เสี่ยโป้

เสี่ยโป้ ถูกรวบจับขึ้นโรงพัก

สำหรับข่าววันนี้ได้มีการนำเสนอ เราเชื่อว่าหลายๆท่านน่าจะรู้จัก เสี่ยโป้ กันเป็นอย่างดี เสี่ยโป้นั้นถือได้ว่ามี ทั้งข่าวที่ดีและข่าวที่ไม่ดีให้เราได้ติดตามและรู้จักกันในโซเชียล กรณีและกระแสต่างๆมากมาย ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้เห็นแล้วว่าเสี่ยโป้ ได้มีการนำเงินที่เล่นการพนันออนไลน์จากต่างประเทศ มาทำการบริจาคให้คนที่ถูกน้ำท่วม ในกรณีของคนที่ตกงานจาก covid มีการไลฟ์สดในการแจกเงินอยู่บ่อยๆ ซึ่งก็อาจจะเป็นข่าวในด้านดีของเสี่ยโป้

แต่เมื่อวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา ได้มีการรับแจ้งว่า เสี่ยโป้อายุ 28 ปี แล้วเสี่ยบุ๊คน้องชาย ได้มีการเดินทางมาที่โรงพักเพื่อบันทึกประจำวันในกรณี ที่ใช้ปืนยิงคู่กรณีหน้าที่ให้บริการสถานร้านนวดแผนโบราณ ซึ่งได้มีการทะเลาะวิวาทกันหน้าร้านเมื่อช่วงค่ำวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา

ที่ผ่านมา เสี่ยโป้ จึงได้เดินทาง มาลงบันทึกประจำวันเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ

เสี่ยโป้

ก็ได้มีการยอมรับว่า ได้มีปัญหาทะเลาะวิวาทกันจริง การ์ตูนได้เดินทางไปใช้บริการกับสถานบริการซาวน่าในร้านตามปกติ อยู่กับเพื่อนอีกสองสามคน และน้องชายของตน ซึ่งได้มีเรื่องกับคู่กรณีเก่าอยู่แล้วได้มีการนัดหมายเพื่อที่จะพูดคุยเจรจากับปัญหาที่เกิดขึ้น ในร้านเหล้าที่อยู่แถวราชพฤกษ์ ที่อยู่ห่างจากร้านซาวน่าไม่กี่กิโลเมตร ฝากมาก็ได้เข้าใจผิดหรือเรียกได้ว่า ไม่สามารถตกลงกับปัญหาที่เกิดขึ้นกันได้จึงได้มีการ พรรคพวกมา

เสี่ยโป้

ซึ่งเสียโป้ก็บอกว่า ตัวเองนั้นเห็นว่าคู่กรณีมีอาวุธปืน และมีเสียงปืนติดต่อกันหลายนัด หวั่นความไม่ปลอดภัยของน้องชายตัวเองบอกว่าตัวเองไม่ได้มีการยิงคู่กรณีอะไรเลย ยังหลบหนีเพื่อวิ่งหนีหนีตายด้วยซ้ำ และไม่ได้อยู่ในจุดเกิดเหตุตั้งแต่แรกแล้วเพราะว่าเขาได้มีการไปเคลียร์กันที่ร้านเหล้าแถวราชพฤกษ์แต่ตนเองนั้นให้บริการอยู่ที่ สถานบริการอบซาวน่า

เสี่ยโป้

วันนี้เสี่ยโป้จึงได้เดินทางเข้ามาที่สถานีตำรวจเพื่อลงลง บันทึก ประจำวันและแสดงความบริสุทธิ์ใจ ว่าที่ถูกกล่าวหาว่ายิงคู่กรณีนั้นไม่เป็นความจริงตนไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วยเลย แต่รู้ว่าเกิดปัญหาขึ้น แต่ก็ไม่ได้เข้าไปยุ่งเกี่ยว หรืออะไรด้วยและนี่ก็คือคำให้การของเซียเบื้องต้นสำหรับกรณีที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม ผ่านมาและนี่คือ  ข่าวประจำวันในวันนี้

ติดตามข่าวสารบ้านเมืองข่าวเด่นประเด็นร้อนและข่าวต่างประเทศมาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์