ฃ่าวการเมืองไทย

ข่าวการเมืองไทย ยังมีผู้ชุมนุมอย่างต่อเนื่อง

ข่าวการเมืองไทย ยังมีผู้ชุมนุมอย่างต่อเนื่องสำหรับการชุมนุมของกลุ่มคณะราษฎร์ ว่าจะเป็นกลุ่มคณะด้านกลุ่มใหญ่กลุ่มคณะ บ้านของกลุ่มนักเรียนธรรมศาสตร์หรือนักศึกษาธรรมศาสตร์ที่ได้มาออกมาชุมนุมกัน ก็ถือได้ว่าออกมาประท้วงกันอย่างต่อเนื่องทุกวันเวลามีการกำหนดนโยบาย กำหนดสถานที่ในการชุมนุมของแต่ละสถานที่มากมาย

สำหรับท่านใดที่กำลังติดตาม ข่าวการเมืองไทย เราก็สรุปข่าวประเด็นร้อนมานำเสนอ

ข่าวการเมืองไทย


มีข่าวสถานการณ์มากมายให้เราทำการเกาะติดไม่ว่าจะเป็นตอนนี้ได้มีการปล่อยผู้ต้องหาที่ทำการฝากขังเพราะศาลได้มีการยกฟ้อง คดีชุมนุมที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และสนามหลวงเมื่อวันที่ 19-20 กันยายนที่ผ่านมา แต่เมื่อมีศาลได้มีการยกฟ้องแล้วแต่มีหมอลำแบงค์เพียงคนเดียวที่ได้รับการปล่อยตัวหรืออิสรภาพส่วน ลุงแล้วไหมและเพนกวินยังคงถูกดำเนินคดีและถูกอายัดตัว ทำให้เกิดเหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวายเมื่อผู้ชุมนุม

ข่าวการเมืองไทย

กลุ่ม คณะราษฎร์ ก็ไม่ยินยอมที่จะให้จับตัวทั้งสามคน จึงทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมายแต่มีกลุ่มคณะราษฏรที่ได้ทำการเดินทางไปรอรับกลุ่มแกนนำทั้งสามคน สนที่กลุ่มตำรวจได้มีการจับไปนั่นก็คือสน. ประชาชื่นจนทำให้เกิดเหตุชุลมุนวุ่นวายเกิดขึ้น ทำให้แกนนำ 1 คนที่มีชื่อว่าคุณไหมได้ถึงกับล้มลม แล้วหมดสติไปจึงทำให้ต้องนำตัวส่งโรงพยาบาล จากการสอบถามทนายความชี้ให้เห็นว่าตำรวจไม่ได้มีหมายจับเพิ่มเติมเพราะหมายจับที่มีนั้นได้สิ้นสภาพไปแล้ว ก่อนหน้านี้ตำรวจแจ้งข้อหาทั้ง 3 คนและได้มีการพิมพ์ลายนิ้วมือไปแล้ว ซึ่งลักษณะเหตุการณ์แบบนี้จะไม่มีการอายัดตัว ได้จึงทำให้กลุ่มคณะราษฏรที่ทำการชุมนุมก็ไม่ยอมจึงทำให้เกิดเหตุชุลมุนวุ่นวายเกิดขึ้น

ข่าวการเมืองไทย


ข่าวการเมืองไทยก็ไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปอยากให้ทุกคนเกาะติดสถานการณ์กันแบบใกล้ชิด ขาวล้วนมีความจำเป็นและมีความสำคัญทั้งนั้นอยากให้ทุกคนได้ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการเมืองเพื่อให้ทราบทันเหตุการณ์ หวังว่าทางออกของประเทศไทยจะเจอทางออกโดยเร็ววันอยากให้กลุ่มนายกรัฐมนตรี นายกรัฐมนตรีและทุกฝ่ายให้ความเป็นธรรมกับผู้ที่ออกมาชุมนุมเพราะก็เป็นสิทธิทางการเมืองและเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ให้ปฏิบัติตัวกับประชาชนทุกคนอย่างเท่าเทียมและเราเชื่อว่าทางออกของประเทศไทยจะมีอย่างแน่นอนและนี่ก็คือข่าวการเมืองไทย ถือได้ว่าเป็นข่าวที่ละสายตาไม่ได้เลยในตอนนี้ ใครติดตามข่าวสารบ้านเมืองการเมืองไทยก็สามารถติดตามข่าวสารได้ ก็จะมีการอัพเดทข่าวสารใหม่ๆเสมอ

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์