รถไฟขนส่งสินค้าเบรกไม่อยู่

รถไฟขนส่งสินค้าเบรกไม่อยู่ พุ่งชนเครื่องกั้นทางการเมืองโคราช

23 เมษายน รถไฟขนส่งสินค้าเบรกไม่อยู่  ทำให้พุ่งชนเครื่องกั้นทางของสถานีรถไฟ ประจำเมืองโคราชหรือจังหวัดนครราชสีมาซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นในช่วงเที่ยงของวันที่ 23 เมษายน 2564 ที่ผ่านมาซึ่งเป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากขบวนหวงรถไฟบรรทุกสินค้ามาเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นสินค้าของทางบริษัททีพีไอ โพลีนจำกัด ซึ่งวิ่งตกร้านพุ่งชนกับเครื่องกั้นทางรถไฟบริเวณทางข้ามรถไฟที่ถนนพิบูลละเอียดเขตเทศบาลนครราชสีมาซึ่งห่างจากตัวสถานีรถไฟเพียงแค่ประมาณ 300 เมตรเท่านั้นจึงทำให้หัวขบวนของรถไฟนั้นพุ่งชนกับที่กั้นทางเดินอย่างรุนแรงได้รับความเสียหายและพังเป็นจำนวนมาก

รถไฟขนส่งสินค้าเบรกไม่อยู่  ชนเครื่องกั้นทางรถไฟห่างจากสถานีรถไฟประมาณ 300 เมตร

รถไฟขนส่งสินค้าเบรกไม่อยู่

อย่างที่ทุกท่านทราบกันเป็นอย่างดีเมื่อวันที่ 23 เมษายน 2564 รถไฟขนส่งสินค้าเบรกไม่อยู่  บนเครื่องกั้นทางรถไฟพังเสียหายเป็นจำนวนมากโดยที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งเบื้องต้นจากการสอบสวนพบว่ารถไฟดังกล่าวได้วิ่งมาเพียงลำพังเพื่อที่จะสลับเปลี่ยนยางมาถึงจุดที่เกิดเหตุดังกล่าวนั้นไม่สามารถเบรก

รถไฟขนส่งสินค้าเบรกไม่อยู่

หยุดได้ถึงทำให้พุ่งชนที่กั้นทางรถไฟอย่างรุนแรงเกิดความเสียหายก่อนที่หัวขบวนของรถไฟจะเสียหลักตกลงข้างทางตรงถนนนั่นเองแต่โชคดีที่เราได้กล่าวไว้ว่าไม่มีผู้ใดได้รับความเสียหายหรือได้รับบาดเจ็บและไม่มีรถยนต์ที่วิ่งอยู่บนถนนจึงทำให้ไม่เกิดอุบัติเหตุซ้ำอีกครั้ง

รถไฟขนส่งสินค้าเบรกไม่อยู่

รถไฟขนส่งสินค้าเบรกไม่อยู่  ชนแนวกั้นทางในช่วงเที่ยงของวันที่ 23 เมษายน 2564เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นรถไฟขนส่งสินค้าเบรกไม่อยู่  ชนแนวกั้นทาง แต่โชคดีที่ไม่มีผู้ใดได้รับความเสียหายและไม่ได้รับอันตรายทั้งสิ้นเป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันซึ่งผู้ขับรถไฟได้อธิบายว่าตนได้ขับรถมาเพียงลำพังและหวังว่าจะสลับเปลี่ยนยางแต่มาถึงจุดเกิดเหตุนั้นรถไม่สามารถเบรกอยู่จึงเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นแต่โชคดีที่ไม่มีผู้ใดได้รับอันตรายทั้งสิ้น ทั้งนี้ทางผู้ขับรถยืนยันว่าตนเองไม่ได้หลับในหรือไม่ได้ง่วงนอนแต่อย่างใด และห้ามพลาด ufa99999 เว็บเดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ ฝากถอนโอนไว มีเกมการพนันครบวงจร เล่นง่าย ปลอดภัย ได้เงินเร็ว มีรางวัลใหญ่ๆรอคุณอยู่เพรียบ สมัครง่ายๆได้แล้ววันนี้

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์