ฮิโรยูกิ ซานาดะ

ฮิโรยูกิ ซานาดะ เตรียมบู๊พระเอก “คีอานู รีฟส์” ใน John Wick: Chapter 4!

ฮิโรยูกิ ซานาดะ นักแสดงชาวญี่ปุ่นที่แฟนภาพยนตร์ฮอลลีวูดน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี กำลังจะเป็นดาราดังของฝั่งเอเชียอีกหนึ่งคนที่เข้าสู่จักรวาลนักฆ่าในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ “John Wick” ในภาคที่ 4

หรือ Chapter 4 ที่มีคิวเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2021 นี้ โดยมีโลเคชั่นทั้งในฝรั่งเศส, เยอรมนี และญี่ปุ่น แถมยังเป็นการกลับมาร่วมงานกันเป็นครั้งที่สองระหว่างเจ้าตัวกับพระเอกสุดหล่ออย่าง “คีอานู รีฟส์” อีกด้วย

ฮิโรยูกิ ซานาดะ อาจรับบทเป็นวายร้ายใน John Wick: Chapter 4

ฮิโรยูกิ ซานาดะ

ฮิโรยูกิ ซานาดะนักแสดงมาดเท่ชาวญี่ปุ่นกลายเป็นดาราฮอลลีวูดเต็มตัวแล้วก็ว่าได้ หลังเจ้าตัวมีชื่อร่วมแสดงในภาพยนตร์ “John Wick: Chapter 4” ประกบคู่กับพระเอกตลอดกาลอย่าง “คีอานู รีฟส์” โดยคาดกันว่า ฮิโรยูกิ อาจจะมารับบทเป็นปฏิปักษ์คนใหม่ของ “จอห์นวิค” ในภาคนี้ เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยว่า

ซุปตานักบู๊อย่าง “ดอนนี่ เยน” ก็จะเป็นนักแสดงฝั่งเอเชียอีกคนหนึ่งที่จะมาร่วมสร้างสีสันในหนังภาคนี้ โดยรับบทเป็นเพื่อนเก่าที่กลับมาช่วยจอห์นวิคล้างแค้นองค์กรมาเฟียในภาคนี้นั่นเอง

แต่ที่แน่ ๆ การมาของฮิโรยูกิ ซานาดะ น่าจะช่วยยืนยันได้ว่า หนังภาคนี้จะเต็มไปด้วยฉากแอคชั่นหลากหลายสไตล์มากกว่าภาคก่อนๆ ไม่ว่าจะเป็นแอคชั่นสไตล์กันฟูของ คีอานู รีฟ, แอคชั่นสไตล์มวยจีนของ ดอนนี่ เยน และแอคชั่นสไตล์ซามูไรของ ซานาดะสำหรับ

ฮิโรยูกิ ซานาดะ

ฮิโรยูกิ ซานาดะถือเป็นนักแสดงชาวญี่ปุ่นที่ฝากผลงานในระดับเวทีฮอลลีวูดมาแล้วหลายเรื่อง แถมยังเคยประกบคู่กับนักแสดงดังในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์มาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็นประกบคู่ “ทอม ครูซ” ใน The Last Samurai (2003),ประกบคู่ “ฮิว แจ็กแมน” ใน The Wolverine (2013)

แถมยังเคยร่วมงานกับ คีอานู รีฟ มาแล้วใน 47 Ronin (2013) เรียกได้ว่า John Wick: Chapter 4 ถือเป็นการหวนกลับมาร่วมกันเป็นครั้งที่สองของทั้งคู่นั่นเอง โดยภาพยนตร์จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงครึ่งหลังของปี 2021 นี้

ฮิโรยูกิ ซานาดะ

และมีคิวฉายในปี 2022 และ Joker888 เว็บคาสิโนออนไลน์ ฝากครั้งแรกรับโบนัสทันที เครดิตฟรี ฝากถอนอัตโนมัติ มาตรฐานสากล เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย เเละเกมให้เล่นหลากหลาย มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์