ผู้เล่น Xbox

ผู้เล่น Xbox สุดช้ำ! รีวิวเกมแค่ดาวเดียว เพราะผู้พัฒนาเกมเป็นชู้กับเมียของเขา

ผู้เล่น Xbox รายหนึ่งได้เข้าไปรีวิวเกมชื่อดังในหน้าร้านค้าของ Microsoft Store แต่กลับให้คะแนนเกมนั้นเพียงแค่ 1 ดาวเท่านั้น ทั้ง ๆ ที่คะแนนรีวิวเฉลี่ยของเกมของค่อนข้างดี แถมยังต้องเสียเงินซื้อเกมก่อน จึงจะสามารถให้คะแนนได้อีกต่างหาก โดยในข้อความรีวิวเกมของชายนิรนามนี้ระบุว่า เขาตั้งใจกดซื้อเกมนี้ เพื่อให้คะแนนรีวิวเพียงแค่ดาวเดียว เพราะหนึ่งในทีมผู้พัฒนาเกมนี้แอบเป็นชู้กับเมียของเขา!

ผู้เล่น Xbox รีวิวเกม “Car Mechanic Simulator” แค่ดาวเดียว

ผู้เล่น Xbox

จากกลุ่ม Facebook ชื่อว่า “The Xbox Ecosystem” ที่เป็นแหล่งรวม Meme ของผู้เล่นXbox เกือบ 1 พันคน ได้มีโพสต์ภาพผู้เล่น Xbox รายหนึ่งรีวิวเกมจากหน้าร้านค้า Microsoft Store โดยให้คะแนนเพียงแค่ดาวเดียวเท่านั้น ทั้ง ๆ ที่เกมดังกล่าวถือเป็นเกมระดับสูงที่จะต้องเสียเงินซื้อเกมก่อน จึงจะสามารถให้คะแนนได้ ซึ่งในข้อความรีวิวเกมของชายนิรนามผู้นี้ระบุว่า “ผมจะไม่เล่นเกมนี้ ผมตั้งใจเสียเงินซื้อเกมนี้เพื่อจะได้ให้แค่ดาวเดียว เพราะหนึ่งในผู้พัฒนาเกมแอบนอนกับเมียของผม ฉะนั้น จงเอาเงินของผมไปซะ คุณได้พรากทุกอย่างไปจากผมแล้ว”

ผู้เล่น Xbox

ทั้งนี้ บรรดาสมาชิก เล่น Xbox ในกลุ่ม Facebook นี้ ต่างก็ตั้งข้อสันนิษฐานกันไปต่าง ๆ นา ๆ ว่า เกมเจ้าปัญหาที่หนุ่มสุดช้ำรายนี้เข้าไปรีวิวนั้นเป็นเกมอะไรกันแน่ จนในที่สุดก็มีคนเจอว่า เกมนั้นก็คือ “Car Mechanic Simulator” เกมแต่งรถชื่อดังที่มีให้ซื้อในหน้าร้านค้าของ Microsoft Store นั่นเอง

ผู้เล่น Xbox

  เรียกได้ว่าเป็นเรื่องฮือฮาที่ทั้งน่าเห็นใจและน่าตกใจเลยทีเดียว  อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีข้อมูลแน่นชัดว่าเรื่องที่หนุ่มปริศนารายนี้เล่านั้น เป็นความจริงหรือไม่ หรือเป็นเพียงเรื่องเกรียน ๆ ของพวกสร้างกระแสเท่านั้น หากใครที่สนใจจะเข้าไปอ่านคอมเมนต์ฮา ๆ เกรียน ๆ หรือเซฟ Meme ไปเล่นกับเพื่อนก็สามารถเข้าร่วมได้ที่กลุ่ม The Xbox Ecosystem บน Facebook และ ทางเข้า ufabet มือถือ

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์