ห้องคอมในโรงเรียนจังหวัดขอนแก่นไฟไหม้หนัก

วุ่นลุ้นระทึก!! ห้องคอมในโรงเรียนจังหวัดขอนแก่นไฟไหม้หนัก

ห้องคอมในโรงเรียนจังหวัดขอนแก่นไฟไหม้หนัก ซึ่งในวันที่ 29 ที่ผ่านมานั้นพบว่าโรงเรียนในจังหวัดขอนแก่น มีความแตกตื่นเป็นอย่างมากจนถึงขั้นต้องวิ่งออกมาจากห้องเรียนไปชั่วขณะจึงทำให้หยุดเรียนไป เพราะว่าได้เกิดเหตุการณ์เพลิงไหม้ในห้องเรียนในชั้นที่2 ของอาคาร ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้รีบเร่งมาดับไฟและให้การช่วยเหลือให้เด็กนักเรียนนั้นรีบออกไปจากสถานที่เกิดเหตุเพราะกลัวจะเกิดอันตรายร้ายแรง โดยห้องดังการที่เกิดเพลิงนั้นมาจากห้องคอมพิวเตอร์และอาจจะเป็นไปได้ว่าเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจรจึงทำให้เกิดเรื่องขึ้น ทั้งนี้อาจจะทำให้นักเรียนนั้นขวัญเสียอยู่ไม่ใช่น้อยแต่ว่าเจ้าหน้าที่ก็สามารถทำหน้าที่ของตัวเองได้เป็นอย่างดีเช่นกัน

ติดตามสถานการณ์ ห้องคอมในโรงเรียนจังหวัดขอนแก่นไฟไหม้หนัก

ห้องคอมในโรงเรียนจังหวัดขอนแก่นไฟไหม้หนัก

จากสถานการณ์นั้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมเพลิงโดยใช่เวลาไปกว่า 15 หน้าทีเลยทีเดียว ซึ่งความเสียหายนั้นคือเอกสารที่ประการการเรียน อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ โดยประเมินมูลค่าไปกว่า 300,000 บาทเลยทีเดียว ซึ่งเจ้าหน้าที่และทางผู้บริหารก็จะดำเนินการต่อไปเพื่อที่จะให้นักเรียนได้มีคุณภาพดังเดิม ทั้งนี้ยังถือว่าโชคดีอยู่ที่เจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยดับเพลิงได้ทันมิเช่นนั้นอาจจะทำให้สูญเสียมากกว่านี้ก็เป็นได้

ห้องคอมในโรงเรียนจังหวัดขอนแก่นไฟไหม้หนักมีแนวทางการแก้ไขอย่างไร

ห้องคอมในโรงเรียนจังหวัดขอนแก่นไฟไหม้หนัก

แน่นอนว่าความปลอดภัยเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องได้รับไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม ทางผู้บริหารมีแนวทางการดูแลรักษาที่รัดกลุมกว่านี้จะเป็นสิ่งที่ดีมาก ควรที่จะหมั่นดูแลและเช็คระบบไฟให้มีมาตรฐานที่ปลอดภัยและไว้ใจได้อยู่เสมอ อีกทั้งยังควรที่จะมีช่องทางนิรภัยหรือถังดับเพลิงติดไว้บ้างก็อาจจะดีกว่านี้

ห้องคอมในโรงเรียนจังหวัดขอนแก่นไฟไหม้หนัก

ห้องคอมในโรงเรียนจังหวัดขอนแก่นไฟไหม้หนักนั้นอาจจะทำให้นักเรียขวัญเสียเป็นอย่างมาก แต่เชื่อเลยว่าความเสียหายในครั้งนี้นั้นจะกลับมาเหมือนเดิมและนักเรียนทุกคนก็จะกลับมาได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าเดิมอย่างแน่นอน เชื่อได้ว่าทางผู้บริหารนั้นคงได้ริเริ่มดำเนินการไปบ้างแล้วไม่มากก็น้อย และการกระทำทั้งหมดนั้นก็ส่งผลให้นั้นเรียนหายขวัญเสียอย่างแน่นอน และ 888slot  เว็บเดิมพันออนไลน์ เล่นง่าย ได้เงินจริง มั่นคงทางการเงิน ปลอดภัย 100% ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์