ญาติขอความช่วยเหลือเด็กวัย 13 ปีหนัก200กิโลกรัม

ญาติขอความช่วยเหลือเด็กวัย 13 ปีหนัก200กิโลกรัม อีกทั้งยังมีรูปประจำตัว คือ ออทิสติก

22 เมษายน 2564 ญาติขอความช่วยเหลือ ญาติขอความช่วยเหลือเด็กวัย 13 ปีหนัก200กิโลกรัม มีโรคประจำตัวคือออทิสติกซึ่งเด็กชายคนดังกล่าวพิการตั้งแต่กำเนิดไม่สามารถพูดได้และอาศัยอยู่ในพื้นที่หมู่ 7 ตำบลบ้านแดน อำเภอบรรพตพิสัย จังหวัดนครสวรรค์ เร่งขอความช่วยเหลือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องซึ่งยังได้โพสต์ลง Facebook

และขอความช่วยเหลือไปยังมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แม่สบายว่าบ้านเด็กชายคนดังกล่าวในนามสมมุติว่าเด็กชายอ้วนมีฐานะทางบ้านที่ยากจนและมีเพียงผู้เป็นยายที่ดูแลเด็กชายอ้วนมาเป็นระยะเวลานานถึง 13 ปี ทั้งนี้เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2564 ย้ายที่ดูแลเด็กชายอ้วนได้เสียชีวิตลงจึงเหลือเพียงแค่คุณตาอายุ 80 ปี และญาติ ที่คอยดูแลเด็กชายอ้วน ไม่สามารถดูแลได้อย่างเหมาะสมจึงขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรีให้เข้ามาช่วยเหลือเกี่ยวกับ เหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นกับเด็กชายอ้วน

22 เมษายน 2564 ญาติขอความช่วยเหลือเด็กวัย 13 ปีหนัก200กิโลกรัม

ญาติขอความช่วยเหลือเด็กวัย 13 ปีหนัก200กิโลกรัม

อย่างที่ทุกท่านทราบกันเป็นอย่างดีมีกระแส โด่งดังในสื่อโซเชียลและโลกออนไลน์เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2560 ปีญาติขอความช่วยเหลือ เด็กวัย 13 ปีหนัก 200 กิโลกรัม ซึ่งมีโรคประจำตัวตั้งแต่กำเนิดคือพิการเป็นออทิสติกอาศัยอยู่กับคุณตาและคุณยายรวมถึงญาติแต่คุณยายที่ดูแลเด็กชายอ้วนได้เสียชีวิตลงในวันที่ 13 เมษายน 2564 ที่ผ่านมาอย่างที่เราอธิบายไว้ข้างต้นแล้ว

ญาติขอความช่วยเหลือเด็กวัย 13 ปีหนัก200กิโลกรัม

จึงเหลือเพียงญาติและคุณตาอายุวัย 80 ปีที่ไม่สามารถดูแลเด็กชายอ้วนได้อย่างเต็มที่ทางญาติจึงเร่งขอความช่วยเหลือและประสานงานให้ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านอาศัยอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง ประสานงานช่วยเหลือ ต่อไปซึ่งทางผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านได้แล้วว่าแม่ของเด็กชายอ้วนป่วยเป็นโรคมะเร็งสมองและเสียชีวิตตั้งแต่เด็กชายอ้วนอายุเพียงแค่ 3 ขวบซึ่งก็ได้ไปมีครอบครัวใหม่แต่จะแวะเข้ามาหาอยู่เป็นประจำทั้งนี้ยายผู้ดูแลก็ได้เสียชีวิตไปจึงยังไม่มีใครที่สามารถดูแลเด็กชายอ้วนได้อย่างเต็มที่

ญาติขอความช่วยเหลือเด็กวัย 13 ปีหนัก200กิโลกรัม

ญาติขอความช่วยเหลือ เด็กวัย 13 ปีหนัก 200 กิโลกรัม จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ยื่นมือเข้ามาดูแลญาติขอความช่วยเหลือ เด็กวัย 13 ปีหนัก 200 กิโลกรัม จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ยื่นมือเข้ามาดูแลเนื่องจากเด็กชายอ้วนวัย 13 ปีนัก 200 กิโลกรัมยังไม่มีใครที่สามารถดูแลได้อย่างเต็มที่ซึ่งเขามีโรคประจำตัวนั่นก็คือออทิสติกอย่างที่เราได้อธิบายไว้ข้างต้นแล้วซึ่งผู้ที่จะดูแลเด็กชายอ้วนนั้นจะต้องคอยดูแลไม่ให้คลาดสายตา เพราะว่าเด็กชายอ้วนมีอาการซึมเศร้าอาจจะทำอะไรโดยที่ไม่ได้สติทั้งนี้ทางครอบครัวมีฐานะยากจนมีอาชีพเพียงแค่ทำไร่และทำนา รวมถึงรับจ้างทั่วไปจึงไม่สามารถมีรายได้ที่จะเลี้ยงดูเด็กชายอ้วนได้อย่างเต็มที่พร้อมทั้ง ผู้ที่ดูแลเด็กชายอ้วนได้เสียชีวิตไปอย่างที่เราได้อธิบายไว้ทั้งนี้จึงขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรวมถึงมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี และ อย่าพลาด Vip168sa เว็บเดิมพันออนไลน์มารฐานระดับโลก บริการดี 24 ชั่วโมง ระบบอัตโนมัติ เล่นง่าย เล่นได้หลากหลาย สมัครง่าย สมัครวันนี้รับเครดิตฟรี

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์