อิตาลีไม่บังคับสวมแมสก์

น่ายินดีที่สุด อิตาลีไม่บังคับสวมแมสก์ แล้ว

อิตาลีไม่บังคับสวมแมสก์ เป็นเรื่องที่น่ายินดีมากที่สุดสำหรับประเทศนี้ จากสถานการณ์ที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดที่เพิ่มขึ้นจากทั่วโลกอันย่ำแย่ ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นแน่นอน โดยที่อิตาลีสามารถที่จะควบคุมอยู่แล้ว โดยยอดผู้ที่ติดเชื้อในขณะนี้รวมแล้วไม่ต่ำกว่าสี่ล้านคน และเสียชีวิตมากกว่าหนึ่งแสนคน แต่ก็เป็นเรื่องที่น่าเศร้าและเสียใจสำหรับผู้ที่เสียชีวิต และครอบครัวผู้ที่ได้รับความสูญเสียกันด้วย โดยจะมีรายละเอียดอย่างไรเราต้องมาติดตามกัน

ติดตามรายงานข่าว อิตาลีไม่บังคับสวมแมสก์ หลังจากสถาการณ์ดีขึ้น

อิตาลีไม่บังคับสวมแมสก์

ในสถานการณ์จากที่มีการติดเชื้อโควิดที่เพิ่มขึ้นอัตราที่ลดลงไปอย่างมากในอิตาลี จนทำให้แทบจะไม่มียอดผู้ที่ติดเชื้อเกิดขึ้นมา มีการให้ประชนลดการใส่หน้ากากอนามัยแล้ว โดยไม่มีการบังคับในพื้นที่กลางแจ้ง ในขณะเดียวกันได้มีการฉีดวัคซีนไปเกินครึ่งประเทศแล้วในเข็มแรก และมีผู้ที่ฉีดวัคซีนครบแล้วอีกสิบกว่าล้านคน โดยกว่าที่จะมียอดผู้ที่ติดเชื้อน้อยขนาดนี้ ได้มีมาตรการที่คุมเข้ม ไม่ให้มีการเดินทางเข้ามาในประเทศเลย และเมื่อไม่นานสถานการณ์ได้ดีขึ้นแทบจะเป็นปกติแล้ว เริ่มมีการเปิดประเทศ แต่ว่าต้องเป็นผู้ที่มีการฉีดวัคซีนครบทุกเข็มแล้ว

การที่ไม่มีการสวมแมสก์แล้วในพื้นที่แจ้ง เป็นการที่เหมือนเราได้กลับมาในสถานการณ์ที่ปกติ เหมือนที่เคยใช้ชีวิตอยู่แบบเดิม ไม่อึดอัด เห็นหน้าผู้คนกันได้ มีการกินอาหารนอกบ้านได้แบบเดิม มีการทำอาชีพค้าขายที่ดีเหมือนเดิม มีรายได้เพิ่มเข้ามามากขึ้น เศรษฐกิจดีไม่ย่ำแย่ ลดความเครียดของประชาชนได้มาก และคาดว่าอีกไม่นานจะมีการฉีดวัคซีนหมดทุกคนในประเทศ และทุกอย่างจะกลับมาเป็นดังเดิม เข้าเล่นได้เหมือนเดิมกับ sa gaming

อิตาลีไม่บังคับสวมแมสก์น่ายินดีมากประชาชนจะมีความเป็นอยู่ที่ดี ไม่น่าเชื่อที่ตอนแรกมียอดผู้ติดเชื้อเป็นหลักล้านคน และยอดผู้เสียชีวิตเยอะแต่สามารถที่จะทำให้สถานการณ์กลับมาไวและฟื้นตัวได้ไว นับว่าดีเป็นประเทศที่มีคุณภาพจริงๆ

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์