โครงการประกวดทำคลิปสัญจร วิถีไทย ปี2

ข่าวดีมาถึงแล้ว!! โครงการประกวดทำคลิปสัญจร วิถีไทย ปี2

โครงการประกวดทำคลิปสัญจร วิถีไทย ปี2 เป็นสิ่งที่เราคิดว่าดีมาก ที่จะเป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์เรียนรู้ เปิดโอกาสที่ดีให้กับคนที่มีความสนใจกันได้ลงทะเบียน ทุกวันนี้เราจะเห็นได้ว่าบนท้องถนนเกิดอุบัติเหตุกันมาก ที่ไม่ว่าจะเป็นการขับรถผิดจราจร ขับรถไวเกินเหตุ อุบัติเหตุ และเหตุกาณ์อีกมากที่ไม่มีใครอยากจะจำ ที่มันก่อให้เกิดความสูญเสียได้ การเจ็บป่วย ทรมานร่างกาย เป็นต้น จนทางกรมขนส่งได้มีการจัดทำโครงการนี้มาเพื่อประโยชน์ของทุกท่านเอง แถมยังมีเงินรางวัลให้ไปใช้จ่ายได้ และยังเป็นการปลูกฝั่งเยาวชนในเรื่องของการขับขี่รถทุกประเภท ใครที่กำลังสนใจในรายละเอียดอยู่ สามารถติดตามข้อมูลได้เลย

รายละเอียดในการเข้าร่วมโครงการประกวดทำคลิปสัญจร วิถีไทย ปี2

โครงการประกวดทำคลิปสัญจร วิถีไทย ปี2

รายละเอียดที่เราจะมาชี้แจงคือ มีความคิดสร้างสรรค์ให้มาก โดยมีการทำให้เราได้จัดทำเป็นคลิปเลย ที่เกี่ยวกับการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นในจราจร มีหัวข้อคือขับเร็วชิดขวา ขับช้าชิดซ้าย โดยในการทำตัดต่อต้องมีการใส่เพลงเข้าไปด้วย ที่มีชื่อว่าเพื่อนร่วมทาง โดยมีการโหลดได้ไม่เสียค่าใช้จ่าย ที่ใครชนะยังมีการมอบเงินรางวัลมากถับ 8 แสนด้วยกัน ไม่ควรจะพลาดเลยน่าสนใจมาก อยากให้ลองฝีมือตัวเองสักครั้ง ส่งได้ถึงวันที่ 18 กรกฎาคม 2564

โครงการประกวดทำคลิปสัญจร วิถีไทย ปี2

โครงการประกวดทำคลิปสัญจร วิถีไทย ปี2ส่งผลดีอย่างไรกัน

การที่มีความร่วมมือร่วมในในการทำคลิปแบบนี้จะช่วยให้มีการเรียนรู้จราจรที่ดีมากขึ้น ลดการเกิดอุบัติเหตุได้เยอะ ผู้ที่ชนะเงินรางวัลด้วย ต้องรีบส่งผลงานแล้วนะ

โครงการประกวดทำคลิปสัญจร วิถีไทย ปี2

โครงการประกวดทำคลิปสัญจร วิถีไทย ปี2นับว่าเป็นการจัดทำโครงการที่ดีต่อประชาชนทุกคนได้ไม่มากก็น้อย ทั้งยังได้เงินรางวัลกันด้วยแถมยังมีเงื่อนไขที่ไม่ได้มากมาย ส่งผลดีต่อผู้ที่ส่งเข้าประกวดและคนรอบข้าง ที่การขับรถปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นรถประเภทใดก็ตาม ที่ต้องมีความระวังออย่างยิ่ง และ สมัคร ufabet ค่ายเกมเดิมพันออนไลน์ ขนาดใหญ่ ที่มีบริการเกมเดิมพัน หลากหลายประเภท เดิมพันง่าย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์