ฉีดวัคซีน covid เข็มแรก

ผู้ว่าณรงค์ศักดิ์ เข้ารับการ ฉีดวัคซีน covid เข็มแรก

ในวันที่ 8 มิถุนายน 2564 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมเป็นอย่างมากเนื่องจากผู้ว่าณรงค์ศักดิ์เข้ารับการ ฉีดวัคซีน covid เข็มแรก เพื่อป้องกันเชื้อการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส covid-19 หรือเชื้อไวรัสโคโรนาในช่วงวันที่ 7 มิถุนายน 2564 โดยผู้ว่าราชการจังหวัดลำปางได้เข้ารับการฉีดเป็นเข็มแรกถือได้ว่า

วิทยาลัยพระบรมราชชนนีนครลำปาง ตำบลหัวเวียง อำเภอลำปาง จังหวัดลำปาง ทำการฉีดวัคซีนให้กับผู้ว่าเป็นที่เรียบร้อยซึ่งผู้ที่เข้ารับการฉีดนั้นผ่านการลงทะเบียนจอง Application หมอพร้อมหรือผ่านอสมภายในหมู่บ้าน ถือได้ว่ามีผู้ให้ความสนใจและเข้าร่วมการฉีดวัคซีนเป็นจำนวนมาก ในสัปดาห์แรกทางโรงพยาบาลตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะฉีดวัคซีนได้ประมาณทั้งหมด 7,000 คน เนื่องจากได้รับวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า มามากถึง 12,500 โดส 

ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ฉีดวัคซีน covid เข็มแรก

ฉีดวัคซีน covid เข็มแรก

ในวันที่ 7 มิถุนายน 2564 ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เข้ารับการฉีดวัคซีน covid เข็มแรกและหายห่วงได้เลยเนื่องจากไม่มีอาการหรือผลข้างเคียงใด ๆ ทั้งสิ้น โดยทางโรงพยาบาลจังหวัดลำปางหรือวิทยาลัยพระบรม ราชนนี ติดตามดูอาการและผลข้างเคียงอย่างใกล้ชิดแต่ยังไม่พบผู้ที่มีอาการข้างเคียงอย่างรุนแรงนั่นเองจึงมีเป้าหมายตั้งไว้ว่าภายใน 1 สัปดาห์แรกจะต้องทำการฉีดวัคซีนให้กับผู้เข้ารับวัคซีนได้มากถึง 7,000 คน เนื่องจากมีผู้ขอรับการฉีดวัคซีนมาเป็นจำนวนมากแต่ก็ยังมีผู้ที่ไม่ประสงค์จะฉีดวัคซีนมากถึง 3.42 เปอร์เซ็นต์

ฉีดวัคซีน covid เข็มแรก

ฉีดวัคซีน covid เข็มแรก ในจังหวัดลำปางสำหรับการฉีดวัคซีน covid เข็มแรก ในจังหวัดลำปางเป็นข่าวที่โด่งดังและผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากผู้คนยังมีความกังวลถึงอาการข้างเคียงและผลที่จะได้รับเมื่อฉีดวัคซีนแต่มีผู้ที่กล้าเข้ารับการฉีดวัคซีนและอย่างคงไม่มีอาการข้างเคียงอีกเป็นจำนวนมาก

ฉีดวัคซีน covid เข็มแรก

ทั้งนี้ทางโรงพยาบาลติดตามอาการอย่างใกล้ชิดและคอยสอบถามอาการของผู้ที่ได้รับการฉีดวัคซีนเป็นที่เรียบร้อยในระยะต่อมาแต่ยังไม่พบผู้ที่มีอาการผิดปกติแต่อย่างใด ซึ่งเป้าหมายสูงสุดของจังหวัดลำปางนั้นตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะต้องฉีดวัคซีนให้ครบ 5แสนคนเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีรูปแบบหมู่ของจังหวัด และ sa gaming1688 เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย ได้เงินจริง ปลอดภัย มีเงินรางวัลและโบนัสมากมาย ฝากถอนไว สมัครวันนี้ฟรีเครดิต

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์