ทอม ครูซ

โจรผู้ดีสุดแสบ ขโมยรถ ทอม ครูซ กวาดทรัพย์สินเกลี้ยงแล้วจอดทิ้งไว้!

ทอม ครูซ (Tom Cruise) นักแสดงหนุ่มวัย 59 ปี ได้ปักหลักอยู่ที่ประเทศอังกฤษตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา เพื่อเร่งถ่ายทำภาพยนตร์ Mission Impossible 7 ให้เสร็จ หลังจากที่ติดโรคเลื่อนหลายครั้งจากสถานการณ์ที่มีการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19 แต่ดูเหมือนอะไร ๆ จะไม่เป็นใจให้เจ้าตัวเท่าไหร่ เพราะล่าสุด ได้มีโจรเมืองผู้ดีขโมยรถ BMW สุดหรูของเขาไป ก่อนจะกวาดทรัพย์สินมีค่าเกลี้ยงรถ แล้วนำไปจอดทิ้งไว้ให้เจ็บใจเล่น 

ทอม ครูซ โดนขโมยรถ BMW X7 มูลค่า 137,000 เหรียญสหรัฐฯ

ทอม ครูซ

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 24 สิงหาคม ที่ผ่านมา ตำรวจลอนดอนได้แจ้งว่า รถยนต์ BMW X7 สุดหรู มูลค่า 137,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือเกือบ 4.5 ล้านบาท ของพระเอกหนุ่มทอม ครูซ เจ้าของบท “อีธาน ฮันต์” จากภาพยนตร์ “Mission Impossible” ได้ถูกขโมยไปจากลานจอดรถของโรงแรมแกรนด์ บนถนนเชิร์ช โดยตำรวจแกะรอยจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้ตามรอยได้ ซึ่งใช้เวลาไม่นานก็ตามจอรถ BMW X7 คันดังกล่าวถูกนำไปทำการจอดทิ้งไว้ที่ของหลังร้านขายไก่ทอดแห่งหนึ่งห่างออกไปจากจุดที่มีการเกิดรถหายเพียงแค่ 5 กิโลเมตร แต่ทรัพย์สินมีค่าต่าง ๆ ที่อยู่ภายในรถถูกโจรกวาดไปหมดเกลี้ยง โดยไม่มีการเปิดเผยว่าของมีค่าที่ถูกขโมยไปนั้นมีมูลค่าเท่าไหร่แน่ 

ทอม ครูซ

ขณะที่หนังสือพิมพ์ The Sun ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลภายหลังว่า เทปบันทึกภาพของกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นว่า กลุ่มโจรที่ก่อเหตุขโมยรถทอม ครูซ นี้ มีด้วยกัน 3 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นผู้หญิง ส่วนทางตำรวจระบุว่า โจรกลุ่มนี้น่าจะเป็นโจรไฮเทคที่มีระบบปลดล็อกสัญญาณนิรภัยของรถรุ่นนี้โดยเฉพาะ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงสืบหาตัวคนร้ายอยู่  และนอกจากทางตำรวจแล้ว กลุ่มบอดี้การ์ดของนักแสดงหนุ่มยังลงพื้นที่สืบหาโจรกลุ่มนี้เองอีกด้วย 

ทอม ครูซ

ทั้งนี้ จากรายงานของสื่อต่างประเทศระบุว่าทอม ครูซ โมโหต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างมาก เพราะถือเป็นการทำงานบกพร่องของทีมรักษาความปลอดภัยส่วนตัว ซึ่งเจ้าตัวจริงจังกับเรื่องนี้มาก และเชื่อว่างานนี้น่าจะมีหลายคนต้องตกงานเพราะเหตุการณ์นี้ และห้ามพลาด ufa24h เว็บไซต์พนันออนไลน์ที่รวมเอาความสนุกและความบันเทิง มีครบจบที่เดียว เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์