่อที่จะสังเกตอาการของตนเองว่ามีความเสี่ยงที่จะได้รับเชื้อหรือไม่

ขอนแก่นยืนยันมีผู้ติดเชื้อโควิด 2 ราย

นอกจากนี้ยังมีมาตรการสั่งทำความสะอาดผับดังที่บุคลากรทางการแพทย์ได้เดินทางไปเที่ยว เพราะเป็นสถานที่ที่ผู้คนแออัดและมีจำนวนผู้คนรวมทั้งสิ้นถึง 320 ตายกันเลยทีเดียวหลังจากที่ดูกล้องวงจรปิดของทางร้านจึงได้สั่งให้ปิดร้านเป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 14 วันและได้ออกกฎหมายเพื่อดำเนินคดีกับทางร้านที่ได้ฝ่าฝืนมาตรการการป้องกันเชื้อโควิด 19

ขอนแก่นยืนยันมีผู้ติดเชื้อโควิด 2 ราย

ขอนแก่นยืนยันมีผู้ติดเชื้อโควิด 2 ราย เตือนผู้ใกล้ชิดให้สังเกตอาการของตนเองขอนแก่นยืนยันมีผู้ติดเชื้อโควิด 2 ราย  และเตือนผู้ใกล้ชิดหรือผู้ที่ได้สัมผัสกับบุคลากรของคณะแพทย์มหาวิทยาลัยขอนแก่นที่ติดเชื้อโควิคดังกล่าวนั้นจะต้องจัดตัวเป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 14 วันและจะต้องเดินทางมาตรวจเช็คเพื่อหาเชื้อดังกล่าวว่าได้รับเชื้อเข้าไปหรือไม่เพื่อที่จะป้องกันไม่ให้แพร่กระจาย มากยิ่งขึ้นนั่นเองถือได้ว่าทุกภาคส่วนจะต้องให้ความร่วมมือและป้องกันอย่างเคร่งครัดเพื่อที่จะรักษาจำนวนผู้ติดเชื้อให้คงที่และไม่เพิ่มมากยิ่งขึ้น อยู่บ้านกักตัวกักว่างๆ ได้ยังไง ลอง 356bet เว็บเดิมพันที่น่าลงทุนมากในตอนนี้ เพราะเว็บนี้แจกหนักมาก โบนัสเพรียบ และยังมีมาตรฐานดีเยี่ยมอีกด้วย

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์