ออกหมายจับ16แกนนำ

ด่วนมีการ ออกหมายจับ16แกนนำ

ออกหมายจับ16แกนนำ จากช่วงสถานการณ์ที่ผ่านมาที่เราติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการเมืองกันอย่างใกล้ชิด การเมืองในประเทศของเราจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ แล้วฝั่งไหนที่จะสามารถเสนอแนวคิดและเป็นที่ยอมรับมากกว่ากัน ซึ่งตอนนี้สามารถแบ่งได้เป็น 2 ฝั่งอย่างชัดเจน หรือจะมีฝั่งที่ 3 ตามมาด้วยก็ไม่รู้ฝั่งแรกก็คือฝั่งที่ ต้องการประชาธิปไตยและต้องการให้พลเอกประยุทธ์ลาออก แล้วต้องมีการเปลี่ยนเกี่ยวกับกฎหมาย รัฐธรรมนูญ ฝั่งที่สองก็คือฝั่งทางรัฐบาลและฝั่งที่ 3 ที่เหมือนจะออกมาก็คือ ฝั่งที่ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์

ซึ่งตอนนี้มี 3 กลุ่มที่มีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน แต่ฝั่งที่มีการตั้งการชุมนุมและดูเหมือนว่าจะมีคนเข้าร่วมมากที่สุดก็น่าจะเป็นฝั่ง ของคณะราชที่ได้มีการเรียกร้องให้พลเอกประยุทธ์ลาออกหรือนายกรัฐมนตรีลาออกนั้นเอง ต้องการให้แก้ไขกฎหมาย รัฐธรรมนูญบางข้อให้มีการเปลี่ยนแปลง

ได้มีการ ออกหมายจับ16แกนนำ รวมไปถึงผู้ที่ได้มีการอ่านแถลงการณ์ 3 ภาษา

ออกหมายจับ16แกนนำ

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมากลุ่มคณะราษฏรได้มีการเดินทางไปตั้งหลักชุมนุมที่สถานทูตเยอรมัน และมีการยื่นเอกสารเกี่ยวกับ 3 ข้อที่ต้องการ พยาบาลให้ความร่วมมือ และดูเหมือนว่าตอนนี้จะได้มีการออกหมายจับ 16 แกนนำ มีการนำกลุ่มคณะราษฎร์เดินทางไปยังสถานทูตเยอรมัน สำหรับ 16 แกนนำรวมไปถึงผู้ที่ได้มีการอ่านแถลงการณ์ทั้งหมด 3 ภาษา ก็ได้โดนเรียกในหมายจับด้วยและคนที่ได้มีการ เผยแพร่วีดีโอและภาพถ่ายเหตุการณ์ต่างๆ ก็ดูเหมือนว่าจะโดนด้วย

ออกหมายจับ16แกนนำ

สำหรับแกนนำทั้ง 16 คน ที่อยู่ในกลุ่มเข้าข่ายที่จะโดนดำเนินคดีหรือออกหมายจับนั้นคือกลุ่มที่มีการยื่นเอกสารต่อนายจ๊อด ชมิดท์ เอกอัครราชทูตเยอรมันประจำสถานประเทศไทย และกลุ่มถัดมาที่จะโดนออกหมายจับก็คือกลุ่มที่นำชุมนุมที่อ่านแถลงการณ์ภาษาไทยภาษาอังกฤษและภาษาเยอรมัน ได้มีการขึ้นปราศรัยเราต้องติดตามข่าวสารกันต่อไปว่าตำรวจจะมีการออกหมายจับและตั้งข้อกล่าวหาอะไรบ้าง

ออกหมายจับ16แกนนำ

ตอนนี้ข่าวการเมือง ถือได้ว่าเป็นข่าวที่เราต้องติดตามกันอย่างใกล้ชิด เพราะเราไม่รู้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างและแนวทางในการแก้ไขปัญหาจะเป็นไปอย่างไรเราสามารถออกสิทธิ์ออกเสียงกันได้อย่างเต็มที่ ในสิ่งที่เราคิดว่ามันควรจะเป็นเพราะฉะนั้นก็ติดตามข่าวสารเพื่อเป็นหูเป็นตาให้กับสังคม การที่เราอยู่ในฝั่งที่ถูกต้องเชื่อในสิ่งที่ถูกต้องจะทำให้ประเทศของเรามีความก้าวหน้ามากขึ้นไปอย่างแน่นอน สามารถติดตามข่าวสารทางข่าวการเมืองข่าวบันเทิงและข่าวต่างๆที่เกิดขึ้นในประเทศไทยจากเราได้ เพราะทางเราจะเป็นสิ่งที่ดีในการนำเสนอการเขียนข่าวต่างๆที่เป็นข่าวความจริงเพื่อให้สังคมหรือคนที่ได้เข้ามาอ่านนั้น ข้อมูลและข้อเท็จจริง

ติดตามข่าวสารบ้านเมืองข่าวเด่นประเด็นร้อนและข่าวต่างประเทศมาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์