แม่ค้าร้านลาบขึ้นป้ายห้ามเซ็น

แม่ค้าร้านลาบขึ้นป้ายห้ามเซ็น หลังจากเขยถูกเซ็นและหนี

วันที่ 20 เมษายน 2564 แม่ค้าร้านลาบขึ้นป้ายห้ามเซ็น เนื่องจากตนเองนั้นถูกลูกค้ามาเซ็นและไม่จ่ายหนี้เป็นเงินจำนวนมากถึง 50,000 บาทแล้วถึงขึ้นป้ายเพื่อให้ลูกค้าที่เข้าใช้บริการนั้นจ่ายเป็นเงินสดหรือโอนแทนการเซ็นเพราะว่ามีลูกค้าหลายๆท่านที่ไม่จ่ายเงินตามจำนวนที่กำหนดไว้และเดินทางนี้ไปทันที จึงทำให้ทางร้านขาดทุนเป็นอย่างมากจึงขอความอนุเคราะห์จากลูกค้าผู้เข้าใช้บริการทุกคนห้ามเซ็นเด็ดขาด

แม่ค้าร้านลาบขึ้นป้ายห้ามเซ็น สุดทนกับพฤติกรรมของลูกค้าที่กินแล้วหนีเป็นหนี้มากกว่า 50,000 บาท

แม่ค้าร้านลาบขึ้นป้ายห้ามเซ็น

ที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วร้านขายลาบและอาหารตามสั่งแห่งนึงในตัวเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์ ได้รับความเสียหายจากลูกค้ารับประทานและไม่จ่ายตังแม่ค้าร้านลาบขึ้นป้ายห้ามเซ็น เพื่อให้ลูกค้าปฏิบัติตามและจ่ายเงินทันทีหลังจากที่รับประทานอาหารเพราะว่าทางร้านได้รับความเสียหาย จากการกินแล้วไม่จ่ายของลูกค้าเป็นเงินมากกว่า 50,000 บาท

แม่ค้าร้านลาบขึ้นป้ายห้ามเซ็น

ทางร้านจึงจะต้องมีมาตรการใหม่รับประทานแล้วห้ามเซ็นเด็ดขาดเนื่องจากสถานการณ์ก่อนหน้านี้แล้วมีผู้มากินและได้ลงบัญชีไว้หลายครั้งแต่ก็ไม่ยอมมาจ่ายเงินรวมเป็นเงินทั้งสิ้นมากกว่า 50,000 บาทอย่างที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้น ทำให้ทางร้านนั้นได้รับความเสียหายและเป็นเงินที่ใช้ในการหมุนเวียนล้านลูกค้ารายดังกล่าวทำแบบนี้เป็นประจำแม่ค้าจึงคิดวิธีการที่จะทำให้ร้านนั้น สามารถดำรงอยู่ได้จึงติดป้ายประกาศทั้งหมด 3 ป้าย ว่าห้ามเป็นอาหารให้จ่ายเป็นเงินสดและการโอนเท่านั้น ซึ่งเป็นป้ายที่มีขนาดใหญ่ติดอยู่ฝั่งฝาผนัง

แม่ค้าร้านลาบขึ้นป้ายห้ามเซ็น

แม่ค้าร้านลาบขึ้นป้ายห้ามเซ็น ร้านลาบชื่อดังจังหวัดเพชรบูรณ์เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2564 แม่ค้าร้านลาบขึ้นป้ายห้ามเซ็น เป็นร้านลาบชื่อดังจังหวัดเพชรบูรณ์ที่ใช้ชื่อว่าร้านลาบยโสได้ออกมาขึ้นป้ายเกี่ยวกับการรับประทานของลูกค้าบางรายที่ให้ลงบัญชีไว้ และไม่เดินทางมาเคลียร์บัญชีหรือไม่ยอมจ่ายเงินซึ่งเป็นเงินรวมทั้งหมดมากกว่า 50,000 บาททำให้เจ้าของร้านสุธนจะต้องขึ้นป้ายห้ามเซ็นเนื่องจากเคยมีพฤติกรรมกินอาหารและเครื่องดื่มแล้วไม่จ่ายเงินเป็นบทเรียนให้กับทางร้านและทางร้านจะต้องปฏิบัติอย่างเคร่งครัดเพื่อไม่ให้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นอีก และห้ามพลาด ufabet1688 เว็บเดิมพันออนไลน์ เล่นง่าย ได้เงินจริง มีความมั่นคงทางการเงิน ปลอดภัย เล่นได้หลากหลายเกม ให้บริการ 24 ชั่วโมง สมัครง่ายๆได้แล้ววันนี้

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์