จีจี้ ฮาดิด

แม่ไม่ปลื้ม! จีจี้ ฮาดิด วอนปาปารัสซี่เบลอหน้าลูกน้อยวัย 10 เดือน

จีจี้ ฮาดิด นางแบบและเซเลปชื่อดังชาวอเมริกันถือเป็นหนึ่งในคนดังที่ขึ้นชื่อเรื่องหวงความเป็นส่วนตัวแบบสุด ๆ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับลูกน้อยวัย 10 เดือนของเธอกับสามี “เซน มาลิก” (Zayn Malik) ที่เธอแทบไม่เคยเปิดเผยอะไรเกี่ยวกับลูกออกสู่สาธารณะเลยแม้แต่น้อย แม้แต่รูปถ่ายของลูกน้อยก็ไม่อัพลงอินสตาแกรมเลยแม้แต่รูปเดียว แถมล่าสุดเธอยังออกมาเขียนข้อความยาวเหยียดฝากถึงเหล่าปาปารัซซี่ให้ช่วยเบลอหน้าลูกสาวของเธอเวลาที่ตามถ่ายรูปเธอกับสามีอีกด้วย

จีจี้ ฮาดิด ลั่น สิทธิและความต้องการของลูกเป็นเรื่องสำคัญที่สุด

จีจี้ ฮาดิด

นับตั้งแต่ จีจี้ ฮาดิด ให้กำเนิดลูกสาวตัวน้อยซึ่งเป็นทายาทคนแรกระหว่างเธอกับสามี “เซน มาลิก” เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว นางแบบสาวรายนี้ก็แทบไม่เคยเปิดเผยอะไรเกี่ยวกับลูกสาววัย 10 เดือน ให้สาธารณชนได้รับรู้เลยแม้แต่น้อย แถมเจ้าตัวก็ไม่เคยอัพรูปถ่ายหรืออวดความน่ารักของลูกตัวเองลงในอินสตาแกรมส่วนตัวเลยแม้แต่ครั้งเดียว โดยเธอให้เหตุผลว่า เธอมองเรื่องสิทธิและความต้องการของลูกเป็นเรื่องสำคัญที่สุด จึงไม่ต้องการเปิดเผยชีวิตส่วนตัวของลูกน้อยให้คนนอกได้รับรู้ ซึ่งนั่นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ จีจี้ ฮาดิด จะออกอาการหัวเสียอย่างมากเวลาเหล่าปารารัสซี่ตามถ่ายรูปเธอกับสามีโดยติดรูปของลูกสาวไปด้วย 

จีจี้ ฮาดิด

โดย จีจี้ ฮาดิด ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวผ่าน อินสตาแกรม เพื่อฝากไปถึงบรรดาปาปารัสซี่ว่า เธอรู้สึกไม่โอเคกับพฤติกรรมดังกล่าว เพราะเธอต้องการปกป้องสิทธิและความเป็นส่วนตัวของลูก ไม่ต้องการให้ลูกต้องโตมากับความเครียดจากการโดนตามถ่ายรูปเหมือนอยู่ในคณะละครสัตว์เพียงเพราะพ่อกับแม่เป็นบุคคลสาธารณะ สิ่งที่เธอและสามีต้องการคือให้ลูกน้อยสามารถเลือกได้ว่าจะแบ่งปันเรื่องราวส่วนตัวอะไรให้โลกภายนอกรับรู้บ้าง เมื่อถึงวัยของเธอแล้วเท่านั้น  นอกจากนี้เธอยังขอให้เหล่าปารารัสซี่และแฟนคลับที่ถ่ายรูปเธอหรือสามีแล้วบังเอิญติดหน้าลูกน้อยไป ให้ช่วยเบลอหน้าลูกสาวของเธออีกด้วย 

จีจี้ ฮาดิด

ทั้งนี้ โพสต์ของ จีจี้ ฮาดิด ได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนคลับจำนวนมากที่ส่วนใหญ่เห็นด้วยกับเธอ แม้แต่นักร้องหนุ่ม “เอ็ด ชีแรน” (Ed Sheeran) ยังแชร์โพสต์นี้เพื่อสนับสนุนเธอเลยทีเดียว และ sa gaming 1688 เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว มีเกมเดิมพันหลากหลาย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนสะดวกรวดเร็ว

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์