ไฟไหม้โรงจอดรถATV

ความเสียหายจากกรณี ไฟไหม้โรงจอดรถATV

การคาดคะเนความเสียหาย จากกรณี ไฟไหม้โรงจอดรถATV ข่าวเด็ดข่าวดังที่ผ่านมา ซึ่งการไหม้ของลานจอดรถ ATV นั้นทำให้รถ ATV เสียหายมากกว่า 40 คัน ซึ่งเสี่ยงต่อการที่รถจะระเบิดเป็นอย่างมากต้องรอรถกู้ภัยมาทำการฉีดน้ำและดับเพลิง เพราะฉะนั้นถือได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันที่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นในวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

แน่นอนว่าในการทำธุรกิจต่างๆต้องมีโกดังเพื่อทำการเก็บสินค้าเช่นเดียวกันกับการมีโกดังเก็บสินค้าอย่างรถ ATV เป็นโกดังที่ใช้ในการจอดรถของฟ้าประทาน แอดแวนเจอร์ นครนายก ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองนครนายกจังหวัดนครนายกนั่นเอง

ความเสียหายจาก ไฟไหม้โรงจอดรถATV รถเสียหายมากกว่า 40 คัน

ไฟไหม้โรงจอดรถATV

จึงจะสามารถควบคุมความไม่และดับเพลิงได้ ชาวบ้านที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงได้มีการโทรมาแจ้งว่าอยู่ๆก็เกิดไฟไหม้ในโกดังเก็บรถ ATV ซึ่งไฟได้มีการลุกไหม้อย่างรวดเร็วความเสียหายทั้งหมดภายในโกดังที่เก็บรถมีทั้งหมด 40 คัน มีความเสียหายที่เกิดขึ้นก็ถือได้ว่าประเมินค่ายในระดับหนึ่งและสาเหตุของเพลิงไหม้นั้นก็ยังไม่ได้รู้สาเหตุที่ชัดเจน ทราบว่ากูดังแห่งนี้ไม่ได้มีคนเฝ้าจึงทำให้เกิดไฟไหม้ได้อาจจะเป็นเพราะว่ารถทุกคันที่จอดไว้ในโกดังนั้นมีน้ำมันทุกคันเลย

ไฟไหม้โรงจอดรถATV

ซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุของการเกิดไฟไหม้ในครั้งนี้ก็ต้องมีการพิสูจน์หลักฐานกันอีกที ตอนนี้ก็ได้มีการดับเชื้อเพลิงได้เรียบร้อยแล้วเจ้าหน้าที่ฝ่ายของการที่ต้องทำการตรวจพิสูจน์หลักฐาน เข้ามาตรวจสอบสาเหตุของไฟไหม้ครั้งนี้ก็ได้เข้ามาทำการตรวจสอบความเสียหายที่เกิดขึ้นแล้วต้องรอผลต่อไปว่าความเสียหายที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเท่าไหร่ สาเหตุของไฟไหม้ในครั้งนี้คืออะไรก็อยากเตือนทุกๆคนคืออันตรายจากไฟไหม้นั้นสามารถสร้างความเสียหายทั้งสินและชีวิตเพราะฉะนั้นอะไรที่เป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดความเสียหายเหล่านี้ได้เราก็ต้องหลีกเลี่ยงหรือไม่ก็ต้องดูแลให้ดี

ไฟไหม้โรงจอดรถATV

ยิ่งจากการสอบถามข้อมูลเบื้องต้นก็คือรถทุกคันที่จอดในโกดังเป็นรถที่มีน้ำมันซึมน้ำมันคือเชื้อเพลิงของไฟไหม้หรือทำให้ไฟลุกไม่ได้ ฉะนั้นเราก็ต้องระมัดระวังกันในระดับหนึ่ง เพราะถ้าสมมุติว่ารถ ATV มีการระเบิดก็อาจจะสร้างความเสียหายบริเวณโดยรอบของชาวบ้านละแวกนั้นก็ได้ อาจจะทำให้เกิดทั้งความเสียหายทั้งทรัพย์สินและเสียหายทั้งชีวิตก็เป็นได้ถ้าเราไม่ระมัดระวัง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์