หยาดพิรุณ

หยาดพิรุณ แจ้งความเอาผิดผู้จัดการส่วนตัวคนเก่า

หยาดพิรุณ ในกรณีข่าวบันเทิงที่ผ่านมาที่ได้มีการเปิดเผยว่า นักร้องสาวเสียงดี cover เพลงดังต่างๆมากมาย เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจเอาผิดผู้จัดการส่วนตัวคนเก่า เดี๋ยวเรามาทำการติดตามรายละเอียดว่าสาเหตุการฟ้องในครั้งนี้หรือการแจ้งความเอาผิดในครั้งนี้มาจากเรื่องอะไร ข้อหาในการแจ้งความและเอาผิดผู้จัดการส่วนตัวคนเก่าก็คือข้อหาลักทรัพย์นายจ้าง ข้อหานี้ไม่ได้กล่าวหาลอยๆแต่มีหลักฐาน สามารถมัดตัวได้ว่าอดีตผู้จัดการหย่าพิรุณได้มีการยักยอกเงินเกือบ5 ล้านบาท

หลายท่านน่าจะรู้จักสาวนักร้องเสียงดีคนนี้ หยาดพิรุณ กับบทเพลงการ Cover เพลง

หยาดพิรุณ

ทำให้ได้รับที่นิยมและมีพื้นที่ในวงการบันเทิงเป็นที่รู้จักมากมาย เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจ เพื่อให้ทราบและนำหลักฐานเกี่ยวกับการที่อดีตผู้จัดการส่วนตัวคนเก่าได้มีการยักยอกเงินของตนในการรับงานมากกว่า 3 ล้านบาทและเกือบ 5 ล้านบาท ซึ่งนักร้องสาวให้สัมภาษณ์เสียงสั่นเครือว่าค่อนข้างที่จะเกิดความเสียใจและผิดที่ไว้ใจผู้จัดการคนเก่าคนนี้มากๆเพราะว่าตนเองค่อนข้าง ที่จะให้เขาดูแลจัดการในเรื่องเงินแต่เขาก็ได้มีการโกงเงินไป สำหรับเงินที่โกงไปนั้นก็เป็นการรับงานการใช้งาน ลูกค้าได้มีการแจ้งว่าได้โอนเงินไปยัง อดีตผู้จัดการส่วนตัวแล้ว

หยาดพิรุณ

แต่ยังไม่ได้มีการพูดคุยเจรจากับนักร้องสาวจึงทำให้ได้แจ้งความดำเนินคดีกับการ ยักยอกเงินในค่างานในส่วนนี้โดยที่ตนไม่รู้มาก่อน ซึ่งจากการหาหลักฐานต่างๆมากมายก็พบว่าอดีตผู้จัดการคนนี้ได้มีการยักยอกเงินทุกงานที่ได้รับให้กับนักร้องสาว โดยรวบรวมเงินแล้วเป็นเงินมากกว่า 3 ล้านบาทและเกือบ 5 ล้านบาท ทำให้เจ้าตัวจำเป็นที่จะต้องทำการแจ้งความเอาผิดดำเนินคดี ผู้จัดการคนนี้ให้ความเชื่อใจและไว้วางใจ

หยาดพิรุณ

เพราะว่าเป็นคนรู้จักที่รู้จักกันมาเกือบ 10 ปีไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ทำให้ตนนั้นเกิดความเสียใจมากๆความผูกพันต่างๆได้หมดไปเมื่อมีเงินเขาได้เอาเงินไปโดยที่ไม่บอก จนตนต้องมีความจำเป็นที่จะต้องแจ้งความดำเนินคดีเพื่อเอาผิดและให้เป็นหน้าที่ของตำรวจในการรวบรวมคำนวณหลักฐาน และแจ้งข้อหาดำเนินคดีต่อไป การสัมภาษณ์ของนักร้องสาวพบว่าไม่ได้มีเจตนาที่จะเอาเงินคืนทุกบาทแต่ต้องการที่จะเรียกชื่อเสียงคืนเพราะการที่เขาไปรับเงินมาก่อนโดยที่ไม่มีการแจ้งไม่ได้มีการตกลงเกี่ยวการทำงานก็ทำให้ตนเสียหาย และนี่ก็คือข่าวดังบันเทิงในวันนี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะขอให้สามารถจับคนที่ยักยอกเงินไปได้และเอาผิดได้

ติดตามข่าวสารบ้านเมืองข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวทั่วไป ห้คุณอัพเดททันเหตุการณ์