ชายพัดตกจากที่สูงกลางห้างดัง

23 เมษายน 2564 ชายพัดตกจากที่สูงกลางห้างดัง

เป็นข่าวที่โด่งดังของวันที่ 13 เมษายน 2564 ช่วงเวลาประมาณ 17:00 น เกิดเหตุที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นที่ใจกลางกรุงเทพฯเมื่อ ชายพัดตกจากที่สูงกลางห้างดัง ซึ่งเป็นห้างดังในย่านพระราม 3 เสียชีวิตทันทีถือได้ว่าเป็นข่าวที่ช็อคเป็นอย่างมากของวันที่ 23 เมษายน 2564 จึงไม่ทราบชื่อและนามสกุลของผู้ที่เสียชีวิตภายในที่เกิดเหตุพบศพชายดังกล่าวส่วนเสื้อยืดสีแดงและกางเกงขายาวสีดำได้พลัดตกตึกซึ่งร่างของชายดังกล่าวนั้นร่วงลงมาที่ชั้น G ของห้างอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านพระราม 3 ทั้งนี้หากมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของห้างได้นำผ้ามาคลุมร่างไว้โดยประชาชนที่อยู่ห้างนั้นต่างมุมดูกันเป็นจำนวนมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

23 เมษายน 2564 ชายพัดตกจากที่สูงกลางห้างดัง

ชายพัดตกจากที่สูงกลางห้างดัง

เป็นข่าวที่โด่งดังและผู้คนต่างพากันช๊อคตกใจเป็นอย่างมากซึ่งเหตุเกิดที่กรุงเทพฯย่านพระราม 3 เมื่อมีชายพัดตกจากที่สูงกลางห้างดัง เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันทีทั้งนี้ผู้คนต่างพากันตกใจ ทางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของห้างดังจึงได้นำเต็นท์มาคลุมร่างผู้เสียชีวิตไว้ก่อนที่จะโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ ตำรวจและ 1669 เพื่อเข้ามานำร่างของชายคนดังกล่าวออกนอกพื้นที่นั่นเองทั้งนี้ยังไม่มีคนทราบว่าชายคนดังกล่าวนั้นชื่ออะไรทราบเพียงว่าใส่เสื้อยืดสีแดงเลือดหมูและกางเกงขายาวสีดำ

ชายพัดตกจากที่สูงกลางห้างดัง

ชายพัดตกจากที่สูงกลางห้างดัง เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันทีชายพัดตกจากที่สูงกลางห้างดัง เสียดชีวิตในที่เกิดเหตุทันที คนต่างดูกันเป็นจำนวนมากทั้งนี้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยภายในห้างจึงนำเต็นท์มาคุมร่างผู้เสียชีวิตไว้ก่อนที่จะทำการแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาพิสูจน์หลักฐานรวมถึงดูสถานการณ์ว่าเกิดจากสาเหตุอะไรที่ทำให้ใช้คนดังกล่าวนั้นพลัดตกลงมาจากที่สูงได้

ชายพัดตกจากที่สูงกลางห้างดัง

ทั้งนี้มีผู้คนต่างรุมดูกันเป็นจำนวนมากสร้างความหวาดกลัวและหวาดระแวงให้กับผู้ที่เดินห้างในช่วงระยะเวลาดังกล่าว ซึ่งผู้คนต่างตกใจและหาสาเหตุว่าชายคนดังกล่าวนั้นพลัดตกลงมาจากที่สูงได้อย่างไรยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ซึ่งตามห้างมีบูธสินค้าที่เปิดท้ายอยู่จึงจะต้องเร่งช่วยกันระงับเหตุโดยไม่ทำให้ผู้คนที่อยู่ภายในห้างแตกตื่นและตกใจกลัว และห้ามพลาด UFASCR เว็บไซต์เกมพนันออนไลน์แบบครบวงจรอันดับ 1 แห่งปี 2021 เล่นง่าย ได้เงินจริง ปลอดภัย ฝากถอนสะดวกรวดเร็ว มีโบนัสและเงินรางวัลใหญ่ๆมากมาย

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์