เจ้าหน้าที่ FBI

โถ่อนาคิน! เจ้าหน้าที่ FBI คดีอาชญากรรมทางเพศเด็ก ถูกจับข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็ก!

เจ้าหน้าที่ FBI สำนักงานในการสืบสวนกลางของทางสหรัฐฯ รายหนึ่ง ถูกจับในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็กด้วยการโชว์ของลับตัวเองให้เด็กสาวอายุเพียง 14 ปี ได้เห็น เมื่อช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2019 ขณะไปเที่ยวกับครอบครัว แต่ที่น่าเจ็บใจยิ่งกว่านั้นก็คือ คุณตำรวจนายนี้เคยเป็นผู้ทำคดีอาชญากรรมทางเพศต่อเด็ก แต่กลับต้องมาถูกจับในข้อหานี้ซะเอง เรียกได้ว่ารู้ถึงไหนอายถึงนั้นเลยทีเดียว

เจ้าหน้าที่ FBI ถูกตั้งข้อหาโชว์ของลับให้เด็กสาวดูขณะไปเที่ยวที่เกาะเซนต์จอร์จ

 เจ้าหน้าที่ FBI

เจ้าหน้าที่ FBIรายนี้ชื่อว่า นาย “เดวิด แฮริส” (David Harris) วัย 51 ปี เป็นเจ้าหน้าที่พิเศษของหน่วยสืบสวนกลางที่เคยรับผิดชอบคดีอาชญากรรมทางเพศต่อเด็ก โดยเขาถูกจับกุมในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็กด้วยการโชว์ของลับของตัวเองให้เด็กสาวอายุเพียง 14 ปีได้เห็น เมื่อช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2019 ขณะไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวที่เกาะเซนต์จอร์จ (St. George) นอกชายฝั่งของรัฐฟลอริดา

 เจ้าหน้าที่ FBI

และเมื่อเจ้าหน้าที่ทำการสืบสวนลึกลงไปก็พบหลักฐานแน่นหนาว่า เจ้าหน้าที่ แฮริส เคยก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศมาแล้วหลายครั้ง โดยมีเหยื่อเป็นทั้งเยาวชนและผู้ใหญ่รวมกันอย่างน้อย 5 ราย ในรัฐหลุยส์เซียนา และรัฐเท็กซัส  ยิ่งไปกว่านั้น จากบันทึกบทสนทนาที่ได้จากอุปกรณ์ที่รัฐบาลออกให้กับเขา ยังพบบทสนทนาที่เขาเคยยอมรับว่าตัวเองมีรสนิยมทางเพศกับผู้หญิงที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะอีกด้วย 

 เจ้าหน้าที่ FBI

ทั้งนี้ หลังถูกจับกุม แฮริส ได้ถูกไล่ออกจากการเป็นเจ้าหน้าที่ FBI ทันที แถมยศพันเอกที่เขาเคยได้รับจากการเข้าร่วมกองทัพสหรัฐฯ ก็กำลังถูกพิจารณาถอดถอนอยู่ในขณะนี้ด้วย  ปัจจุบัน เขาถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำที่รัฐหลุยส์เซียนา เพื่อเตรียมเข้ารับการพิจารณาคดีล่วงละเมิดทางเพศเด็กอย่างน้อย 3 ข้อหา ซึ่งดู ๆ แล้วอดีต FBI รายนี้คงติดคุกยาวหลายสิบปี เรียกได้ว่างานนี้คงทำให้หลายคนนึกถึงมีมจากหนัง Star Wars ที่ตัวละคร “โอบีวัน” พูดกับ “อนาคิน” ว่า “เจ้าควรจะต่อต้าน ไม่ใช่เข้าร่วม” กันเลยทีเดียว และห้ามพลาด ufabet88888 เว็บแทงบอล ออนไลน์ ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ในปีนี้ฟรีเครดิต เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง


ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์