เจ้าสัวซีพีบริจาคเงิน 200 ล้านบาทช่วยสู้โควิด

เจ้าสัวซีพีบริจาคเงิน 200 ล้านบาทช่วยสู้โควิด ไปด้วยกัน

เจ้าสัวซีพีบริจาคเงิน 200 ล้านบาทช่วยสู้โควิด จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19นี้ ที่ส่งผลกระทบต่อหลายท่านมาก ที่ไม่ว่าจะเป็นการปิดสถานที่ประกอบการ การเลิกจ้าง และอื่นๆที่ทำให้เกิดความเดือดรเอนตามมา จนทำให้ผู้ที่ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นต่อเนื่องมาก จนเรียกว่าเป็นคลัสเตอร์ของเชื้อสายพันธุ์อังกฤษ ที่แพร่เชื้อไวกว่าเดิมเป็นเท่าตัว จนทำให้เกิดการเสียชีวิตและผู้ป่วยที่ติดเชื้อได้มากกว่าเดิมเพิ่มขึ้น จนต้องมีการรับมือกันในภาวะเร่งด่วน แต่ทางโรงพยาบาลหลายแห่งในตอนนี้ เริ่มขาดอุปกรณ์หลายอย่างทางการแพทย์ ที่ไม่มีงบในการซื้อที่เพียงพอได้ โดยเจ้าสัวซีพีให้การบริจาคให้กับโรงพยาบาลอีกหลายแห่ง โดยควักเงินส่วนตัวช่วย ไปดูถึงรายละเอียดเพิ่มเติมในการช่วยเหลือครั้งนี้กัน

ติดตามสถานการณ์ เจ้าสัวซีพีบริจาคเงิน 200 ล้านบาทช่วยสู้โควิด

เจ้าสัวซีพีบริจาคเงิน 200 ล้านบาทช่วยสู้โควิด

เจ้าสัวซีพีกล่าวว่าในตอนนี้ เห็นถึงปัญหาที่เกิดขึ้นจากการแพร่เชื้อที่มีความรวดเร็วมาก จนยอดผู้ที่ติดเชื้อทะลุไปเกือบ2 พันรายด้วยกัน ที่ยอดการาติดเชื้อสะสมมากกว่าหมื่นคน และมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มสูงขึ้นได้ โดยที่ไม่สามารถคาดการณ์ได้แบบร้อยเปอร์เซ็นต์ โดยเราต้องมีการร่วมมือกันไม่ให้เชื้อแพร่ออกไป ปฏิบัติตนเองอย่างเคร่งครัด ไม่ให้เกิดการติดเชื้อ จะทำให้ปัญหาทางการแพทย์และบุคลาการจะมีจำนวนเพียงพอ เจ้าสัวจึงได้ให้การบริจาคมาในโรงพยาบาลหลายแห่งได้จัดซื้ออุปกรณ์ เครื่องมือ ยารักษา อาหาร เป็นต้น เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนได้บ้าง

เจ้าสัวซีพีบริจาคเงิน 200 ล้านบาทช่วยสู้โควิดส่งผลต่อประเทศไทยอย่างไรกัน

เจ้าสัวซีพีบริจาคเงิน 200 ล้านบาทช่วยสู้โควิด

จากการที่มีเงินบริจาคมาเพิ่มมากขึ้น จะทำให้มีงบประมาณในการซื้ออุปกรณ์ เครื่องมือ และอื่นๆที่จำเป็นในทางการแพทย์ เพื่อที่จะรักษาผู้ป่วยทุกคนต่อไปได้ โดยที่ไม่เกิดภาวการณ์ขาดแคลนขนาดเดิมอีก

เจ้าสัวซีพีบริจาคเงิน 200 ล้านบาทช่วยสู้โควิด

เจ้าสัวซีพีบริจาคเงิน 200 ล้านบาทช่วยสู้โควิดเป็นเรื่องที่น่ายินดีเกิดขึ้นในไทย ที่มีเจ้าสัวบริจาคมาส่วนหนึ่ง ที่พอจะทำให้อุปกรณ์ทาฃการแพทย์เพิ่มขึ้นมาได้ จะสามารถรักษาผู้ป่วยได้อีกหลายราย และเราเองต้องป้องกันไม่ให้เกิดการติดเชื้อเพิ่มมากขึ้น และอย่าลืม hip hop panda เดิมพันง่าย เล่นได้จริง สนุก ปลอดภัย เชื่อถือได้ จ่ายจริง จ่ายไว สมัครวันนี้รับเครดิตฟรี

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์