คาร่า เดเลวีน

คาร่า เดเลวีน รับ เคยคิดอัพไซด์หน้าอกตั้งแต่สมัยวัยรุ่น

คาร่า เดเลวีน (Cara Delevingne) นางแบบและนักแสดงชาวอังกฤษ ออกมายอมรับว่า เธอเคยมีความคิดที่จะทำศัลยกรรมเพิ่มขนาดหน้าอกของตัวเองอยู่บ่อยครั้งตั้งแต่สมัยเป็นวัยรุ่น

แต่สุดท้ายความคิดนั้นก็ค่อย ๆ หายไป จนในปัจจุบันเธอรู้สึกภูมิใจและมั่นใจในรูปร่างหน้าตาของตัวเองแบบ 100% ถึงแม้ใครจะมองว่าหน้าอกของเธอไม่สวยเหมือนดาราสาวคนอื่น ๆ ก็ตาม 

คาร่า เดเลวีน เชื่อ ทุกเพศทุกวัยมีความงดงามในแบบของตัวเองอยู่แล้ว

คาร่า เดเลวีนอดีตนางแบบตัวท็อปของแบรนด์ชุดชั้นนำระดับโลกอย่าง Victoria’s Secret ออกมาย้อนความหลังสมัยวัยรุ่นผ่านทางรายการพอดแคสท์ Josh Smith’s Make It Reign ว่า เธอนั้นเคยมีความคิดที่จะทำศัลยกรรมเพิ่มขนาดหน้าอกของตัวเองอยู่บ่อยครั้งตั้งแต่สมัยวัยรุ่น

คาร่า เดเลวีน

โดยเฉพาะตอนที่เริ่มเฉิดฉายบนแคทวอร์คในฐานะ “นางฟ้า” ของ Victoria’s Secret เมื่อหลายปีก่อน เนื่องจากงานเดินแบบชุดชั้นในทำให้เธอจำเป็นต้องเปิดเผยเรือนร่างแทบทุกส่วนอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งนั่นทำให้เธอรู้สึกหน้าอกของตัวเองไม่สวยเหมือนนางแบบคนอื่น ๆ โดยนางเอกสาววัย 28 ปี กล่าวว่า “ฉันเคยมีความคิดทำนอง อยากทำหน้าอกจัง หน้าอกฉันไม่สวยเท่าคนอื่น ฉันเกือบทำมันจริง ๆ แล้ว แต่โชคดีที่ความคิดนั้นมันหายไปแล้ว” 

คาร่า เดเลวีน

นอกจากนี้คาร่า เดเลวีน ยังเสริมว่า หากเธอทำหน้าอกจริง ๆ เธอคงไม่กล้าที่จะยอมรับเรื่องนี้ต่อหน้าสาธารณชนแน่ ๆ ว่า เธอทำหน้าอก เพราะเธอกลัวว่าการทำศัลยกรรมของตัวเองจะเป็นการส่งเสริมความคิดเรื่องมาตรฐานของความงาม (Beauty standards) เช่น ผู้หญิงสวยต้องผอม, หน้าอกใหญ่ เป็นต้น  โดยปัจจุบันคาร่า เดเลวีน เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ออกมาส่งเสริมการทำลายมาตรฐานความงามเหล่านี้ เพราะเธอมองว่าทุกวัยมีความงดงามตามธรรมชาติในแบบของตัวเองอยู่แล้ว จึงไม่จำเป็นที่จะต้องมีมาตรฐานความงามมากำหนดเรื่องแบบนี้ ยิ่งไปกว่านั้น เธอยังมีบทบาทในฐานะกระบอกเสียงของกลุ่มคนรักร่วมเพศและเพศทางเลือก LGBTQIA+ บ่อยครั้งอีกด้วย

คาร่า เดเลวีน

สำหรับคาร่า เดเลวีน โด่งดังจากการเป็นนางแบบ Victoria’s Secret ก่อนจะผันตัวเข้าสู่วงการบันเทิงในฐานะนักแสดงทั้งในอังกฤาและฮอลลีวูด โดยผลงานของเธอได้แก่ Paper Towns, (2015), SUICIDE SQUAD (2016),  Valerian and the City of a Thousand Planets (2017) เป็นต้น และอย่าลืม ทางเข้า itp slot เกมสล็อตอันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย เล่นได้หลากหลาย รวยไว ฝากถอนสะดวก มีรางวัลใหญ่และโบนัสมากมาย สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์