อาสาช่วยหลือ

คนวงการบันเทิง อาสาช่วยหลือ พิษโควิด-19 ได้ใจโซเชียลไปเต็มๆ

หลังจากเกิดการระบาดอย่างรุนแรงของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในรอบ  นี้ทำให้ดารานักแสดงและนักร้องหลายคน ติดเชื้อไวรัสนี้เข้าไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เนื่องจากการทำงาน และระบาดหนักไปถึงประชาชนคนทั่วไป แต่ก็ยังมีคนในวงการบันเทิง ที่ยังสุขภาพดี ที่ไม่ติดเชื้อนี้ ได้ขอ อาสาช่วยหลือ ประชาชนที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 รวมถึงบุคลากรทางการแพทย์และโรงพยาบาลที่เดือดร้อน ด้วยจิตอาสาล้วนๆ อย่าง คุณบุ๋ม ปนัดดา คุณอาร์ต พศุตม์ หรือแม้แต่คุณกระแต อาร์สยาม  ที่เราคุ้นหน้าค่าตากันเป็นอย่างดี ในเรื่องจิตอาสาของเขาเหล่านี้

บุ๋ม ปนัดดา, อาร์ต พศุตม์ , กระแต อาร์สยาม อาสาช่วยหลือ บริจาคทั้งเงิน ชุด PPE และรถพยาบาล 

ล่าสุด ในช่วงวิกฤตที่เกิดขึ้นกับสถานการณ์การระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่ทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น  คุณบุ๋ม ปนัดดา จึงขอ อาสาช่วยเหลือ สังคมอีกแรงหนึ่ง เพราะมีผู้ติดเชื้อสูงขึ้นมากในทุกๆวัน ทำให้เกิดการขาดแคลนทั้งด้านอุปกรณ์ บุคลากรทางการแพทย์  รวมทั้ง รถพยาบาที่ใช้รับส่งผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิดด้วย

อาสาช่วยหลือ

ซึ่งคุณบุ๋ม ปนัดดา จะทำการส่งรถพยาบาลแรงดันลบไปช่วยรับส่งผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ที่ได้รับการยืนยันว่า ได้เตียงแล้ว เท่านั้น เพื่อเป็นการช่วยผู้ป่วยที่มีเชื้อโควิด-19 ไม่ต้องเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะ หรือรถพยาบาลทั่วไป ที่อาจจะเป็นการแพร่เชื้อไปให้กับผู้อื่นได้ง่ายขึ้น

ส่วนทางด้าน คุณอาร์ต พศุตม์ พระเอกหนุ่มหุ่นล่ำ ที่ปัจจุบันก็ได้เข้ารับวัคซีนป้องกันเชื้อโควิด-19 เข็มที่ 2 แล้วนั้น ก็ได้ออกมาอัพเดตเรื่องการส่งมอบชุด PPE ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ ที่ขาดแคลน ไปมากกว่า 5,500 ชุด

อาสาช่วยหลือ

ด้วยจิต อาสา ช่วยเหลือ เพื่อนมนุษย์ด้วยกันในยามวิกฤตการระบาดเช่นนี้ โดยได้ออกมาอัพเดตผ่านทางคลิปวิดีโอในอินสตราแกรมส่วนตัว และเจ้าตัวก็ยังบอกอีกว่า ยังไม่มีอาการอะไรผิดปกติ แค่เมื่อยแขนมากกว่าเข็มแรก หากมีอาการใดๆเพิ่มเติมจะมาอัพเดตอีกครั้ง

และทางสาวกระแต อาร์สยาม นักร้องสาวหุ่นแซ่บ ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ถึงการบริจารคเงิน  1 แสนบาท ให้กับโรงพยาบาลราชวิถี เพื่อเอาไว้ช่วยเหลือประชาชนสนการต่อสู้กับการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในครั้งนี้ด้วย

อาสาช่วยหลือ

ในสถานการณ์การระบาดที่รุนแรงมากขึ้นในทุกๆวันเช่นนี้ เราก็ยังสามารถเห็นธารน้ำใจ อาสา ช่วยเหลือ จากผู้คนในประเทศไม่ว่าจะสายอาชีพใดก็ตามมาอย่างต่อเนื่อง และเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปไม่ได้เลย หากขาดบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านที่ยอมเสียสละคอยดูแลผู้ป่วยทุกคนอย่างเต็มที่   ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆหน่วยงาน และพี่น้องประชาชนทุกคน ขอให้รอดพ้นจากวิกฤตนี้ไปด้วยกันค่ะ และอย่าลืม สล็อตโจ๊กเกอร์ คือ เว็บพนันออนไลน์แบบครบวงจร เล่นง่าย ปลอดภัย ได้เงินจริง มีรางวัลใหญ่มากมาย มีทุนน้อยก็รวยได้ สมัครวันนี้รับฟรีเครดิต

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์