ฉีดซิโนแวค

รายงานสถานการณ์ข่าวด่วน !! หมอ ฉีดซิโนแวคครบ 2 เข็มแต่ยังติดโควิด

ฉีดซิโนแวค ครบ 2 เข็มแต่ยังติดโควิดเป็นเรื่องราวจริงที่เกิดขึ้นมาแล้ว ที่เรายังต้องมีการสืบหาข้อมูลกันต่อไป ในสถานการณ์แบบนี้เราต่างรู้กันว่ามีการติดเชื้อที่เพิ่มขึ้นมากทุกวัน ที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพได้มาก ในการทำงานของปอดและระบบของร่างกาย อีกขั้นที่รุนแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้เลย โดยไม่มีใครอยากให้เกิดปัญหานี้แน่นอน ไม่มีใครอยากให้เกิดการสูญเสีย และยอดผู้ที่ติดเชื้อที่วันละหลายพันคน ทำให้มีการฉีดวัคซีนให้บุคลากรแพทย์ ที่เป็นด่านหน้าในครั้งนี้ 356bet แนะนำการเข้าเล่นฝากถอนโอนไว โดยที่ฉีดไปเป็นซิโนแวค ที่ให้ฉีดทั้งหมด 2 โดสด้วยกัน แต่มีข่าวว่ามีหมอรามาติดโควิดแล้วตอนนี้ทำการรักษาตัวอยู่ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรให้ติดตามกันได้

ติดตามข่าวหมอ ฉีดซิโนแวค ครบ 2 เข็มแต่ยังติดโควิด

ฉีดซิโนแวค

จากรายงานข่าวที่เกิดขึ้นเป็นแพทย์หญิงท่านหนึ่งในโรงพยาบาลรามาที่ได้มีการติดเชื้อโควิด หลังจากที่ฉีดวัคซีนไปแล้ว 2 เดือนด้วยกัน โดยคาดว่าเกิดจากการที่อยู่ในห้องแลปที่เย็นมาก ไม่มีอากาศถ่ายเท ประมาณไม่ถึงชั่วโมงเท่านั้น โดยทั้งทีมีการใส่หน้ากากN95 ด้วยซ้ำก็ยังเอาไม่อยู่ โดยมีผู้ที่ใช้อุปกรณ์ในห้องแลปนี้มาก่อน โดยเป็นเคสที่ติดเชื้อโควิด โดยที่ไม่ได้นั่งใกล้กันแต่อย่างใด หลังจากที่มีการตรวจภูมิแล้วลดลงอย่างเห็นได้ชัด อยู่ที่ประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น

ฉีดซิโนแวค

แพทย์หญิงกล่าวว่าในปัญหาที่เกิดขึ้นบ่งบอกได้ถึงการติดเชื้อที่ง่ายขึ้นมาก ทั้งที่มีการฉีดวัคซีนแล้ว ภูมิคุ้มกันลดลงที่ไม่สามารถกันเชื้อได้เท่าที่ควร โดยต้องเปลี่ยนมาใช้วัคซีนที่มีประสิทธิภาพให้ไวที่สุด และต้องฉีดให้ทั่วถึงด้วย

ฉีดซิโนแวค

หมอฉีดซิโนแวคครบ 2 เข็มแต่ยังติดโควิดเป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อว่าขนาดมีการป้องกันที่ดีแล้ว แต่ก็ยังสามารถติดเชื้อได้อยู่ นับว่าเชื้อรุนแรงมากขึ้นและประสิทธิภาพของวัคซีนไม่ดีมากพอ

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์