คณะราษฎร์

4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา คณะราษฎร์ จัดแถลงการครั้งใหญ่

คณะราษฎร์ จากที่เราได้ติดตามสถานการณ์บ้านเมืองเกี่ยวกับการเมือง ชุมนุมต่างๆเราก็ได้เห็นแล้วว่า สถานการณ์ยังไม่ได้มีการคลี่คลายหรือไม่ได้มีส่วนไหน ภาพที่ได้ออกมาจากการและยอมรับข้อเรียกร้องของกลุ่มคณะราษฎร์ ที่มีอุดมการณ์ในการชุมนุมอย่างชัดเจนและเมื่อวันที่ 4 เป็นการแถลงการณ์ครั้งยิ่งใหญ่สำหรับกลุ่มคณะราษฎร์ การเตรียมการสำหรับการแถลงการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ในวันนี้ เพื่อเรียกร้องให้พลเอกประยุทธ์นั้นปฏิบัติตามข้อเรียกร้องทั้งหมด เพราะจากการติดตามสถานการณ์การชุมนุมอย่างใกล้ชิดยังไม่มีฝ่ายรัฐบาลได้แก้ไขปัญหาหรือออกมาพูดคุยเพื่อเจรจาแก้ไข ปัญหาที่เกิดขึ้นเลยเพราะฉะนั้นการแถลงการณ์ครั้งนี้เพื่อเรียกร้องให้รัฐบาลรับฟังกลุ่มของประชาชน ก็อย่างที่บอกไปว่าเราทุกคนอยู่ภายใต้กฎหมายรัฐธรรมนูญ

กลุ่มประชาชนหรือกลุ่ม คณะราษฎร์ ออกมาชุมนุมเพื่อแสดงจุดยืนของตัวเอง

คณะราษฎร์

กฎหมายรัฐธรรมนูญคือกฎหมายสูงสุดในการปกครองประเทศ ที่ทุกคนต้องให้ความเคารพ
และ ประชาชนทุกคนที่อยู่ในประเทศไทยก็ต้องอยู่ภายใต้ กฎหมายรัฐธรรมนูญแม้แต่นายกรัฐมนตรีเองก็ต้องอยู่ภายใต้กฎหมาย รัฐธรรมนูญ เช่นเดียวกันเพราะฉะนั้น การที่ประชาชนหรือกลุ่มคณะราษฏร์ออกมาชุมนุม ฝ่ายใดก็ฝ่ายหนึ่งที่ได้ออกมาชุมนุมสิ่งที่ทุกคนต้องการเหมือนกันคือความสงบและเรียบร้อยภายในประเทศ ดูเหมือนว่ารัฐบาลจะอยู่นิ่งนอนใจกับปัญหาที่เกิดขึ้นและไม่ได้ให้ความสำคัญกับปัญหาที่เกิดขึ้นเลย ทำให้การชุมนุมนั้นดูดมากยิ่งขึ้นและไม่มีท่าทีว่าจะหาทางตกลงกันได้ ซึ่งการยื่นข้อเรียกร้องต่างๆเป็นข้อเรียกร้องที่อาจจะมีบางข้อที่ต้องทำการตกลงกันแต่ก็มีหลายข้อที่เราสามารถตกลงและพูดคุยกันได้ เพราะฉะนั้นเราหวังว่าไม่ว่าจะเป็นการชุมนุมของฝ่ายใดก็ตามแต่

คณะราษฎร์

อยากให้รัฐบาลให้ความสนใจและให้ความสำคัญที่จะแก้ไขปัญหา ถ้าไม่มีการพูดคุยเจรจาหรือทำการตกลงเพื่อหาความเป็นกลางหรือหาข้อสรุปประชาชนก็ยังคงที่ต้องใช้ชีวิตแบบนี้ต่อไป ชุมนุม ของกลุ่มคณะราษฎร์ ก็ต้องเกิดขึ้นเรื่อยๆไม่มีการยุติและสงบลงสักทีเพราะฉะนั้นก็ขอให้ รัฐบาลให้ความสำคัญในส่วนนี้ด้วยและนี่ก็คือการติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดสำหรับข่าวการเมืองข่าวบันเทิง ไม่ว่าเขาใดที่เป็นประเด็นเด่นประเด็นร้อนเราก็จะทำการนำเสนอให้แก่ทุกท่านได้ติดตามข้อมูลและรับทราบพร้อมทั่วกัน

คณะราษฎร์

ข้อมูลที่เราทำการนำเสนอก็ยังคงยืนยันว่าจะเป็นข้อมูลที่มีประโยชน์ข้อมูลที่ยืนยันข้อเท็จจริงต่างๆมากมาย บิดเบียนหรือเข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอย่างแน่นอนเราทำการนำเสนอข่าวอย่างเป็นกลางเพื่อให้ผู้รับสาร ได้รับข่าวสารที่ถูกต้องมากที่สุด ใครอยากติดตามสถานการณ์ทุกปัญหาอย่างใกล้ชิดก็สามารถติดตามข่าวสารที่เราทำการนำเสนอได้

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์