พระสงฆ์ หมื่นรูปได้รับการถวายวัคซีน covid

วันที่ 8 มิถุนายน 2564 พระสงฆ์ หมื่นรูปได้รับการถวายวัคซีน covid

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2564 นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้ออกมาเผยและให้สัมภาษณ์ว่า พระสงฆ์ หมื่นรูปได้รับการถวายวัคซีน covid เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดและการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส covid-19 ในสำนักสงฆ์ทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นเขตปริมณฑลหรือเขตกรุงเทพฯจะต้องมีการฉีดวัคซีนในโรงพยาบาลสงฆ์ เพื่อป้องกันอันตรายที่จะเกิดขึ้น เมื่อต้องอยู่ในพื้นที่ผู้คนมากๆในสำนักสงฆ์นั่นเองซึ่งมีนโยบายจากกระทรวงสาธารณสุขออกมาฉีดวัคซีนเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดและการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรน่าหรือโควิค 19

อนุชาเผย พระสงฆ์ หมื่นรูปได้รับการถวายวัคซีน covid

พระสงฆ์ หมื่นรูปได้รับการถวายวัคซีน covid

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2564 นายอนุชาได้เผยว่า พระสงฆ์ 10,000 รูปได้รับการถวายวัคซีน covid 19 เป็นนโยบายของกระทรวงสาธารณสุขที่มีความเป็นห่วงและกลัวว่าจะมีการติดเชื้อหรือมีความเสี่ยงที่สูงจึงจะต้องมีนโยบายการออกมาฉีดวัคซีนในสำนักสงฆ์เพื่อลดการแพร่ระบาดและป้องกันเชื้อไวรัส covid-19 หรือไวรัสโคโรนา ทั้งนี้ทางรัฐบาลได้ยืนยันนโยบายดังกล่าวและเร่งที่จะสรรหางบประมาณเพื่อนำเข้าของวัคซีนที่ฉีดให้กับพระสงฆ์

พระสงฆ์ หมื่นรูปได้รับการถวายวัคซีน covid

ซึ่งบอกได้เลยว่าพระสงฆ์ทั่วประเทศจะได้รับการถวายวัคซีน covid19 เป็นที่เรียบร้อยอย่างแน่นอน ให้ความร่วมมือกันให้สำรวจข้อมูลและเร่งประสานงานกับกระทรวงสาธารณสุขโดยสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดจะต้องให้ความร่วมมือให้ได้มากที่สุดไม่ว่าจะเป็นเขตพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑลจะต้องนิมนต์พระคณะสงฆ์มารับการฉีดวัคซีนในโรงพยาบาลสูงตามกระทรวงสาธารณสุขได้มีมติเห็นชอบ

พระสงฆ์ หมื่นรูปได้รับการถวายวัคซีน covid

พระสงฆ์ 10,000 รูปได้รับการถวายวัคซีน covid 19 เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นอย่างที่ทุกท่านทราบกันเป็นอย่างดีแล้วว่ากระทรวงสาธารณสุขร่วมมือกับสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดทั่วประเทศซึ่งจะต้องเร่งสอบสวนและสำรวจข้อมูลพร้อมกับประสานงานกับกระทรวงสาธารณสุขเพื่อถวายการฉีดวัคซีนแด่คณะสงฆ์ให้ครอบคลุม โดยพระสงฆ์ 10,000 รูปได้รับการถวายวัคซีน covid 19 ไม่ว่าจะเป็นเขตพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑลจะต้องได้รับการถวายวัคซีนอย่างครบถ้วนรอบด้านเพื่อให้ปัจจุบันนั้นมีอัตราการป้องกันแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ได้มากที่สุดและมีความเสี่ยงน้อยลงมากที่สุดนั่นเอง เสี่ยงน้อยเหมือนกับ joker388 เว็บพนันออนไลน์อันดับ 1 ในประเทศ ที่มีเงินราางวัลมากมาย โบนัสแตกง่าย เล่นง่าย ปลอดภัย ได้เงินจริง ฝากถอนรวดเร็ว เล่นวันนี้รวยวันนี้ ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์