แม่และลูกสาวติดโควิด 19 หลบหนี

แม่และลูกสาวติดโควิด 19 หลบหนี

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2564 ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้วเกิดเหตุการณ์ แม่และลูกสาวติดโควิด 19 หลบหนี ไม่ยอมทำการรักษาเป็นผู้ป่วยที่ติดเชื้อทั้งหมด 2 คนซึ่งเป็นหญิงอายุ 38 ปีและหญิงอายุ 46 ปีได้ทำการหลบหนีไปไม่ยอมเข้ารับการรักษากับทางโรงพยาบาลยังไม่รายงานตัวเพื่อเข้ารับการรักษาอีกด้วย

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นได้มีการซับซ้อนมากกว่านั้นเมื่อเจ้าตัวยิ้มไม่อายุ 38 ปีและหญิงวัยอายุ 26 ปีได้เข้าแจ้งความและลงบันทึกประจำวันไว้ที่สถานีตำรวจสภ. เมืองสระแก้วเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าตนเองนั้นไม่ได้ติดเชื้อโควิค 19 แต่ถูกคนอื่นส่วนประชาชนที่ได้ทำหายไปตอนนี้ทั้งตัวเองและครอบครัวอาศัยอยู่ที่จังหวัดเลยได้รับความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก เพราะเมื่อเดินทางก็ไม่มีใครอยากขายให้ทางเจ้าหน้าที่สภเมืองสระแก้วได้ทำการติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อมาตรวจเชื้อหาสาเหตุว่าได้ติดเชื้อเพื่อยืนยันตัวตนอีกครั้งหรือไม่

แม่และลูกสาวติดโควิด 19 หลบหนี อาการที่เกิดความสับสนและซับซ้อน

แม่และลูกสาวติดโควิด 19 หลบหนี

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2561 เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น แม่และลูกสาวติดโควิด 19 หลบหนี เมื่อมีการแจ้งเหตุว่ามีหญิง 38 ปีและหญิงอายุ 46 ปี การรักษาตัวที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว โดยเกิดเหตุใดที่ซับซ้อนเมื่อพบว่าหญิงทั้งสองคนนั้นไม่ได้ติดเชื้อโควิทแต่โดนแอบอ้างบัตรประชาชน เพราะได้ทำบัตรประชาชนหาย

แม่และลูกสาวติดโควิด 19 หลบหนี

ทั้งนี้มีผู้มาแอบอ้างใช้สิทธิ์บัตรประชาชน ซึ่งตำรวจได้ออกหมายจับขณะหลบที่บ้าน นั่นก็คือออกหมายจับ วัยอายุ 46 ปีและหญิงวัยอายุ 26 ปีที่ไม่ใช่บุคคลก่อนหน้านี้ที่ตำรวจได้ออกหมายจับเพราะว่าทั้งสองคนได้ลงอยู่ที่บ้านพร้อมแฟนอายุ 23 ปีที่จังหวัดสมุทรปราการเพราะตนนั้นได้สวมบัตรประชาชนของบุคคลอื่นเพื่อที่จะไม่เปิดเผยข้อมูลการติดเชื้อให้บุคคลอื่นๆรับทราบเพราะกลัวสังคมไม่ยอมรับ

แม่และลูกสาวติดโควิด 19 หลบหนี

แม่และลูกสาวติดโควิด 19 หลบหนี  ใช้บัตรประชาชนคนอื่นที่เป็นข่าวกันในสื่อออนไลน์และครอบครัวเที่ยวรวมถึงทางช่องทางการอีกด้วยแม่และลูกสาวติดโควิด 19 หลบหนี  และใช้บัตรประชาชนทุกคนอื่นแอบอ้างว่าตรวจพบเชื้อทั้งทั้งที่บัตรประชาชนดังกล่าวเป็นของหญิงวัย 38 ปีและหญิงวัย 46 ที่ไม่ได้ป่วยเป็นโรค covid-19 ทำให้หญิงสาวที่โดนแอบอ้างนั้นได้รับความเดือดร้อนและได้รับความเสียหายเพื่อไม่อยากเข้าร่วมสังคมด้วยได้ไหมคะว่าตัวทั้งสองนั้นได้ป่วยติดเชื้อโควิดเป็นที่เรียบร้อยแต่ความจริงแล้วได้ถูกแอบอ้างใช้บัตรประชาชน และอย่าลืม Slot BNG เกมสล็อตรูปแบบใหม่ กำลังมาแรงมากในตอนนี้ เล่นง่าย ได้เงินจริง ฝากถอนสะดวกรวดเร็ว มีรางวัลใหญ่และโบนัสมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง สมัครง่ายๆได้แล้ววันนี้

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์