จังหวัดยโสธรสามีภรรยาทะเลาะกันเผาบ้าน

18 เมษายน 2564 จังหวัดยโสธรสามีภรรยาทะเลาะกันเผาบ้าน

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 18 เมษายน 2564 จุดเกิดเหตุการณ์เลวร้ายที่ จังหวัดยโสธรสามีภรรยาทะเลาะกันเผาบ้าน ทำให้บ้านวอดทั้งหลังและพื้นที่ใกล้เคียงได้รับความเสียหายเป็นจำนวนมากทั้งนี้บุคคลผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปโดยการขับรถเก๋งสีขาวออกไปนอกพื้นที่ชาวบ้านพากันระบบไฟและเรียกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและกู้ภัยเข้ามาช่วยกันดับไฟ กูนั่งตั่งค่าที่ใกล้เคียงได้ออกมา เผยถึงเหตุผลที่ทำ เผยถึงเหตุผลที่ทำให้สองสามีภรรยานั้นต้องเกิดเหตุการณ์เผาบ้านตนเองเกิดขึ้นซึ่งได้ออกมาเปิดเผยว่าตนได้อาศัยอยู่ข้างบ้านมาเป็นระยะเวลานานแล้วและพบเจอกับสถานการณ์การทะเลาะกันของคู่สามีภรรยาเป็นประจำจนวันที่ 18 เมษายน ให้สองสามีภรรยานั้นต้องเกิดเหตุการณ์เผาบ้านตนเองเกิดขึ้นซึ่งได้ออกมาเปิดเผยว่าตนได้อาศัยอยู่ข้างบ้านมาเป็นระยะเวลานานแล้วและพบเจอกับสถานการณ์การทะเลาะกันของคู่สามีภรรยาเป็นประจำจนวันที่ 18 เมษายน 2564 สามีภรรยาเกิดการทะเลาะกันอย่างหนักจึงใช้ไฟเผาบ้านตนเองและลุกลามมาอย่างพื้นที่ใกล้เคียง

จังหวัดยโสธรสามีภรรยาทะเลาะกันเผาบ้าน เพื่อนบ้านได้รับความเสียหายทั้งหลัง

จังหวัดยโสธรสามีภรรยาทะเลาะกันเผาบ้าน

เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2560 4 จังหวัดยโสธรสามีภรรยาทะเลาะกันเผาบ้าน ซึ่งบ้านเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียงนั้นได้รับความเสียหายทั้งหลังเร่งระดมผู้คนเข้าช่วยกันดับไฟ แต่ก็ไม่สามารถดับไฟได้ทันท่วงเวลาจะทำให้บ้านวอดไปทั้งหมดด้วยกัน 3 หลังคือบ้านผู้ที่ก่อเหตุและ 2 ฝั่งซ้ายและขวาบ้านเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียงก็ได้รับความเสียหายทั้งหลังเช่นเดียวกันทั้งนี้ตัวผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปด้วยการขับรถยนต์สีขาวออกไปนอกพื้นที่

จังหวัดยโสธรสามีภรรยาทะเลาะกันเผาบ้าน

จังหวัดยโสธรสามีภรรยาทะเลาะกันเผาบ้าน ภรรยาผู้ก่อเหตุเดินทางหลบหนีออกนอกพื้นที่อย่างที่ทุกท่านทราบกันเป็นอย่างดีเมื่อวันที่ 18 เมษายน 2564 ปีจังหวัดยโสธรสามีภรรยาทะเลาะกันเผาบ้าน

จังหวัดยโสธรสามีภรรยาทะเลาะกันเผาบ้าน

ตัวผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปโดยการขับรถเก๋งสีขาวออกไปนอกพื้นที่และขณะนี้ยังไม่มีใครสามารถตามตัวได้ซึ่งเพื่อนบ้านได้ทำการแจ้งความเป็นที่เรียบร้อยพร้อมทั้งระดมทุนเพื่อที่จะสร้างบ้านขึ้นมาใหม่และขอความช่วยเหลือรวมถึงน้ำใจของ มนุษย์ด้วยกันโดยการสมทบทุนสร้างสถานที่อยู่แห่งใหม่เพราะว่าบ้านเรือนได้เสียหายทั้งหลังไม่สามารถกลับเข้าไปอยู่ได้ และ Ufa345 คือเว็บคาสิโนออนไลน์ มาตรฐานระดับสากล เล่นง่าย เล่นได้หลากหลายเกม สมัครง่าย แถมฟรีเครดิต และมีบริการดีๆตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์