โดนัลด์ ทรัมป์

อยากใส่เดี่ยว! โดนัลด์ ทรัมป์ โว ชนะน็อก “ไบเดน” แน่ หากขึ้นเวทีมวย

โดนัลด์ ทรัมป์ (Donald Trump) อดีตของการประธานาธิบดีสหรัฐฯ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวมวยคู่พิเศษระหว่าง “อีแวนเดอร์ โฮลีฟิลด์” (Evander Holyfield) กับ

“วิตอร์ เบลฟอร์ต” (Vitor Belfort) ว่า หากเขามีโอกาสที่จะทำการขึ้นนชกกับใครสักคน เขาขอเลือกชกกับ “โจ ไบเดน” ประธานาธิบดีคนปัจจุบัน เพราะน่าจะเป็นคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอที่สุด แถมยังเชื่อว่า เขาสามารถส่งเพื่อนนักการเมืองรายนี้ลงไปนอนนับ 10 ได้ภายในเวลาไม่กี่นาทีอีกด้วย

โดนัลด์ ทรัมป์ แฉ “ไบเดน” เคยพูดว่า อยากลากตนไปต่อยที่หลังบาร์!

โดนัลด์ ทรัมป์

โดนัลด์ ทรัมป์อดีตผู้นำประเทศฝีปากกล้าวัย 75 ปี ได้มีส่วนร่วมในงานแถลงข่าวศึกมวยคู่พิเศษระหว่าง “อีแวนเดอร์ โฮลีฟิลด์” อดีตแชมป์มวยโลกรุ่น Heavy Weight กับ “วิตอร์ เบลฟอร์ต” อดีตแชมป์ UFC รุ่น Light Heavy Weight ที่มีกำหนดขึ้นสังเวียนกันในวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน โดยระหว่างแถลงข่าวทรัมป์ ได้โฟนอินเข้ามาในงานในฐานะแขกกิตติมศักดิ์ เนื่องจากเขาและลูกชายคนโต “โดนัลด์ ทรัมป์จูเนียร์” (Donald Trump Jr.) จะมาเป็นหนึ่งในผู้ที่ทำการบรรยายของทางศึกมวยคู่นี้

โดนัลด์ ทรัมป์

แต่ระหว่างที่ให้สัมภาษณ์ เขาถูกนักข่าวถามว่า หากมีโอกาสขึ้นชกกับนักมวยสักคน เขาจะเลือกชกกับใคร ซึ่งอดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ คนที่ 45 ได้ตอบไปว่า เขาจะไม่เลือกชกกับนักมวยอาชีพ แต่จะเลือกชกกับ “โจ ไบเดน” ประธานาธิบดีสหรัฐฯ คนปัจจุบันแทน แถมยังเชื่อว่าจะสามารถน็อก ไบเดน ภายในเวลาไม่นาทีอีกด้วย

โดย ทรัมป์ กล่าวว่า “ถ้าผมต้องเลือกชกกับใครสักคน ผมคงไม่เลือกนักมวยอาชีพแน่ ๆ เพราะมันคงอันตรายเกินไป แต่ผมคิดว่าคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอที่สุดน่าจะเป็น โจ ไบเดน และผมเชื่อว่า เขาจะโดนน็อกลงไปนอนกับพื้นแบบเร็วมาก ๆ” 

โดนัลด์ ทรัมป์

นอกจากนี้โดนัลด์ ทรัมป์ ยังอ้างว่า ไบเดน เคยชวนเขาไปใส่เดี่ยวกันนอกรอบด้วยเมื่อสมัยที่ ไบเดน ยังดำรงตำแหน่งรองประธานาธิบดีเมื่อปี 2016  โดย ทรัมป์ กล่าวว่า “พวกคุณรู้ไหม ไบเดน เคยพูดว่า ‘อยากลากทรัมป์ไปต่อยหลังบาร์จังเลย’ แต่ผมคิดว่าเขาจะโดนผมซัดร่วงลงไปนอนในไม่กี่นาทีมากกว่า”  ซึ่งหลังพูดจบ ก็ได้รับเสียงหัวเราะและเสียงปรบมือจากผู้เข้าร่วมงานแถลงข่าวจำนวนมาก และห้ามพลาด UFA888 พนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในตอนนี้ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนรวดเร็ว ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์