หมอฟันสหรัฐฯ

หมอฟันสหรัฐฯ ปิ้งไอเดียร์ท้าคนไข้เล่น Super Smash Bros แลกทำฟันฟรีถ้าชนะ!

หมอฟันสหรัฐฯ จากคลินิกทันตกรรมในเมืองแอชแลนด์ รัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา ได้ปิ้งไอเดียร์เรียกลูกค้าให้มาเข้าใช้ในบริการของทางคลินิกของตนนั้นด้วยการท้าแข่งเล่นเกม Super Smash Bros. บนเครื่อง Nintendo Switch

ซึ่งตัวคุณหมอได้ชื่อว่าเป็นผู้เล่นเกม Smash ที่มีฝีมือพอสมควร โดยเขายินดีที่จะทำความสะอาดฟัน “ฟรี” ให้กับใครก็ตามที่เล่นเกมนี้ชนะเขาได้ ส่วนผู้แพ้ก็ต้องยอมรับว่าเล่นเกมแพ้หมอฟัน!

หมอฟันสหรัฐฯ เผย กำลังฝึกเล่นตัวละคร DLC อย่าง Mythra และ Pyra อยู่

หมอฟันสหรัฐฯ

หมอฝันสหรัฐฯรายนี้ชื่อว่า นายแพทย์ เทจ เอ. ชาห์ (Dr. Tej A. Shah) เจ้าของคลินิกทันตกรรม “Zen Family Dental” ในเมืองแอชแลนด์ รัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา ได้คิดไอเดียเรียกลูกค้าด้วยการท้าแข่งต่อสู้ในเกม Super Smash Bros. บนเครื่อง Nintendo Switch ซึ่งเขายินดีทำความสะอาดฟัน “ฟรี” ให้กับใครก็ตามที่เล่นเกมนี้ชนะเขาได้ 

ส่วนคนที่แพ้ก็ไม่ต้องเสียอะไรมาก นอกจากต้องบอกทุกคนว่า เล่นเกม Smash แพ้หมอฟัน!  โดยผู้ที่ต้องการเข้ามาท้าประลองกับคุณหมอจะต้องได้มีการทำลงทะเบียนเพื่อที่จะเป็นคนไข้ของทางด้านคลินิกเสียก่อน

หมอฟันสหรัฐฯ

ส่วนในการที่จะแข่งขันนั้นจะใช้กฎแบบ 1V1, 3 Stocks ห้ามใช้สกิล Final Smash และห้ามใช้ไอเทมพิเศษ ขณะที่ตัวเกมซึ่งมีด่านจำนวนมากจะต้องใช้ด่านตามกติกาของงานแข่งใหญ่ของ Super Smash Bros เท่านั้น 

นอกจากนี้ คุณหมอ ชาห์ ยังมีช่องแชนแนล YouTube ของคลินิก โดยเขาได้โพสต์วิดีโอระบุว่า ตัวละครในเกม Super Smash Bros. ที่เขาชอบใช้ประจำก็คือ “Litttle Mac” แถมตอนนี้เขากำลังฝึกเล่นตัวละครจาก DLC อย่าง Mythra และ Pyra เพิ่มอีกด้วย  อย่างไรก็ตาม

หมอฟันสหรัฐฯ

นี่นั้นมันไม่ใช่ที่เป็นของครั้งแรกที่หมอฝันสหรัฐฯ รายนี้ที่จะทำการจัดการเรื่องของการแข่งขัน Super Smash Bros. ในทางคลินิกของตนเลย เพราะในก่อนหน้านี้นั้นเขาก็ได้มีการเคยทำการจัดที่เป็นแข่งขันของเกมนี้เพื่อที่จะทำการโปรโมตคลินิกของตัวเองมาแล้ว โดยในครั้งนั้นของรางวัลที่เขาเตรียมไว้ให้ลูกค้าที่ชนะเลิศก็คือบัตร Amazon Gift Card มูลค่า 250 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 8,000 บาท เลยทีเดียว เรียกว่าเป็นไอเดียร์แจ่ม ๆ ที่คลินิกในบ้านเราน่าจะลองนำมาใช้เรียกลูกค้าดูบ้างเหมือนกัน และ ทางเข้าsa gaming 1688 คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว ได้เงินจริง มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์