เจี๊ยบพิจิตรา

ข่าวบันเทิงสุดฮอต เจี๊ยบพิจิตรา เล่นร้าย เรตติ้งทะลุ

เจี๊ยบพิจิตรา จบกันไปแล้ว สำหรับละครเรื่องฟ้ามีตะวัน ที่ฉายในช่อง 7 ละครเรื่องแรก และได้กลับมาเล่นบทร้ายในครั้งแรก ในวงการบันเทิง ของเจี๊ยบพิจิตรา ถือได้ว่าเป็นนางเอกสาวที่อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานแต่บทที่ได้รับก็ค่อนข้างจะเป็นบท  ที่เรียบร้อยมาโดยตลอด สำหรับละครเรื่องนี้ละครเรื่องฟ้ามีตะวัน เจี๊ยบพิจิตรา ได้รับบทร้ายเป็นครั้งแรกซึ่งกระแสตอบรับจากแฟนคลับและผู้ชมก็ถือได้ว่าเรตติ้งทะลุถล่มทลาย ซึ่งถือได้ว่าในตอนจบก็มีเรตติ้งที่มากที่สุดในละครแต่ละช่องที่ได้ฉายและอ่อนแอในช่วงเวลากลางคืนหรือละครหลังข่าวนั้นเอง

สำหรับละครเรื่องนี้ เจี๊ยบพิจิตรา รับบทเป็น นี่ เนตร เสลา

เจี๊ยบพิจิตรา

ซึ่งฉีกแนวการเป็นคนที่เรียบร้อยและหวานเป็นอย่างมาก เพราะถือได้ว่ามีหลากหลายฉากที่เซอร์ไพรส์คนดูและสร้างความตกใจไม่คิดว่าคุณเจี๊ยบพิจิตราจะเล่นได้ดีขนาดนี้ ซึ่งกระแสวิพากษ์วิจารณ์โดยส่วนใหญ่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในเชิงบวกถึงแม้ว่าจะเล่นร้ายแต่ก็ได้ใจคนดูไปเต็มๆ ขณะนั้นถือได้ว่าเป็นบทละครที่ทำให้คุณเจี๊ยบได้มีชื่อเสียง อีกครั้งหนึ่งในบทของ เนตร เสลา ซึ่งมีการผันแปรอารมณ์ไปมา และตีบทแตกในทุกๆฉากอารมณ์ แม้กระทั่งตอนจบก็ยังสามารถสร้างความประทับใจให้แก่คนดูได้

เจี๊ยบพิจิตรา

สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูละครเรื่องฟ้ามีตะวัน กินข้าวในวันนี้และอยากจะดูบทบาทใหม่ของคุณเจี๊ยบพิจิตราก็สามารถดูละครย้อนหลังได้ผ่านทางเว็บไซต์และผ่านทางช่อง 7 HD มีการนำเสนอละครย้อนหลังให้ทุกคนได้ทำการติดตามและรับชมได้ซึ่งบอกเลยว่าสนุกแน่นอนเอาชนะใจแฟนคนดูที่ติดตามละครได้อย่างดี ไม่ทำให้ผู้ชมที่ติดตามละครผิดหวังเพราะฉะนั้นใครที่สนใจอยากดูก็สามารถติดตามผ่านทางช่อง 7 hd เว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นต่างๆได้เลย หรือใครจะดูในช่วงการรีรันของละครก็ต้องรอหน่อยเพราะตอนนี้เพิ่งจบไปคงยังไม่มีรีรันผ่านทางช่องให้ทุกคนได้ติดตาม

เจี๊ยบพิจิตรา

และนี่ก็คือข่าวบันเทิงสุดฮอต สำหรับการกลับมาเล่นบทร้ายในครั้งแรก และทำให้ เรตติ้ง ทุกอีพีถือว่าถล่มทลายรวมไปถึง EP ใครอยากทำการติดตามข่าวบันเทิง ตามข่าวการเมืองเราก็ยังทำการนำเสนอทุกข่าวในแวดวงให้ทุกคนได้ติดตามและทราบก่อนใครและเป็นการนำเสนอข่าวสารที่ตรงตามความจริง

ติดตามข่าวสารบ้านเมืองข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวทั่วไป ให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์