แนะนำวิธีปฏิบัติหากทราบผลตรวจ covid 19

กรมควบคุมโควิดหรือกระทรวงสาธารณสุขแนะนำวิธีปฏิบัติหากทราบผลตรวจ covid 19

20 เมษายน 2564 กรมควบคุมโรค covid กระทรวงสาธารณสุข แนะนำวิธีปฏิบัติหากทราบผลตรวจ covid 19 ปฏิบัติตนอย่างไรบ้างเมื่อทราบว่าตนเองติดเชื้อไวรัสโคโรน่าหรือไวรัส covid-19 มีวิธีการและขั้นตอนที่จะต้องปฏิบัติสามารถทำได้อย่างง่ายดายเป็นข้อปฏิบัติเบื้องต้นที่ทุกท่านจะต้องเตรียมการไว้ให้พร้อมไม่ว่าจะเป็นการเตรียมเอกสารที่ต้องใช้ในการรักษาบัตรประจำตัวประชาชน ผลตรวจโรคโควิด 19 และจะต้องแจ้งเบอร์โทรศัพท์ของตนเองกับหน่วยงานที่รับเรื่องเพื่อเข้ารับการรักษาไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทร1330,1669,1668 เพื่อให้หน่วยงานรับเรื่องและดำเนินการเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลใกล้บ้าน และโรงพยาบาลที่รองรับผู้ป่วยติดเชื้อ

แนะนำวิธีปฏิบัติหากทราบผลตรวจ covid 19 เป็นข้อปฏิบัติเบื้องต้น

 แนะนำวิธีปฏิบัติหากทราบผลตรวจ covid 19

แนะนำวิธีปฏิบัติหากทราบผลตรวจ covid 19 เป็นข้อปฏิบัติเบื้องต้นที่ทุกท่านสามารถทำได้อย่างแน่นอนอันดับแรกอย่างที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่าท่านจะต้องเตรียมเอกสารที่ต้องใช้ในการเข้ารับการรักษาตัวและประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้เข้ามารับตัวไปทำการรักษาที่โรงพยาบาล

 แนะนำวิธีปฏิบัติหากทราบผลตรวจ covid 19

ถัดมาท่านจะต้องปฏิบัติตัวโดยการงดออกจากที่พักหรือเดินทางข้ามจังหวัดเด็ดขาดหากท่านฝ่าฝืนถือว่ามีความผิดพรบโรคติดต่อที่ประกาศใช้ในปี 2558 ด้วยมาตราที่ 34 นอกจากนี้ฉันจะต้องงดใกล้ชิดกับคนในครอบครัวและผู้อื่นกลับตัวเป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 14 วันหรือรอจนกว่าหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะทำการมารับตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล

 แนะนำวิธีปฏิบัติหากทราบผลตรวจ covid 19

แนะนำวิธีปฏิบัติหากทราบผลตรวจ covid 19 ที่ท่านจะต้องปฏิบัติอย่างต่อเนื่องแนะนำวิธีปฏิบัติหากทราบผลตรวจ covid 19 ที่ทุกท่านจะต้องปฏิบัติอย่างเคร่งครัดนอกจากที่เราได้อธิบายไว้ข้างต้นแล้วท่านจะต้องแยกห้องน้ำหรือแยกของใช้ส่วนตัวทุกอย่างกับบุคคลในครอบครัวทั้งนี้กรณีที่ท่านมีอาการไข้ ให้ท่านรับประทานยาพาราพร้อมกับเช็ดตัวเพื่อลดไข้เป็นระยะเวลา ตามที่ทางการแพทย์ได้กำหนดสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่ใช้ชีวิตไม่ว่าจะเว้นระยะห่างเพียงใดก็ต้องสวมหน้ากากอนามัยเพื่อความปลอดภัยของคนที่ท่านใกล้ชิด และห้ามพลาด 356bet เว็บพนันที่น่าลงทุนมากที่สุด ได้รับมาตรฐานระดับสากล สะดวก ปลอดภัย เล่นง่าย เล่นได้หลากหลาย เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์