ผัวเมียอัดคลิปยกมือไหว้ติดเชื้อ Covid-19 ไม่มีโรงพยาบาลรับรักษา

21 เมษายน 2564 ผัวเมียอัดคลิปยกมือไหว้ติดเชื้อ Covid-19 ไม่มีโรงพยาบาลรับรักษา

ในสังคมปัจจุบันอย่างที่ทุกท่านทราบกันเป็นอย่างดีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดหรือไวรัสโคโรนานั้นมีแพร่กระจายทั่วประเทศไทย โดยมีการแพร่ระบาดอยู่ในวงกว้างและยังไม่สามารถควบคุมได้ซึ่งวันที่ 21 เมษายน 2564 ผัวเมียอัดคลิปยกมือไหว้ติดเชื้อ Covid-19 ไม่มีโรงพยาบาลรับรักษา เป็นภาพที่น่าสลดใจเป็นอย่างมากและยังขอความช่วยเหลือด่วนจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพราะจนทั้งสองได้รับเชื้อเพลิง รวมถึงลูกชายวัย 14 ปีถูกกักตัวอยู่กับพ่อแม่ในคอนโดยังไม่มีหน่วยงานไหนยื่นมือเข้ามาช่วย ซึ่งทั้งสองคน อาชีพค้าขายหรือขายของตลาดนัดโดยเผยแพร่ว่าต้องการความช่วยเหลือจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพราะว่าห่วงลูกชาย 14 ปีที่ได้รับเชื้อไวรัสด้วยกันทั้งนี้คุณเป็นพ่อมีอายุ 52 ปีและมีโรคประจำตัวคือโรคความดันและไขมันสูง เริ่มมีอาการไอหายใจติดขัด จึงเดินทางไปตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาลเอกชนและพบว่ามีเชื้อตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน 2564 

ผัวเมียอัดคลิปยกมือไหว้ติดเชื้อ Covid-19 ไม่มีโรงพยาบาลรับรักษา ยังไม่มีโรงพยาบาลหรือหน่วยงานไหนยื่นมือเข้ามาช่วย

ผัวเมียอัดคลิปยกมือไหว้ติดเชื้อ Covid-19 ไม่มีโรงพยาบาลรับรักษา มีวันที่ 21 เมษายน 2564 ยังไม่มีหน่วยงานไหนยื่นมือเข้ามาช่วยซึ่งภรรยานั้นอายุ 42 ปีเริ่มมีอาการไอจึงไปตรวจหาเชื้อเมื่อวันที่ 19 เมษายน 2564

ผัวเมียอัดคลิปยกมือไหว้ติดเชื้อ Covid-19 ไม่มีโรงพยาบาลรับรักษา

และพบว่ามีการติดเชื้อในวันที่ 20 เมษายน 2564 จึงทำการกักตัวอยู่ห้องร่วมกับสามีและลูกชายแต่จนถึงวันที่ 21 เมษายน 2564 ยังไม่มี หน่วยงานไหนยื่นมือเข้ามาช่วยจึงทำได้เพียงแค่อัดคลิปลงสื่อโซเชียล ขอความช่วยเหลือ จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพราะห่วงสามีและลูกชายที่มีโรคประจำตัว

ผัวเมียอัดคลิปยกมือไหว้ติดเชื้อ Covid-19 ไม่มีโรงพยาบาลรับรักษา

ผัวเมียอัดคลิปยกมือไหว้ติดเชื้อ Covid-19 ไม่มีโรงพยาบาลรับรักษา ลงสื่อโซเชียลขอความช่วยเหลือผัวเมียอัดคลิปยกมือไหว้ติดเชื้อ Covid-19 ไม่มีโรงพยาบาลรับรักษา ลงสื่อโซเชียลขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อให้รับตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลที่มีอุปกรณ์เพียงพอ

ผัวเมียอัดคลิปยกมือไหว้ติดเชื้อ Covid-19 ไม่มีโรงพยาบาลรับรักษา

และมีเตียงเพียงพอสำหรับผู้ติดเชื้อนั่นเองเนื่องจากตนเดินทางไปตรวจรักษาที่โรงพยาบาลเอกชนและพบว่าติดเชื้อทั้งสามีและภรรยาแต่ไม่สามารถทำการรักษาตัวได้เนื่องจากโรงพยาบาลมีขนาดจำกัดและเตียงเต็มจึงจะต้องรอเวลาแต่ตนเองหวังว่าจะมีโรคแทรกซ้อนเพราะมีโรคประจำตัวจึงขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และห้ามพลาด hip hop panda เกมสล็อตแนวใหม่ที่กำลังมาแรง เล่นง่าย ฝากถอนไว มีระบบการเล่นครบวงจร มีโบนัสและเงินรางวัลก้อนใหญ่มากมาย สมัครง่าย สมัครวันนี้ฟรีเครดิต ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์