จัสติน บีเบอร์

ดราม่าสนั่น! จัสติน บีเบอร์ แฟชั่นจัดเต็มเข้าพบประธานาธิบดีฝรั่งเศส

จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ศิลปินและนักแต่งเพลงชาวแคนาดา ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หลังเจ้าตัวพร้อมด้วยภรรยาสาวเฮลีย์ บีเบอร์เข้าพบกับประธานาธิบดีฝรั่งเศส

“เอ็มมานูเอล มาครง” (Emmanuel Macron) และภริยา ที่ทำเนียบ Élysée Palace ด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นกึ่งสตรีทแบบจัดเต็ม จนกลายคนมองว่าเป็นการแต่งกายที่ไม่ค่อยถูกกาลเทศะเท่าไหร่นัก 

จัสติน บีเบอร์ แต่งชุดสูทลายทาง pinstripes ของแบรนด์ Celine

ดราม่าสนั่น! จัสติน บีเบอร์ แฟชั่นจัดเต็มเข้าพบประธานาธิบดีฝรั่งเศส

จัสติน บีเบอร์นักร้องหนุ่มขวัญใจสาว ๆ ทั่วโลก เรียกเสียงฮือฮาไปทั่วโลกโซเชียล หลังเจ้าตัวพร้อมด้วยภรรยาสาว เฮลีย์ บีเบอร์เข้าพบประธานาธิบดีฝรั่งเศส “เอ็มมานูเอล มาครง”

และภริยา “บริจิตต์ มาครง” (Brigitte Macron) ที่ทำเนียบ Élysée Palace ณ กรุงปารีส ด้วยสไตล์การแต่งตัวที่เรียกได้ว่า แฟชั่นจัดเต็มไม่น้อยหน้ากันเลยก็ว่าได้ โดยตัวนักร้องหนุ่มวัย 27 ปี

 จัสติน บีเบอร์

มาในชุดสูทลายทาง pinstripes ของแบรนด์ Celine ที่ออกแบบโดยดีไซเนอ์ระดับโลกอย่าง “เอดี้ สลิมาน” (Hedi Slimane) ขณะที่คุณนายบีเบอร์ก็ไม่น้อยหน้า กับแฟชั่นเสื้อทรงตะเบงมาน ผลงานในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวประจำปี 2021 ของแบรนด์ LaQuan Smith นอกจากนี้ เธอยังเสริมบารมีความปังด้วยกระเป๋าสายนูนลายหนังจระเข้ Minimal Mini Tote ของแบรนด์ Little Liffner และรองเท้าคุมโทนใกล้เคียงกับชุด รวมถึงแว่นกันแดดจากแบรนด์ Linda Farrow x The Attico  เรียกได้ว่าแบรนด์เนมทั้งตัวเลยก็ว่าได้ 

อย่างไรก็ตาม แฟชั่นของหนุ่มจัสติน บีเบอร์ และภรรยาสาวก็ตกเป็นที่วิพากษ์วิจาณณ์ของชาวโซเชียลในต่างประเทศอย่างมาก โดยบางส่วนมองว่าทั้งคู่แต่งกายไม่ค่อยถูกกาลเทศะเท่าที่ควร โดยเฉพาะ เฮลีย์ ที่แต่งตัวแฟชั่นเปิดเผยสัดส่วนจนเกินงาม ไม่เหมาะกับการเข้าพบ “ประธานาธิบดี” ที่ควรแต่งตัวแบบเป็นทางการมากกว่า

 จัสติน บีเบอร์

ขณะที่บางส่วนก็มองว่า การแต่งกายของทั้งคู่ดูจะไม่ค่อยให้เกียรติประธานาธิบดีมาครงเท่าที่ควร ทั้ง ๆ ที่อีกฝ่ายเป็นผู้ส่งคำเชิญให้ จัสติน บีเบอร์และภรรยามาเยือนถึงห้องทำงานที่ทำเนียบรัฐบาลอย่างเป็นทางการ เรียกได้ว่า ดราม่าสนั่นโซเชียลมีเดียในต่างประเทศกันเลยทีเดียว และ slot99 เว็บเกมเดิมพัน เล่นง่าย ระบบฝากถอน อัตโนมัติ รวดเร็ว ปลอดภัยที่สุด เล่นได้หลากหลาย มีรางวัลใหญ่มากมาย สมัครง่าย สมัครตอนนี้

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์