เจนนิเฟอร์ โลเปซ

แม่คือแม่! เจนนิเฟอร์ โลเปซ เซ็นสัญญาร่วมสร้างหนังและซีรีส์ Netflix

เจนนิเฟอร์ โลเปซ นักร้องและนักแสดงฮอลลีวูดตัวแม่ ก้าวขึ้นมาเป็นผู้สร้างอย่างเต็มตัว หลังเธอจรดปากกาเซ็นสัญญาระยะยาวกับค่ายสตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่อย่าง Netflix

รับหน้าที่เป็นผู้สร้างภาพยนตร์และซีรีส์ รวมถึงคอนเทนต์ต่าง ๆ ซึ่งจะจะทำให้เธอกลายเป็นผู้ที่มีบทบาททั้งในฐานะนักแสดง, คนเขียนบท และผู้ผลิตภาพยนตร์ ให้กับ Netflix 

เจนนิเฟอร์ โลเปซ มีผลงานแสดงภาพยนตร์ Netflix อย่าง “The Cipher”และ “The Mother”

เจนนิเฟอร์ โลเปซ

เจนนิเฟอร์ โลเปซ ซุปตาตัวแม่แห่งวงการฮอลลีวูด กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นแบบสุดๆ ทั้งเรื่องงานและเรื่องความรักเลยก็ว่าได้ เนื่องจากที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่า ดาราสาววัย 51 ปี ได้กลับไปคบหาดูใจกับอดีตคนรักเก่าอย่าง “เบน แอฟเฟล็ก” อีกครั้ง โดยมีภาพถ่ายของทั้งคู่ใช้เวลาร่วมกันที่บ้านพักตากอากาศในเมืองไมอามี รัฐฟลอริด้า

เจนนิเฟอร์ โลเปซ

แถมล่าสุดเธอยังพาบริษัทโปรดักชั่นของตัวเองอย่าง Nuyorican Productions ประกาศเซ็นสัญญากับค่ายสตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่อย่าง Netflix โดยรับหน้าที่เป็นทั้งนักแสดง, คนเขียนบท และผู้ผลิตภาพยนตร์/ซีรีส์เป็นเวลาหลายปี  โดยทางด้าน “สก็อตต์ สตูเบอร์” หนึ่งสนผู้บริหารระดับสูงของ Netflix ได้ออกมาเปิดเผยว่า “ตลอดเส้นทางการเป็นนักแสดงของ เจนนิเฟอร์ โลเปซ ถือเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญของวงการบันเทิงมาโดยตลอด การได้ร่วมงานกับเธอและบริษัท Nuyorican Productions จะนำเรื่องราวที่สนุกสนาน และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมทั่วโลกอย่างแน่นอน” 

ทั้งนี้ เจนนิเฟอร์ โลเปซ มีผลงานแสดงในภาพยนตร์ของค่าย Netflix ที่มีคิวเข้าฉายในช่วงปลายปี 2022 อยู่ 2 เรื่อง ได้แก่ “Mother” ที่กำกับโดย “นิกิ คาโร” ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักฆ่าสาวที่จำต้องออกมาจากการหลบซ่อนตัวเพื่อปกป้องลูกสาวที่เธอทอดทิ้งไปเมื่อหลายปีก่อนจากอันตรายที่กำลังตามเล่นงานเธออยู่ 

เจนนิเฟอร์ โลเปซ

และ “The Cipher” ที่เธอทำหน้าที่เป็นนักแสดงนำและโปรดิวเซอร์เอง ซึ่งเป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่เข้าไปพัวพันกับฆาตกรต่อเนื่องรายหนึ่ง หลังจากที่ฆาตกรวางแผนล่อให้เธอตกมาอยู่ในเกมไล่ล่าของเขาด้วยการโพสต์ปริศนาซับซ้อนเชื่อมโยงกับเหตุฆาตกรรมทางอินเทอร์เน็ต และ 888slot เกมเดิมพันรูปแบบใหม่ เดิมพันง่าย สนุก ฝากถอนโอนไว ปลอดภัย 100% มีเกมการเดิมพันครบวงจร สมัครวันนี้แถมฟรีเครดิต

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์