จัสติน ทิมเบอร์เลค

จัสติน ทิมเบอร์เลค ส่งกำลังใจให้ “บริตนี่ย์” หลังออกมาแฉเบื้องหลังชีวิตแสนเจ็บปวด

จัสติน ทิมเบอร์เลค (Justin Timberlake) ศิลปินและนักแสดงหนุ่มชาวอเมริกันออกมาส่งกำลังใจให้อดีตคนรักเก่าอย่าง “บริตนี่ย์ สเปียร์ส” (Britney Spears) ให้สามารถก้าวผ่านช่วงเวลาเลวร้ายไปได้

หลังอดีตเจ้าแม่เพลงป๊อปออกมาแฉว่า ชีวิตวัยสาวของเธอไร้อิสระประหนึ่งเหมือนเป็นนักโทษในคุกที่มี “เจมี่” พ่อแท้ ๆ ของเธอคอยควบคุมชีวิตเธอแทบทุกอย่าง 

จัสติน ทิมเบอร์เลค ชี้ ไม่ควรมีผู้หญิงคนไหนถูกกระจำแบบ “บริตนี่ย์”

จัสติน ทิมเบอร์เลค

จัสติน ทิมเบอร์เลค นักและนักแสดงหนุ่มวัย 40 ปี เจ้าของผลงานเพลงระดับพันล้านวิวอย่าง “CAN’T STOP THE FEELING!” ออกมาแสดงมิตรภาพดี ๆ ด้วยการส่งกำลังให้ถึงอดีตแฟนเก่า “บริตนี่ย์ สเปียร์ส” ให้ก้าวผ่านอดีตอันเลวร้ายไปได้ หลังอดีตซุปตาเพลงป๊อปออกมาแฉว่า ชีวิตวัยสาวของเธอไม่มีอิสระเลยแม้แต่เรื่องเดียว

จัสติน ทิมเบอร์เลค

นับตั้งแต่ที่ “เจมี่” คุณพ่อแท้ ๆ ของเธอได้รับอำนาจตามกฎหมายให้เป็นผู้มีสิทธิ์ขาดในการเลี้ยงดูและสามารถตัดสินใจเรื่องต่าง ๆ ในชีวิตของเธอได้แต่เพียงผู้เดียว ซึ่งนั่นทำให้พ่อของเธอเข้ามาควบคุมชีวิตเธอแทบทุกอย่างตั้งแต่เลือกสีตู้ในครัว บังคับให้เธอตระเวนเล่นคอนเสิร์ตทั้ง ๆ ที่ป่วยแทบลุกไม่ไหว ไปจนถึงห้ามไม่ให้เธอเอาห่วงคุมกำเนิดออก ทั้ง ๆ ที่เธออยากมีลูกของตัวเองใจจะขาด 

จัสติน ทิมเบอร์เลค

โดย จัสติน ทิมเบอร์เลค กล่าวว่า “สิ่งที่เราเห็นในวันนี้ ผมคิดว่าตอนนี้ทุกคนควรจะหันมาสนับสนุน บริตนี่ย์ กันได้แล้ว ไม่ว่าอดีตมันจะดีหรือร้ายยังไงก็ตาม หรือมันจะผ่านมานานแค่ไหนแล้ว แต่สิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอมันไม่ควรเกิดขึ้นกับผู้หญิงคนไหน มันไม่ถูกต้อง ไม่มีใครควรโดนจำกัดการตัดสินใจเกี่ยวกับชีวิตของตัวเอง” ทั้งนี้ จัสติน ทิมเบอร์เลค กับ บริตนี่ย์ สเปียร์ส มีความสัมพันธ์ที่ดีกันมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ที่ทั้งคู่เจอกันตอนที่ออกรายการ The Mickey Mouse Club ก่อนที่จะเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์กันแบบคนรักอย่างจริงจังระหว่างปี 1999 – 2002 แต่สุดท้ายก็แยกทางกัน และ Joker888 เกมเดิมพันออนไลน์มาตรฐานสากล เดิมพันง่าย รวยไว เดิมพันได้หลากหลาย  ฝากครั้งแรกรับโบนัสทันที เครดิตฟรี ฝากถอนอัตโนมัติ สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์