ประกันโควิด-19

ติดตาม ประกันโควิด-19 ทั้งหมดได้ที่นี่ที่เดียว

ประกันโควิด-19 เป็นเรื่องที่มีการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการทำประกันกันเป็นจำนวนมาก ที่ทำเกี่ยวกับการแพร่เชื้อของโครานาไวรัสเกิดขึ้น โดยมีความเสี่ยงต่อประชาชนทุกท่านที่ไม่รู้ว่าติดเชื้อตอนไหน ใครเป็นบ้าง เราไม่สามารถที่จะรับรู้ได้เลย โดยในครั้งนี้มีการแพร่ระบาดเป็นๆหายๆไปอยู่หลายครั้ง จนมาในตอนนี้เป็นครั้งที่ 3 เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วไม่ทันได้ตั้งตัวกันเลย โดยเป็นสายพันธุ์ของอังกฤษ ประสิทธิภาพของเชื้อแพร่รุนแรงมากถึง 1.7 เท่าด้วยกัน ที่นับว่าอันตราย และทางแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญกว่าว่า มันสามารถลอยอยู่ในอากาศได้ถึง 3 ชั่วโมงด้วยกัน และต้องอยู่ห่างกันไม่ต่ำกว่า 9 เมตรสำหรับผู้ที่มีการติดเชื้อ ในช่วงแรกที่มีการแพร่เชื้อหลายท่านอาจจะยังไม่ได้สนใจมากเพราะมันไม่รุนแรงแบบนี้ แต่ในตอนนี้ต้องรีบทำประกันเอาไว้เป็นเรื่องที่ดีสุด ข่าวที่น่าติดตามรายละเอียดต่อไปจะเป็นอย่างงไรติดตามได้เลย

ประกันโควิด-19 กับรายละเอียดที่สำคัญอะไรบ้าง

ประกันโควิด-19

ประกันภัยที่ช่วยในการจ่ายเงินค่ารักษาการติดเชื้อไวรัสโคโรน่าของสินทรัพย์ประกันภัย มารวมกับTQM ถ้าหากว่าเจอเราจ่ายให้ครบจบ ในส่วนแรกเบี้ยจ่ายอยู่ที่ 99 บาทต่อปีเท่านั้น เมื่อท่านตรวจเจอเชื้อเรามอบให้ไปเลย 15,000 บาท ในส่วนที่สองเป็นเบี้ยที่จ่ายอยู่ที่ 199 บาท เมื่อท่านตรวจเจอเชื้อจ่ายให้ 30,000บาท และมากสุดที่จำนวนเงิน499 เมื่อตรวจเจอเชื้อเรามอบให้ท่านถึง 100,000 บาท ใครที่สนใจถือว่าคุ้มค่ามาก

ประกันโควิด-19กับเงื่อนไขในการรับประกัน

ประกันโควิด-19

เงื่อนไขในการใช้ประกันนี้ต้องเป็นบุคคลที่มีอายุตั้งแต่หนึ่งขวบไปจนถึง 99 ปี รับเฉพาะบุคคลที่เป็นสัญชาติไทยเท่านั้น หรือถ้าเป็นต่างชาติต้องมีการย้ายที่อยู่มาในประเทศไทยแล้ว หนึ่งสิทธิ์ให้ได้แค่หนึ่งกรมธรรม์ บุคคลที่เป็นกลุ่มเสี่ยงไม่รับ ต้องรอให้ครบสองอาทิตย์ก่อนจะสามารถใช้ได้

ประกันโควิด-19


ประกันโควิด-19เป็นเรื่องที่ถือว่ามีความสำคัญมากในตอนนี้ ทำประกันเพียงแค่หลักร้อย แต่คุ้มครอบกันถึงหลักแสน ทำให้หายห่วงในค่าใช้จ่ายกันเลย และถ้าอยากมีค่าใช้จ่ายต้องเล่น 888slot เกมเดิมพันรูปแบบใหม่  ที่มีความสะดวกรวดเร็ว เล่นง่าย ฝากถอนไว แถมมีเกมให้เดิมพันมากมาย เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์