แดเนียล แรดคลิฟฟ์

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ เปิดใจ ชอบหนัง Harry Potter ภาคไหนมากที่สุด?

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ (Daniel Radcliffe) นักแสดงเจ้าของบทพ่อมด “แฮร์รี่ พอตเตอร์” จากภาพยนตร์ “Harry Potter” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวหนัง Harry Potter ภาคที่เขาชอบที่สุดในบรรดา 8 ภาค

โดยคำตอบของเขาทำเอาหลายคนถึงกับเกาหัว เพราะเจ้าตัวบอกว่าชอบ “ภาค 5” ซึ่งเป็นหนึ่งในภาคที่ได้รับคำวิจารณ์แง่ลบมากที่สุดภาคหนึ่งนั่นเอง

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ เผย ชอบภาค 5 เพราะได้ร่วมงานกับ “แกรี โอลด์แมน”

แดเนียล แรดคลิฟฟ์

แดเนียล แรดคลิฟฟ์พระเอกหนุ่มชาวอังกฤษได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ WIRED เพื่อตอบคำถามของบรรดาแฟนคลับ ซึ่งหนึ่งในคำถามที่หลายคนให้ความสนใจมากที่สุดก็คือ หนัง “Harry Potter” ภาคไหนที่เขาชอบมากที่สุดในบรรดา 8 ภาค? ซึ่งเขาก็ตอบว่า “ภาค 5” หรือ “Harry Potter and the Order of The Phoenix” (แฮร์รี่ พอตเตอร์กับภาคีนกฟีนิกซ์) เพราะถึงแม้จะเป็นหนึ่งในภาคที่ได้รับเสียงวิจารณ์แง่ลบมากที่สุดภาคหนึ่ง

แดเนียล แรดคลิฟฟ์

สำหรับ แรดคลิฟฟ์ แล้ว มันเป็นภาคที่เขาได้ร่วมงานกับนักแสดงดีกรีรางวัลออสการ์อย่าง “แกรี โอลด์แมน” (Gary Oldman) ผู้รับบท “ซีเรียส แบล็ก” เพื่อนสนิทของพ่อแฮร์รี่ แถมยังเป็นพ่อทูนหัวของแฮร์รี่อีกด้วย โดยพระเอกวัย 32 ปี กล่าวว่า “ผมชอบภาค 5 ซึ่งมันไม่ใช่ภาคที่คนอื่นชอบสักเท่าไหร่ แต่ผมได้ร่วมงานกับ แกร์รี่ โอลด์แมน ตอนนั้นผมโตแล้ว ผมเลยชื่นชมสิ่งเหล่านี้ได้มากขึ้น”

แดเนียล แรดคลิฟฟ์

ทั้งนี้ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ชื่นชมนักแสดงรุ่นใหญ่รายนี้อย่างมาก ถึงขนาดเคยพูดถึงเขาในรายการ The Late Show with Stephen Colbert ว่า “นักแสดงคนแรกที่ผมรู้สึกดีใจมากตอนได้พบก็คือ แกร์รี่ โอลด์แมน เพราะเขาอยู่ในความทรงจำวัยเด็กของผม ผมรู้จักผลงานของเขา และยังเป็นอีกหนึ่งส่วนของแรงบันดาลใจนั้นให้ผมจริงจังกับการแสดงของตัวเองมากขึ้น” เรียกได้ว่า แกร์รี่ ถือเป็นหนี่งในแรงบันดาลใจที่ทำให้เจ้าของบทพ่อมด แฮร์รี่ พอตเตอร์ เริ่มต้นเอาจริงเอาจังในเส้นทางการเป็นนักแสดงตั้งแต่เด็ก ๆ เลยก็ว่าได้ แถมความสัมพันธ์ของทั้งสองคนก็ยังค่อนข้างสนิทสนมกันมาก ๆ อีกด้วย และห้ามพลาด ufabet88888 เว็บเดิมพันกีฬาที่ให้บริการโดยตรง ปลอดภัย 100% เดิมพันง่าย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนรวดเร็ว ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์