กันตถาวร

สรุปข่าวดราม่า กันตถาวร 10 Fight 10

กันตถาวร หลายๆท่านน่าจะได้ติดตามรับชมสำหรับรายการ 10 Fight 10 ของ คุณเจเจตรินที่ได้มีการสร้างรายการใหม่สำหรับการชกมวยซึ่งจะมีทีมสีขาวและทีมสีดำ สัปดาห์ก็จะมีนักชกขึ้นชกบนเวที จึงทำให้เกิดดราม่าเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับคู่ชกของหนุ่มเน็กชาลี กับหนุ่มเจมส์ซึ่งเกิดดราม่าไม่ได้เกิดสำหรับนักชกทั้ง 2 ฝั่งแต่เป็นข่าวดราม่าของ

พิธีกรหนุ่ม กันตถาวร 10 Fight 10 เดี๋ยวมาดูกันว่า ดราม่าที่เกิดขึ้นมีเรื่องอะไรบ้าง

กันตถาวร

เรื่องแรกจากการตั้งคำถามของชาวเน็ตก็คือ กันต์ ได้มีการสัมภาษณ์” น้อง อาเธอร์ เป็นหลานชายของ แน็กชาลี ว่าแผนการชกของน้านี่คืออะไร แต่คำถามอาจจะดูเป็นคำถามที่กว้างเกินไปสำหรับเด็กจึงทำให้เด็กต้องใช้เวลาในการคิดและประมวลคำตอบ คนก็ตั้งคำถามว่าหนุ่มกันได้มีการพูดขัดซึ่งทำให้เด็กนั้นเสียหน้า ซึ่งสิ่งที่เป็นประเด็นดราม่าก็คือทำไมถึงใช้คำถามที่ยากไปสำหรับเด็กทำให้เด็กต้องใช้เวลาในการคิดและเมื่อเด็กไม่สามารถที่จะโต้ตอบเหมือนผู้ใหญ่ได้ก็มีการพูดขึ้นมาว่านี่คือรายการสดนะ ซึ่งถ้าใช้คำถามที่ทำให้เด็กเข้าใจมากกว่านี้เช่นอยากให้น้าเน็กชนะไหมก็อาจจะทำให้เด็กสามารถตอบได้ง่ายขึ้น

กันตถาวร

ประเด็นที่สองสำหรับการที่หนูกันได้มีการเข้าสัมภาษณ์ สมเด็จชาลีเรื่องการชกต่อยเน็ตก็บอกว่าเน็ตไม่อยากให้ใครมาสงสารเพราะนางชอบความเจ็บปวดบ่อยเข้ามาเลย หนุ่มกันก็ได้มีการพูดว่า ว่าเราป่วยนะจึงทำให้ชาวเน็ตบอกว่าเป็นการพูด หรือการแซวที่ไม่ให้เกียรติการที่” หนุ่ม แน็ก ชาลี “เป็นคนลักษณะแบบนี้เป็นคนที่ชอบความตลกก็ไม่ได้แปลว่าเขาจะป่วยทางจิตจึงทำให้เกิดดราม่าประเด็นที่ 2

กันตถาวร

และนี่ก็คือประเด็นที่ 2 สำหรับประเด็นที่ 3 ก็คือการที่หนุ่มกันไม่สัมภาษณ์ ” โฟกัส “ซึ่งหลายคนก็ยังไปที่เรื่องการเมืองเพราะว่าเมื่อโฟกัสแฟนสาวของหนุ่มเจมส์และเพื่อนของน้องแนทชาลีขึ้นถือน้อยหน่าขึ้นไป ปกติพิธีกรจะสัมภาษณ์แฟนหรือคนสำคัญของนักชกทั้ง 2 ฝั่งอยู่เสมอแต่ครั้งนี้ไม่มีการสัมภาษณ์ สาวโฟกัส  จึงทำให้หลายคนคิดว่าอาจจะเป็นเพราะว่าสาวโฟกัสนั้น การแสดงทางจุดยืนทางการเมืองอย่างชัดเจนจึงทำให้ละเลยหรือไม่ให้เกียรติ ได้สัมภาษณ์นั่นเอง

และสาวพลอย ภรรยาของหนุ่มกันก็ได้มีการโพสอินสตาแกรมถึงดราม่าทั้งหลายและได้มีการอธิบายว่าการทำรายการสดเป็นการทำรายการที่ค่อนข้างที่จะ Control ได้ยาต้องจัดสรรเวลาการสัมภาษณ์อย่างดีและมีการถ่ายทอดสดอยู่อาจจะทำให้พิธีกรขาดตกบกพร่องในหน้าที่ในส่วนใดส่วนหนึ่งหรือทำอะไรที่ผิดพลาดไปแต่เชื่อว่าสามียังหนุ่มกัน ไม่มีเจตนาที่จะเกลียดใครหรือไม่ให้เกียรติใครเขาก็พยายามทำหน้าที่ของเขาอย่างดีที่สุดและนี่ก็คือดาม่าในรายการ 10ไฟท์10 ที่เกิดขึ้น เป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายเชื่อว่าทุกฝ่ายก็ไม่ได้มีเจตนาอย่างแน่นอนหนูกันเองก็เป็นพิธีกร ที่เก่ง ในเรื่องของความสามารถ และนี่ก็คือประเด็นดราม่าทั้งหมดที่เราทำการเสนอข่าวในวันนี้สำหรับข่าวบันเทิง

ติดตามข่าวสารบ้านเมืองข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวทั่วไป ให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์