ริฮานน่า

ซะอย่างนั้น! ริฮานน่า ควงแฟนหนุ่มเที่ยวบาร์ แต่โดนการ์ดห้ามเข้าเพราะลืมบัตร ปชช.

ริฮานน่า (Rihanna) ศิลปินและแม่ค้าเครื่องสำอางตัวแม่ ขึ้นชื่อว่ามีชีวิตส่วนตัวที่แสนจะวุ่นวาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานบันเทิงและธุรกิจเครื่องสำอางที่เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ออกมารัว ๆ จนทำให้เธอแทบไม่มีเวลาออกไปเที่ยวกลางคืนให้เหล่าปาปารัซซี่ถ่ายภาพมาเขียนข่าวกันเลยก็ว่าได้ 

แต่ทว่าล่าสุด นักร้องสาววัย 33 ปี ถูกจับภาพควงแฟนหนุ่มออกเดตด้วยการไปเที่ยวบาร์แห่งหนึ่งในกรุงนิวยอร์ก แต่เรื่องพีคอยู่ที่ เธอถูกการ์ดกันไม่ให้เข้าไปภายในร้าน เนื่องจากไม่ได้พกบัตรประชาชน!

ริฮานน่า ควงแฟนหนุ่ม “เอแซ็พ ร็อคกี้” เที่ยวบาร์ในกรุงนิวยอร์ก

ริฮานน่า

ริฮานน่า เจ้าแม่เครื่องสำอางนัมเนอร์วันใช้เวลาว่างที่นาน ๆ จะมีสักครั้งด้วยการควงแฟนหนุ่ม “เอแซ็พ ร็อคกี้” (A$AP Rocky) ปรากฏตัวสู่โลกภายนอก ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า คืนนั้นนักร้องสาววัย 33 ปี แต่งตัวแบบจัดเต็มในชุดเดรสสีชมพู พร้อมหมวกเฟอร์สีชมพูใบใหญ่เข้ากับชุด โดยทั้งคู่ออกมาเที่ยวบาร์หรูแห่งหนึ่งในกรุงนิวยอร์ก แต่ทว่าดูเหมือนการออกเดตครั้งนี้จะติดขัดเล็กน้อง เพราะการ์ดตัวล่ำบึกที่เฝ้าอยู่หน้าบาร์ไม่ยอมปล่อยให้เธอเข้าไปภายในร้าน เนื่องจาก ริฮานน่า ลืมพกบัตรประชาชนติดตัวมานั่นเอง 

ริฮานน่า

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวถูกเปิดเผยโดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งที่ออกมาทวีตว่า “ฉันเพิ่งเห็นการ์ดหน้าร้านไม่ยอมให้ ริฮานน่า เข้าไปภายในร้าน เพราะเธอไม่มีบัตรประชาชน ฮ่า ๆ ชายคนนี้เป็นใครกันนะ?” หลังจากทวีตนี้กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกโซเชียลก็มีผู้คนมากกมายเข้ามาคอมเมนต์ใต้ทวีต บ้างก็ชื่นชมการทำหน้าที่แบบตรงไปตรงมาของการ์ดคนดังกล่าว บ้างก็คอมเมนต์ติดตลกว่า ที่การ์ดคนนั้นจำ ริฮานน่า ไม่ได้ก็เพราะเธอไม่ปล่อยอัลบั้มใหม่มาตั้ง 5 ปีแล้ว! ทั้งนี้ก็เพราะอัลบั้ม R9 ของนักร้องสาวรายนี้เลื่อนแล้วก็เลื่อนอีก จนไม่รู้จะปล่อยออกมาเมื่อไหร่นั่นเอง 

ริฮานน่า

อย่างไรก็ตาม มีผู้ใช้ทวิตเตอร์อีกรายหนึ่งออกมาเปิดเผยคลิปขณะที่แฟนหนุ่ม เอแซ็พ ร็อคกี้ กำลังเจรจากับการ์ดเพื่อขอให้ปล่อย ริฮานน่า เข้าไปในบาร์ แต่ก็ไม่รู้ว่า ท้ายที่สุดแล้วทั้งคู่ได้เข้าไปภายในร้านหรือไม่ และ Fa Chai ค่ายเกมสล็อตน้องใหม่ ที่มาแรงในปีนี้ สนุก เล่นง่าย ได้เงินรางวัลก้อนโต ฝากถอนรวดเร็ว สมัครง่าย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์