กันต์ กันตถาวร และพลอย คลอดลูกชายคนแรก

7 เมษายน 2564 กันต์ กันตถาวร และพลอย คลอดลูกชายคนแรก

ในวันที่ 7 เมษายน 2564 ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างมากเมื่อ กันต์ กันตถาวร และพลอย คลอดลูกชายคนแรก ในช่วงวันที่ 7 เมษายน 2564 ที่โรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิทซึ่งน้ำหนักคลอดครั้งแรกหนักอยู่ที่ 3160 กรัมและส่วนสูงอยู่ที่ 51.5 cm เป็นลูกชายคนแรกที่ครอบครัว

และทุกคนต่างมาให้กำลังใจและอยู่ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวเพื่อนๆและแฟนคลับพี่เข้ามาแสดงความยินดีซึ่งถือได้ว่าเป็นข่าวที่กำลังมาแรงและทุกคนเข้าไปแสดงความยินดีกับทั้งคู่ ลูกชายของทั้งคู่นั้นมีชื่อว่าน้องพร้อม เด็กชายกันต์ธีร์ กันตถาวร

กันต์ กันตถาวร และพลอย คลอดลูกชายคนแรก น้ำหนักแรกคลอด 3160 กรัม

 กันต์ กันตถาวร และพลอย คลอดลูกชายคนแรก

เป็นข่าวดีสำหรับครอบครัวกันตถาวรที่กันต์ กันตถาวร และพลอย คลอดลูกชายคนแรก ซึ่งมีน้ำหนักแรกคลอด 3160 กรัมและมีส่วนสูง 51.5 เซนติเมตรอย่างที่เราได้อธิบายไว้ข้างต้นแล้วเป็นลูกชายคนแรกของทั้งคู่ที่ตั้งหน้าตั้งตารอมาเป็นระยะเวลานานเมื่อได้ทำการเข้าห้องคลอดแล้วการได้ทำการโพสต์ลงสื่อโซเชียลหรือ Instagram พร้อมอธิบายเกี่ยวกับชื่อจริงของลูกชายพร้อมกับชื่อเล่นซึ่งมาในแคปชั่นมารายงานตัวครับผมเกิดวันพุธที่ 7 เมษายน 2564 ฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆลุงป้าน้าอาด้วยนะครับ

กันต์ กันตถาวร และพลอย คลอดลูกชายคนแรก ครอบครัวและแฟนคลับต่างเข้าร่วมแสดงความยินดี

 กันต์ กันตถาวร และพลอย คลอดลูกชายคนแรก

กันและพลอยคลอดลูกคนแรกครอบครัวและแฟนคลับต่างเข้าร่วมแสดงความยินดีเป็นภาพที่น่าประทับใจเป็นอย่างมากเมื่อเข้าห้องคลอดแล้วกันต์ สามีได้เข้าไปให้กำลังใจภรรยาและเป็นคนตัดสะดือของลูกชายเองโดยเข้ารับการคลอดที่โรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิท เป็นเรื่องที่น่ายินดีก่อนจะเข้าช่วงเทศกาลปีใหม่ของไทยมาก ๆ

 กันต์ กันตถาวร และพลอย คลอดลูกชายคนแรก

รวมถึงเป็นภาพที่น่าจดจำของครอบครัวกันตถาวร ที่จะมีสมาชิกคนใหม่เข้ามาร่วมอาศัยอยู่กับครอบครัวที่อบอุ่นและมอบความรักให้กับเขาเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ น้องพร้อม เด็กชายกันต์ธีร์ กันตถาวร ลูกชายคนแรกของกันต์ กันตถาวร กันเลยทีเดียว และไม่ควรพลาด vip 168sa เว็บคาสิโน สมัครฟรี vip ทุกยูสเซอร์ ฝากถอน โอนไว ไม่ต้องรอ มีเกมเดิมพันหลากหลาย เล่นง่ายๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์