เจ้าชายแฮร์รี่

ฮือฮา! เจ้าชายแฮร์รี่ และพระชายาประกาศทำแอนิเมชั่นป้อน Netflix

เจ้าชายแฮร์รี่ และพระชายา เมแกน มาร์เคิล เตรียมที่จะมีผลงานร่วมกับสตรีมมิ่งช่องดังอย่าง Netflix หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยทำรายการซีรีส์สารคดีเกี่ยวกับสุขภาพจิต “The Me You Can’t See” ทาง Apple TV+ มาแล้ว โดยครั้งนี้จะเป็นการผลิตการ์ตูนแอนิเมชั่นเกี่ยวกับครอบครัวว่าด้วยเรื่องราวของ เด็กสาวอายุ 12 ที่ชื่อ “เพิร์ล” (Pearl)  ซึ่งทางพระชายา เมแกน เป็นคนคิดไอเดีย โดยมีแรงบันดาลใจมาจากสุภาพสตรีหลายคนที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์

เจ้าชายแฮร์รี่ จะร่วมงาน Netflix ในนามบริษัท อาร์ชเวลล์ โปรดักชั่น

เจ้าชายแฮร์รี่

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาเจ้าชายแฮร์รี่ และพระชายา เมแกน มาร์เคิล ยุตแห่งซัสเซกซ์ และพระชายา เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ได้ร่วมกับ “โอปราห์ วินฟรีย์” โปรดิวเซอร์และพิธีกรหญิงชื่อดังทำรายการซีรีส์สารคดีเกี่ยวกับสุขภาพจิตชื่อ “The Me You Can’t See” ที่เป็นการเชิญเหล่าคนดังมานั่งเล่าประสบการณ์แย่ ๆ ที่ส่งผลต่อสุขภาพจิตของตนเอง เผยแพร่ทาง Apple TV+  โดยล่าสุด สำนักข่าว เอพี ได้รายงานว่า เชื้อพระวงศ์แห่งราชวงศ์อังกฤษทั้งสองพระองค์กำลังจะมีแผลงานชิ้นต่อไปเป็นซีรีส์แอนิเมชั่นชื่อ “เพิร์ล” (Pearl) ร่วมกับค่ายสตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่อีกเจ้าหนึ่งอย่าง Netflix 

เจ้าชายแฮร์รี่

ทั้งนี้ ทางบริษัท อาร์ชเวลล์ โปรดักชั่น ของเจ้าชายแฮร์รี่ และพระชายา เมแกน แถลงเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมาว่า แอนิเมชั่นเรื่องดังกล่าวจะเกี่ยวกับครอบครัว โดยบอกเล่าผ่านตัวละครเด็กสาววัย 12 ปี ชื่อ “เพิร์ล” ซึ่งพระชายา เมแกน เป็นผู้ดีไซน์ตัวละครขึ้นมาเองโดยได้รับแรงบันดาลใจจากสุภาพสตรีหลายคนที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์ 

เจ้าชายแฮร์รี่

โดยดัชเชสเมแกนเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า “เพิร์ล เป็นเหมือนกับเด็กผู้หญิงหลายคนในวัยเดียวกัน เธอกำลังค้นหาตัวเองไปพร้อม ๆ กับการเอาชนะความท้าทายต่าง ๆ ฉันยอมรับว่าตื่นเต้นที่บริษัท อาร์ชเวลล์ โปรดักชั่น ของเราได้ร่วมงานกับทาง Netflix ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่มีอิทธิพลอย่างมาก” สำหรับการพัฒนาโปรเจกต์นี้เจ้าชายแฮร์รี่ และพระชายา เมแกน จะทำหน้าที่ “เอ็กเซ็กคลูทีฟ โปรดิวเซอร์” ร่วมกับ “เดวิด เฟอร์นิช” ผู้กำกับภาพยนตร์ที่เคยทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์เรื่อง “เชอร์ล็อค โนมส์” (Sherlock Gnomes) มาแล้ว และ ufabet88888 เว็บเดิมพันกีฬาที่ให้บริการโดยตรง ปลอดภัย 100% เดิมพันง่าย ได้เงินจริง มีรางวัลใหญ่มากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์