ริฮานนา

วันนี้ที่รอคอย! ริฮานนา เริ่มถ่าย MV เพลงใหม่หลังปล่อยแฟนรอ 5 ปี

ริฮานนา (Rihanna) ศิลปินและเจ้าแม่แฟชั่นชาวอเมริกันมักจะออกมาให้ความหวังแฟนคลับอยู่เสมอถึงการปล่อยอัลบั้มใหม่ของตัวเอง หลังจากไม่มีผลงานใหม่มานานกว่า 5 ปี จนคำว่า “Soon” ที่แปลว่า “เร็ว ๆ นี้” ซึ่งเธอมักจะใช้ตอบคำถามนักข่าวเวลาถูกถามถึงผลงานชุดใหม่ แทบจะถูกแฟนคลับใช้เรียกชื่ออัลบั้มใหม่ที่ว่านี้ของเธอแล้ว แต่ล่าสุด สื่อต่างประเทศได้จับภาพนักร้องสาวรายนี้ในกองถ่าย MV ซึ่งนั่นอาจเป็นสัญญาณว่า อัลบั้มใหม่ที่รอคอยอาจใกล้เข้ามาแล้ว

ริฮานนา กำลังถ่าย MV เพลงใหม่ร่วมกับแฟนหนุ่ม “เอแซ็พ ร็อคกี้”

 ริฮานนา

ภาพเซ็ตนี้เป็นภาพที่สื่อต่างประเทศแอบถ่ายได้ขณะที่ริฮานนา และแฟนหนุ่ม “เอแซ็พ ร็อคกี้” (A$AP Rocky) กำลังถ่าย MV เพลงใหม่อยู่ในย่านเดอะบร็องซ์ กรุงนิวยอร์ก โดยภาพแสดงให้เห็นว่า นักร้องสาววัย 33 ปี ใส่ชุดที่แตกต่างกันถึง 3 ชุด อย่างชุดแรกจะเป็นชุดบิกินี่ถักสีฟ้าสุดเซ็กซี่ กางเกงยีนส์ขาสั้น ใส่เสื้อคลุมและหมวกลายม้าลายสุดแนว ส่วนชุดที่สองจะเป็นชุดเกาะอกหนัง กางเกงสีน้ำตลาด พร้อมเสื้อโค้ทขนสัตว์ โดยชุดนี้ เป็นชุดที่ริฮานนา ใส่เข้าฉากกับแฟนหนุ่มมากที่สุด  ปิดท้ายด้วยชุดที่คาดว่าจะเป็นบิกินี่คล้ายกับชุดแรก แต่เป็นสีชมพู พร้อมผ้าโพกหัวสีชมพู 

 ริฮานนา

ทั้งนี้ริฮานนา ไม่มีผลงานใหม่ ๆ ที่เป็น Original ของตัวเองออกมาเป็นเวลานานกว่า 5 ปี โดยเธอผันตัวไปเป็นแม่ค้าอย่างเต็มตัวจนมีแบรนด์เครื่องสำอาง FENTY เป็นของตัวเอง แถมยังประสบความสำเร็จด้านธุรกิจอีกด้วย จนทำให้แฟนคลับแทบจะยกให้เธอเป็นนักธุรกิจสาวสุดแซ่บมากกว่านักร้องไปแล้ว  นอกจากนี้ เวลา ถูกสื่อถามถึงอัลบั้มใหม่ที่ชื่อ R9 เธอก็มักจะตอบแบบให้ความหวังว่า กำลังอยู่ในกระบวนการผลิตและจะปล่อยให้ฟังกันในเร็ว ๆ นี้

 ริฮานนา

จนคำว่า “Soon” ที่แปลว่า “เร็ว ๆ นี้” แทบจะกลายเป็นชื่ออัลบั้มใหม่ของเธอไปแล้ว เพราะยังไม่มีวี่แววว่าจะปล่อยซักที แต่การที่มีภาพหลุดออกมาแบบนี้ อย่างน้อย ๆ ก็น่าจะทำให้แฟนเพลงของริฮานนา ได้ใจชื้นขึ้นมาบ้าง แม้ว่าตอนนี้ยังไม่มีรายงานออกมาว่าเพลงนี้เกี่ยวกับอะไรก็ตาม และอย่าพลาด slot999  คาสิโนออนไลน์ ที่มาแรง แซงทุกโค้ง เดิมพัง่าย รวยไว ไม่ควรพลาด แจกเครดิตฟรี 2021 ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์