แนวร่วมตะวันออก

การนัดการรวมตัวการชุมนุมของ แนวร่วมตะวันออก เพื่อเรียกร้องประชาธิปไตย

แนวร่วมตะวันออก จากการที่ได้มีการนัดการชุมนุมของแต่ละกลุ่มผู้ชุมนุมก็ได้มีการขยายเขตการชุมนุม มีแต่ละกลุ่มแต่ละกลุ่มทำให้ตอนนี้มีมากถึง 3 กลุ่มที่ทำการชุมนุมทางการเมืองและเป็นกลุ่มคณะราษฏรอีก 1 กลุ่มที่ได้ออกมาทำการชุมนุมก็คือ คนที่แทนตัวเองว่า แนวร่วมตะวันออก เพื่อเรียกร้องประชาธิปไตยให้กลับคืนมา กลุ่มนี้ค่อนข้างมีอุดมการณ์ไปทิศทางเดียวกัน กับกลุ่มคณะราษฎร์ที่เป็นหัวหลักของการชุมนุม เพราะเป็นการแสดงจุดยืนทางการเมืองของตัวเองและแสดงพลังที่จะไม่ยอมรับการทำงานแบบเผด็จการ การให้ประชาธิปไตยและสิทธิทางด้านเสรีภาพของมนุษย์ทุกคนกลับคืนมา ซึ่งการชุมนุมเกิดขึ้นที่จังหวัดระยองอำเภอบ้านฉาง การชุมนุมในสวนสุขภาพมีกลุ่มตัวแทนต่างๆได้ขึ้นปราศรัยสลับหมุนเวียนกันไป อุดมการณ์เหล่านี้เป็นอุดมการณ์เดียวกันกับอุดมการณ์ของกลุ่มคณะราษฏรที่ทำการปักหลักชุมนุมในกรุงเทพฯ ทุกคนไม่เอาเผด็จการและต้องการให้ทุกคนมีสิทธิ์มีเสียงในทุกๆด้านของการทำงานของรัฐบาลและการออกเสียงเพื่อให้ประเทศชาติไปในทิศทางที่ดีขึ้น

จากการเกาะติดสถานการณ์การชุมนุมของ แนวร่วมตะวันออก ก็เห็นได้อย่างชัดเจนว่า..

แนวร่วมตะวันออก

มีคนเดินทางมาเป็นจำนวนมากซึ่งมีแกนนำขึ้นทำการปราศรัยอาทิเช่น ไมค์ ระยอง กลิ่นที่ทำการขึ้นการชุมนุมปราศรัยต่างๆเกี่ยวกับการ ในครั้งนี้และเสนอข้อเรียกร้องต่างๆซึ่งเป็นการขึ้นเวทีเพื่ออธิบายและย้ำจุดยืนของกลุ่มผู้ชุมนุมอย่างชัดเจนว่า กลุ่มผู้ชุมนุมออกมาทำการชุมนุมเพราะอะไรหลายๆคนหรือหลายๆฝั่ง

แนวร่วมตะวันออก

ยังคงคิดว่านี่คือการล้มล้างสถาบันแต่ความเป็นจริงแล้วไม่มีใครจะทำการล้มล้างสถาบันแต่เป็นการยื่นข้อเรียกร้องสิทธิ์ข้อเกี่ยวกับสถาบันเพื่อให้ทุกคนอยู่ภายใต้ของอำนาจรัฐธรรมนูญ และจากการชุมนุมที่ผ่านมา ตำรวจหรือรัฐบาลเองก็ไม่ได้ให้ความเป็นธรรมกับกลุ่มของผู้ชุมนุมเลยมีการสลายการชุมนุมอย่างต่อเนื่องหรือไม่ได้ปฏิบัติเหมือนกับกลุ่มผู้ชุมนุมที่เข้าข้างรัฐบาล จึงทำให้เกิดความเสียหายและเสรีภาพในการออกเสียงไปจึงทำให้การชุมนุมครั้งนี้ยังไม่สามารถที่จะทำการยุติได้

แนวร่วมตะวันออก

การติดตามข่าวสารเกี่ยวการชุมนุมเราสามารถเกาะติดสถานการณ์ทางการชุมนุมในกรุงเทพฯ การชุมนุมของกลุ่มแนวร่วมตะวันออก ที่จังหวัดระยอง เราสามารถติดตามข่าวสารกันได้อย่างใกล้ชิดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรในด้านไหนบ้างไหม เราก็ยังทำการนำเสนอข้อมูลทุกด้านที่เป็นข่าวสารความจริงเพื่อให้ทุกคนได้รับทราบข้อมูลความจริงพร้อมกับ

ติดตามข่าวสารบ้านเมืองข่าวเด่นประเด็นร้อนและข่าวต่างประเทศมาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์