ปริยังกา โจปรา

ปริยังกา โจปรา ร่วมงานแบรนด์ชุดชั้นใน “Victoria’s Secret”

ปริยังกา โจปรา (Priyanka Chopra) นักแสดงสาวชาวอินเดีย ภรรยาคนสวยของนักร้องหนุ่ม “นิก โจนัส” จะร่วมงานกับชุดชั้นใน “Victoria’s Secret” ในฐานะโฆษกคนใหม่ของแบรนด์ พร้อมด้วย “เมแกน ราพิโน” (Megan Rapinoe)

นักฟุตบอลหญิงทีมชาติสหรัฐอเมริกา และนางแบบข้ามเพศคนแรกที่ได้ขึ้นปกนิตยสาร Sports Illustrated Swimsuit Issue อย่าง “วาเลนติน่า แซมปายโอ” (Valentina Sampaio) อีกด้วย 

ปริยังกา โจปรา ร่วมงาน Victoria’s Secret ในแคมเปญสนับสนุนพลังหญิง

ปริยังกา โจปรา

ปริยังกา โจปรานักแสดงสาวตัวแม่ของวงการบอลลีวู้ด อินเดีย ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ชุดชั้นในระดับโลกอย่าง Victoria’s Secret ในฐานะโฆษกคนใหม่ของแบรนด์ โดยเธอจะไม่ถึงขั้นแหวกจารีตบ้านเกิดด้วยการสลัดผ้าส่าหรี่มานุ่งชุดชั้นนำบางหวิวถ่ายแบบเซ็กซี่ หรือใส่ชุดชั้นนำบางเยาเดินบนรันเวย์ในฐานะ “นางฟ้า” Victoria’s Secret

แต่อย่างใด เนื่องจาก Victoria’s Secret กำลังอยู่ในช่วงรีแบรนด์ครั้งใหญ่ ซึ่งจะไม่เน้นการดึงนางแบบเซ็กซี่เอวบางร่างน้อยมาร่วมงานเหมือนเมื่อก่อน แต่จะเน้นการดึงดารานักแสดง, นักกีฬา รวมถึงนักเคลื่อนไหวทางสังคม เพื่อมาทำหน้าที่เป็นหน้าเป็นตาของแบรนด์ในยุคใหม่ ภายใต้แคมเปญส่งเสริมพลังหญิงทุกรูปแบบ ผ่านการสร้างสรรค์คอลเลิกชั่นชุดชั้นนำ

ปริยังกา โจปรา

นอกจากปริยังกา โจปรา แล้ว ยังมี “เมแกน ราพิโน” นักฟุตบอลหญิงทีมชาติสหรัฐอเมริกามาร่วมรับหน้าที่โฆษกคนใหม่ของแบรนด์ด้วย รวมทั้งยังดึง “วาเลนติน่า แซมปายโอ” นางแบบข้ามเพศคนแรกที่ได้ขึ้นปกนิตยสาร Sports Illustrated Swimsuit Issue มาร่วมงานด้วยเช่นกัน  ทั้งนี้ เป็นที่เชื่อกันว่า Victoria’s Secret ต้องการกอบกู้ภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่ค่อนข้างย่ำแย่ในระยะหลัง ไม่ว่าจะเป็นการออกมาแนะนำให้สาว ๆ ดูแลรูปร่างของตัวเองให้ผอมบาง ซึ่งเป็นการสวนกระแสสังคมที่รณรงค์ให้สาว ๆ

ปริยังกา โจปรา

ทุกคนภูมิใจกับรูปร่างและคุณค่าของตัวเอง หรือการที่อดีตผู้บริหารของแบรนด์ยังถูกแฉว่าเป็นพวกชอบล่วงละเมิดทางเพศเด็ก จนต้องถูกปลดจากตำแหน่ง แถมเมื่อปี 2018 หัวหน้าฝ่ายการตลาดของแบรนด์ก็ยังแสดงทัศนะแง่ลบต่อสาวข้ามเพศว่า ไม่ต้องการเห็นนางแบบข้ามเพศเดินบนแคทวอล์ก ซึ่งข่าวฉาวเหล่านี้ ทำให้ความนิยมในแบรนด์ Victoria’s Secret เสื่อมลงอย่างรวดเร็ว และ sa gaming เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย ปลอดภัย เล่นได้หลากหลาย ฝากถอนสะดวกรวดเร็ว สมัครง่าย สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์