ฮัลเล เบลลีย์

แฟนไม่ปลื้ม! ฮัลเล เบลลีย์ ถูกวิจารณ์ยับหลังรับบท “เจ้าหญิงแอเรียล”

ฮัลเล เบลลีย์ (Halle Bailey) นักร้องสาววัย 21 ปี เจ้าของบท “เจ้าหญิงแอเรียล” เงือกสาวขวัญใจเด็ก ๆ จากการ์ตูน “The Little Mermaid” เวอร์ชั่นไลฟ์แอ็คชั่นของค่าย Disney ตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของบรรดาแฟนการ์ตูนมาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่มีการประกาศว่าเธอจะมารับบทนี้ตั้งแต่ปีที่แล้ว

และจนถึงตอนนี้กระแสวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับนักแสดงสาวรายนี้ก็มีไม่หมดไปซะที ล่าสุด เจ้าตัวถึงกับต้องออกมาโพสต์  อินตราแกรม เปิดใจเกี่ยวกับการต้องมารับบทนี้เลยทีเดียว

ฮัลเล เบลลีย์ ลั่น ได้รับการสนับสนุนจากทีมงานทุกคนอย่างดี 

ฮัลเล เบลลีย์

ฮัลเล เบลลีย์เจ้าของบท “เจ้าหญิงแอเรียล” จากเรื่อง “The Little Mermaid” เวอร์ชั่นไลฟ์แอ็คชั่นของค่าย Disney ตกเป็นที่วิพากษ์วิจาร์ของแฟนการ์ตูนอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ที่มีการประกาศรายชื่อนักแสดง โดยแฟนดิสนีย์ส่วนใหญ่ต่างลงความเห็นว่า นักร้องสาวรายนี้ไม่เหมาะกับบทเงือกสาวแสนสวยเลยแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา สีผิว และสีผิว

ซึ่งก็ไม่ได้หมายความว่า แฟนการ์ตูนเหล่านี้จะต้องการเหยียดผิวแต่อย่างใด แต่เพราะภาพจำของเจ้าหญิงแอเรียลนั้น จะมีรูปร่างในแบบลักษณะเป็นนางเงือกแสนสวย ผิวขาว ผมยาวสีแดง และตาสีฟ้า ที่ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องนึกออกว่าเป็นนางเงือกสาวแสนสวยจากเรื่อง The Little Mermaid จึงเกิดเป็นกระแสดราม่าอยู่เนือง ๆ ว่าฮัลเล เบลลีย์ ไม่เหมาะกับบทนี้ แถมยังเป็นการทำลายจินตนาการและความทรงจำวัยเด็กของแฟน ๆ หลายคนที่มีต่อการ์ตูนเรื่องนี้ด้วย

ฮัลเล เบลลีย์

ถึงแม้ว่า ผู้กำกับ The Little Mermaid เวอร์ชั่นไลฟ์แอ็คชั่น อย่าง “ร็อบ มาร์แชลล์” (Rob Marshall) จะเป็นคนแรก ๆ ที่ออกมาปกป้อง ฮัลเล เบลลีย์ว่า เธอได้รับเลือกเพราะความสามารถด้านการแสดงและการร้องเพลงที่ครบเครื่อง รวมทั้งคาแร็คเตอร์ไร้เดียงสาที่เหมาะกับบทเจ้าหญิงแอเรียล แต่ดูเหมือนจะปิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไม่ได้เท่าไหร่นัก  

ฮัลเล เบลลีย์

ล่าสุดฮัลเล เบลลีย์ ได้โพสต์ข้อความยาวเหยียดลงบน อินตราแกรม ส่วนตัว เผยถึงความรู้สึกหลังปิดกล้องภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นเรื่องนี้ว่า “ตอนออดิชั่นภาพยนตร์เรื่องนี้ครั้งแรก ฉันอายุ 18 ปี ใกล้จะ 19 ปี ครั้งใหญ่ แต่เราก็ทำสำเร็จ ฉันจึงอยากขอบคุณประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ มันเป็นประสบการณ์ที่ยากที่สุดเพราะเราต้องห่างไกลจากทุกสิ่งและทุกคนที่รู้จัก ฉันสงสัยตัวเอง รู้สึกโดดเดี่ยว แต่ก็รู้สึกอิสระและความพยายายาม ประสบการณ์นี้จะทำให้ฉันแข็งแกร่งกว่าที่คิด ฉันซาบซึ้งมากที่มีผู้คนที่น่ารักและความสามารถของทีมนักแสดง” และ ufa345 เว็บพนันโนออนไลน์ที่มาแรงสุด ฉุดไม่อยู่แล้วในขณะนี้ มั่นคงทางการเงิน เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีเกมเดิมพันครบวงจร

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์