บริตนีย์ สเปียร์ส

มีเงินแต่ใช้ไม่ได้! บริตนีย์ สเปียร์ส ดีใจจนร้องไห้ หลังได้ “ไอแพด” เครื่องแรกในชีวิต

บริตนีย์ สเปียร์ส (Britney Spears) อดีตราชินีเพลงป๊อปวัย 39 ปี โพสต์ อินสตาแกรม ส่วนตัวว่า เธอเพิ่งได้รับไอแพดเครื่องแรกในชีวิต นับตั้งแต่เธอถูก “พ่อ” ที่ทำหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์ทรัพย์สินของเธอ ควบคุมและจำกัดการใช้โทรศัพท์มาเกือบ 10 ปี ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมา โทรศัพท์ของเธอจะถูกตรวจสอบและถูกบล็อกเบอร์โทรศัพท์หลายเบอร์เพื่อไม่ให้มีการโทรเข้ามาหาเธอได้เลย แถมเธอยังถูกห้ามเข้าเว็บไซต์บางเว็บไซต์อีกด้วย 

บริตนีย์ สเปียร์ส ถูก “พ่อ” ห้ามมีไอโฟนและไอเพ็ด

บริตนีย์ สเปียร์ส

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปี 2008บริตนีย์ สเปียร์ส ได้ถูกศาลให้การตัดสินว่าเธอนั้นเป็นบุคคลที่ไร้ในเรื่องของความสามารถ เนื่องจากปัญหาอาการป่วยทางจิต และปัญหาการหย่าร้างกับอดีตสามี “เควิน เฟเดอร์ไลน์” ทำให้ “เจมี สเปียร์ส” ซึ่งที่เป็นพ่อแท้ ๆ ของตัวเธอนั้นได้รับการแต่งตั้งให้ทำหน้าที่ผู้พิทักษ์ทางทรัพย์ และได้มีสิทธิ์ในการควบคุมชีวิต รวมถึงการใช้เงินของนักร้องสาวรายนี้ได้อย่างเต็มที่ โดยตลอดระยะเวลากว่า 13 ปีบริตนีย์ ถูกควบคุมอย่างเข้มงวดจากผู้เป็นพ่อ แม้แต่การใช้โทรศัพท์ก็ถูกตรวจสอบ และบล็อกเบอร์หลายเบอร์ไม่ให้โทรเข้า แถมเธอยังไม่ได้รับอนุญาตให้มีไอโฟนและไอแพ็ดส่วยตัวอีกต่างหาก

บริตนีย์ สเปียร์ส

แต่ล่าสุดบริตนีย์ สเปียร์ส ในวัย 36 ปี ได้ออกมาโพสต์ผ่าน อินตราแกรม ส่วนตัวว่า เธอเพิ่งได้รับไอแพดเครื่องแรกในชีวิต พร้อมทั้งบอกว่า ลูก ๆ ของเธอล้วนมีไอแพดของตัวเองกันหมดแล้ว แต่เธอกลับไม่เคยมีมันเลย เพราะที่ผ่านมาเธอถูกพ่อแท้ ๆ ควบคุมการใช้ชีวิตแทบตลอด 24 ชั่วโมง และได้รับอนุญาตให้มีแค่โทรศัพท์มือถือเครื่องเล็ก ๆ เท่านั้น

บริตนีย์ สเปียร์ส

  ปัจจุบันบริตนีย์ สเปียร์ส กำลังอยู่ในช่วงยื่นฟ้องต่อศาลเพื่อขอถอดถอน เจมี สเปียร์ส พ่อแท้ ๆ ของเธอออกจากการเป็นผู้พิทักษ์ทรัพย์สินตามกฎหมาย และร้องขอมีทนายความที่เธอเป็นคนเลือกเอง ไม่ใช่ทนายที่พ่อเลือกให้ ซึ่งผู้พิพากษาอย่าง “เบรนดา เพนนี” แห่งศาลการตัดสินนครลอสแองเจลิส ได้มีคำตัดสินเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ว่า ให้เธอมีสิทธิจ้างทนายความคนใหม่ได้ได้ตามที่เธอต้องการ  ทำให้หลายคนเชื่อว่า การที่นาย เจมี ยอมให้ลูกสาวมีไอแพดส่วนตัวเป็นครั้งแรกก็เพื่อต้องการลดแรงกดดันในการต่อสู้คดีนั่นเอง และอย่าพลาด 356bet รวมเดิมพันกีฬาและคาสิโนจากทุกที่บนโลกมาไว้ที่นี่ที่เดียว เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย สมัครตอนนี้ ฟรีเครดิต

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์