ครอบครัวใหญ่ป่วยติดโควิด 32 คน

23 เมษายน 2564 ครอบครัวใหญ่ป่วยติดโควิด 32 คน

เป็นข่าวที่ทำเอากระทรวงสาธารณสุขและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะต้องเร่งหาสาเหตุอย่างเร่งด่วนและประเมินความเป็นไปได้เนื่องจากวันที่ 23 เมษายน 2564 ช่วงเวลาประมาณ 14.30 น ซึ่งเหตุการณ์เกิดที่จังหวัดนครศรีธรรมราชทางทีมแพทย์และทีมสาธารณสุขของจังหวัดนครศรีธรรมราชได้มีการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับการติดเชื้อโควิดของ ครอบครัวใหญ่ป่วยติดโควิด 32 คน ถือได้ว่าเป็นการติดเชื้อที่มีโรคใหญ่มากที่สุดภายในครอบครัว ซึ่งการติดเชื้อนั้นติดมาจากอำเภอดอนสัก จังหวัดสุราษฎร์ธานี ทางครอบครัวได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลจังหวัดสีธรรมราชจึงทำให้ผู้ที่ติดเชื้อสะสมของจังหวัดนครศรีธรรมราชนั้นจำนวน 138 ราย ทั้งนี้เป็นกลุ่มครอบครัวใหญ่ที่มีการติดเชื้อแพร่กระจายกับบุคคลในครอบครัวมากถึง 32 คนกันเลยทีเดียวซึ่งเป็นผู้ที่ติดเชื้อก่อนหน้านี้แล้ว 20 รายและส่งผลให้ครอบครัวผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นมาอีก 23 รายจากสมาชิกทั้งหมด 32 คน

ครอบครัวใหญ่ป่วยติดโควิด 32 คน กระทรวงสาธารณสุขเร่งหาทางแก้ไข

ครอบครัวใหญ่ป่วยติดโควิด 32 คน

อย่างที่ทุกท่านทราบกันเป็นอย่างนี้วันที่ 23 เมษายน 2564 พบครอบครัวใหญ่ป่วยติดโควิด 32 คน ทางกระทรวงสาธารณสุขและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งหาแนวทางพร้อมกับวิธีการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วทั้งนี้ครอบครัวดังกล่าวนั้นได้พบว่ามีผู้ที่ป่วยเป็นโรคมาก่อนหน้านี้แล้วและได้ไปร่วมงานรดน้ำดำหัวในพื้นที่อำเภอพรหมคีรี

ครอบครัวใหญ่ป่วยติดโควิด 32 คน

จึงทำให้มีผู้ที่อยู่ในกลุ่มสัมผัสอย่างใกล้ชิดกับสมาชิกของครอบครัวที่มีการติดเชื้อหลังจากผลออกมาก่อนหน้านี้แล้วจึงทำให้สมาชิกภายในครอบครัวทั้งหมด 32 คนนั้นพบติดเชื้อแล้ว 18 คนจาก 32 คนและมีการคาดคะเนได้ว่าในอนาคตผู้ที่มีสัมผัสใกล้ชิดอาจจะติดเชื้อเพิ่มก็ได้ทั้งนี้นายแพทย์สาธารณสุขของจังหวัดนครศรีธรรมราชจะต้องมีมาตรการตรวจหาเชื้อภายในอำเภอช้างกลางซึ่งเป็นผู้ป่วยที่มีอายุน้อยที่สุดนั่นก็คือทารกเพศหญิงอายุเพียงแค่ 4 เดือน ที่ได้เข้าร่วมงานรดน้ำดำหัวในช่วงเทศกาลสงกรานต์และวันปีใหม่ของไทยนั่นเองโดยเด็กหญิงคนดังกล่าวเดินทางมาจากจังหวัดสมุทรสาครได้มีการสัมผัสใกล้ชิดขณะนี้ได้นำตัวรักษาที่โรงพยาบาลทุ่งสงโดยได้แยกออกจากมารดาไว้ก่อนเพื่อเป็นการป้องกัน

ครอบครัวใหญ่ป่วยติดโควิด 32 คน

23 เมษายน 2564 ครอบครัวใหญ่ป่วยติดโควิด 32 คน เมื่อเป็นข่าวที่โด่งดังครอบครัวใหญ่ป่วยติดโควิด 32 คน จะต้องทำการรักษาและป้องกันอย่างใกล้ชิดทั้งนี้ทุกคนที่มีส่วนในการสัมผัสจะต้องทำการปรับตัวและเข้าตรวจเพื่อหาเชื้อ ไม่ให้เกิดการแพร่ระบาดที่รุนแรงมากยิ่งขึ้นหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือและหาแนวทางเพื่อที่จะป้องกันเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นเกี่ยวกับการแพร่กระจายของโรคระบาดดังกล่าว และอย่าลืม สมัครบาคาร่า888 ไม่ว่าคุณจะเป็นใครมาจากไหนก็สามารถเข้ามาร่วมสนุกกันได้บนเว็บไซต์ของเรา เพระเล่นง่าย เล่นได้หลากหลายเกม ปลอดภัยได้มาตรฐาน มีรางวัลใหญ่และโบนัสมากมาย สมัครวันนี้ฟรีเครดิต

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์