กลุ่มผู้ชุมนุม

กลุ่มผู้ชุมนุม อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย

กลุ่มแกนนำได้มีการแจ้งข่าว กลุ่มผู้ชุมนุม เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมาถือได้ว่าเป็นการนัดกลุ่มชุมนุม เป็นครั้งยิ่งใหญ่เพื่อที่จะทำการแจ้ง เกี่ยวกับรัฐบาลถ้าไม่มีการ ให้ความยุติธรรมแก่ผู้ชุมนุมหรือไม่คือประชาธิปไตยให้แก่ผู้ชุมนุมจะไม่มีการประนีประนอมอะไรทั้งนั้นและยังได้มีการนำผ้าขาวผืนใหญ่ไปทำการคุม ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตยด้วย เราได้มีการเกาะติดสถานการณ์กันอย่างใกล้ชิดสำหรับสถานการณ์ของการชุมนุม ซึ่งตอนนี้ก็ได้มีการนัดชุมนุมกันเป็นระยะระยะ

การชุมนุมของกลุ่มคณะราษฎร์ซึ่งคุณเพนกวิน ซึ่งเป็นหัวหน้า กลุ่มผู้ชุมนุม

กลุ่มผู้ชุมนุม

หรือเรียกได้ว่าแกนนำได้มีการประกาศอย่างชัดเจนว่าถ้าหากรัฐบาลไม่มีความยุติธรรมให้แก่กลุ่มผู้ชุมนุมก็จะไม่มีการประนีประนอมในส่วนใดทั้งนั้น ซึ่งผู้ชุมนุมได้ออกมาทำการชุมนุมกันเป็นจำนวนมากมีการชุมนุมกันถึง 3 จุดในกรุงเทพฯและมีการรวมกลุ่มของกิจการนักเรียนเลว ไม่มีการออกมาชุมนุมกันก่อนหน้านี้เกี่ยวกับการเรียกร้องเกี่ยวกับการศึกษากับกระทรวงศึกษาธิการ ตอนนี้ก็ได้มีการนัดชุมนุมรวมกันและเป็นการชุมนุมที่มีค่อนข้างที่จะใหญ่และรวมตัวกันถึง 3 จุด

กลุ่มผู้ชุมนุม

สำหรับกิจกรรมที่ผู้ชุมนุมได้มีการทำในเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมานั้น กิจกรรมที่มีชื่อว่าการเขียนอนาคตร่วมกันก็คือได้มีการเขียนข้อเรียกร้องต่างๆลงไปในภาพพื้นขาวและมีการนำไปคุมอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เพื่อเป็นการแสดงสัญลักษณ์และการแสดงจุดยืน แล้วดูเหมือนมันก็จะมีขนาดใหญ่มากขึ้นมีจำนวนผู้คนเดินทางมาทำการชุมนุมมากขึ้นสำหรับการทำกิจกรรมบนเวทีม็อบนั้นมีทั้งการแสดงดนตรี ได้มีการพูดขึ้นปราศรัยสลับกันไป ซึ่งมีการประกาศอย่างชัดเจนว่าวันที่ 17 และ 18 พฤศจิกายนนี้จะมีการประกาศครั้งใหญ่ของรัฐสภาเพื่อพิจารณา ซึ่งจะมีการแก้ไขรัฐธรรมนูญทั้งหมด 7 ล่างก็ต้องมารอดูกันต่อไปว่าการแก้ไขและการประชุมร่างครั้งนี้จะเป็นไปแบบไหน

กลุ่มผู้ชุมนุม

แต่กลุ่มผู้ชุมนุมก็ได้มีการย้ำเตือนแล้วว่า ถ้าการร่าง พิจารณารัฐธรรมนูญครั้งนี้ไม่ให้ความยุติธรรมกับกลุ่มผู้ชุมนุมก็น่าจะมีการชุมนุมกันอย่างต่อเนื่องและจะไม่มีการประนีประนอมอะไรแล้ว มันก็คือข่าวสารการชุมนุมเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน โยนที่ผ่านมาที่เราเองก็ได้มีการติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดเพื่อให้ทุกฝ่ายนั้นได้รับการแก้ไขและหาทางออกให้กับประเทศไทยใครที่ติดตามข่าวสารบ้านเมืองอยู่ ไปถึงการติดตามข่าวสารบันเทิงต่างๆก็ติดตามเลยค่ะเพราะเราจะทำการนำเสนอข่าวสารที่เป็นประโยชน์และเป็นข่าวสารที่เป็นความจริงให้แก่ทุกท่านได้รับทราบ พร้อมกันอย่างต่อเนื่อง

ติดตามข่าวสารบ้านเมืองข่าวเด่นประเด็นร้อนและข่าวต่างประเทศมาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์