มาร์โก ร็อบบี

แฟน ๆ เศร้า! มาร์โก ร็อบบี ประกาศพักเล่นโซเชียลไม่มีกำหนด

มาร์โก ร็อบบี (Margot Robbie) นักแสดงสาวสุดแซ่บวัย 30 ปี ออกมาประกาศกลาง อินสตาแกรม ส่วนตัวว่า เธอจะขอพักการเล่นโซเชียลมีเดียชั่วคราวแบบไม่มีกำหนด

โดยไม่เปิดเผยถึงสาเหตุของการหยุดเล่นโซเชียลครั้งนี้ แต่ก็เป็นที่คาดกันว่า เธอน่าจะต้องการเพิ่มพื้นที่ให้กับชีวิตส่วนตัวของตัวเองมากขึ้น หลังจากที่ก่อนหน้านี้ จำนวนผู้ติดตามบัญชี อินสตาแกรม ของเธอมีมากกว่า 23.7 ล้านคนเข้าไปแล้ว 

มาร์โก ร็อบบี รับ มี “เคท บลานเช็ตต์” เป็นไอดอลด้านชีวิตส่วนตัว

มาร์โก ร็อบบี

มาร์โก ร็อบบีนางเอกสาวเจ้าของบท “ฮาร์ลีย์ ควินน์” จากภาพยนตร์รวมดาวร้ายในจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่ DC อย่าง “Suicide Squad” (2016) ออกมาประกาศผ่านทาง อินสตาแกรม ส่วนตัวที่มียอดผู้ติดตามกว่า 23.7 ล้านคน เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน ที่ผ่านมาว่า เธอจะขอพักการเล่นโซเชียลมีเดียสักระยะหนึ่ง

โดยที่ไม่ได้เปิดเผยของสาเหตุ แต่ก็คาดกันว่า งานนี้คงจะไม่เกี่ยวกับดราม่าใด ๆ เนื่องจากปกติแล้ว นักแสดงสาวรายนี้มักจะแยกชีวิตส่วนตัวกับการทำงานออกจากกันอย่างชัดเจน โดยนาน ๆ ทีเธอถึงจะอัพเดทเรื่องราวชีวิตหลังหลังจอเงินลงในโซเชียลมีเดียให้แฟน ๆ ได้รับรู้บ้าง แต่ส่วนใหญ่แล้วเธอมักจะโพสต์เฉพาะเรื่องงานมากกว่า 

มาร์โก ร็อบบี

ทั้งนี้มาร์โก ร็อบบีเคยออกมาเปิดใจผ่านสื่อบ้านเกิดอย่าง The Sydney Morning Herald ที่ประเทศออสเตรเลียว่า เธอมีนักแสดงหญิงรุ่นพี่อย่าง “เคท บลานเช็ตต์” (Cate Blanchett)

ที่ขึ้นชื่อเรื่องการแยกชีวิตส่วนตัวกับชีวิตการทำงานออกจากกันแทบจะ 100% โดยเธอแทบไม่เคยมีข่าวกอสสิปเมาท์มอยให้สื่อต่าง ๆ เล่นข่าวเลยแม้แต่น้อย ซึ่งก็คาดว่า นางเอกวัย 30 ปี ก็น่าจะทำแบบไอดอลของเธอด้วยเช่นกัน

มาร์โก ร็อบบี

สำหรับมาร์โก ร็อบบี เป็นนักแสดงสาวชาวออสเตรเลียที่โด่งดังจากการรับบท “นาโอมิ ลาพาเกลีย” ภรรยาสุดแซ่บในภาพบยนตร์ The Wolf of Wall Street (2013) ก่อนจะมารับบท “ฮาร์ลีย์ ควินน์” วายร้ายตัวแม่ของค่าย DC ในภาพยนตร์ Suicide Squad (2016) และ Birds of Prey (2020) และ แทงบอล Ufabet168 แทงง่าย ปลอดภัย มีเกมให้เล่นหลากหลาย รวยไว ฝากถอนสะดวก มีทุนเท่าไหร่ก็เล่นได้ สมัครง่าย สมัครตอนนี้ ให้บริการดีๆ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์